THỢ SỬA CB BỊ NHẢY, CẦU DAO, CẦU TRÌ ĐIỆN BỊ CHẬP CHÁY, RÒ RỈ ĐIỆN TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. BÀ RỊA – VŨNG TÀU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0902850156

Thiết bị điện là các loại thiết bị làm các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế và kiểm tra mọi sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện. Ngoài ra thiết bị điện còn được sử dụng để kiểm tra, điều chỉnh và biến đổi đo lường nhiều quá trình không điện khác.
Thiết bị điện là một loại thiết bị có mặt trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất của nền kinh tế, từ các nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện, đến các máy phát và động cơ điện trong các xí nghiệp công nghiệp, nông nghiệp, giao thông,… và trong cả lĩnh vực an ninh quốc phòng.
Với nhiều chức năng đa dụng, thiết bị điện đã được ứng dụng rất nhiều trong đời sống con người làm việc và sinh hoạt. Hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao, dịch vụ sửa điện nước 24H đã có mặt nhiều năm qua nhằm mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt ” Nhanh Chóng – Hiệu Qủa – Chất Lượng”

Chuyên nhận sửa thiết bị điện: cầu dao, cầu trì, dây điện, cb… bị chập, cháy, nổ, chạm 24H giá tốt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC – SỬA MÁY BƠM NƯỚC 24H

1. Uy tín: Đơn vị luôn lấy chữ tín làm trọng, làm việc lâu dài – chứ không phải làm việc ngày hai.
2. Nhanh chóng – đúng hẹn: Thợ được bố trí linh động, nên sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ.
3. Hiệu quả: Nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết công việc ngắn gọn – linh hoạt – hiệu quả.
4. Thái độ phục vụ: Luôn chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khâu kết thúc dịch vụ.
5. Phương châm: ” Vừa lòng khách đến – hài lòng khách đi”
6. Lợi thế: Với ưu thế mạnh về đội ngủ nhân viên cứng tay nghề và hồ sơ lý lịch rõ ràng, cùng với ban quản lý có chuyên môn cũng như trình độ quản lý, chính vì vậy đến với đơn vị khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những gói dịch vụ ưng ý nhất.
7. Vận hành: Chuyên nghiệp – thành thạo – đáp ứng đủ các yêu cầu khách hàng từ khó tính đến dễ tính.
8. Quy trình: Rõ ràng – đơn giản – dễ sử dụng
9. Chế độ hậu mãi: Luôn có nhưng chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết và những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng mới.
10. Bảo hành: Bất kỳ thông báo nào từ phía khách hàng về gói sản phẩm cũng được dịch vụ phản hồi, đặc biệt đối với gói dịch vụ đã hết hạn bảo hành, vẫn hổ trợ cử thợ đến khảo sát và đưa ra phương hướng giải quyết.
11. Thời gian làm việc: 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết…
12. Phạm vi hoạt động: tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận: Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai….
13. Phí dịch vụ: Ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ , chủ nhật… phí dịch vụ vẫn bình thường, không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Những Thiết Bị Điện Dân Dụng

Nắm bắt và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng là một điều mà bất cứ nhà kinh doanh nào cần phải làm nếu muốn thành công. Lĩnh vực kinh doanh đồ điện dân dụng cũng không ngoại lệ.
Đồng thời, thị trường thiết bị điện dân dụng ngày nay đang trong giai đoạn phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ với đa dạng mặt hàng, thương hiệu và tính năng. Điều này cũng trở thành một thách thức cho việc tìm ra sản phẩm đúng nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu cho cửa hàng của người dùng.
Nếu người dùng thật sự đang gặp rắc rối trong việc xác định nhu cầu của khách hàng cũng như lựa chọn sản phẩm thì bài viết này có thể giúp người dùng giải quyết khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho người dùng danh sách thiết bị điện dân dụng mà mọi gia đình đều cần dùng như một gợi ý hoàn hảo cho cửa hàng của người dùng.

I. Thiết bị điện dân dụng là gì và những nhóm phân loại của chúng

1. Khái niệm thiết bị điện dân dụng

Hàng ngày, mỗi người chúng ta vẫn luôn không ngừng tiếp xúc và dùng những vật dụng, đồ điện dân dụng. mặc khác, không hẳn mọi người đều biết đồ điện dân dụng là gì và chúng gồm những nhóm sản phẩm nào.
người dùng có thể hiểu một cách dễ dàng rằng, các thiết bị điện dân dụng là những thiết bị hoạt động bằng cách dùng dòng điện và đem đến cho chúng ta những giải pháp giúp sinh hoạt thường ngày trở nên dễ dàng hơn.
Đèn led, công tắc, ổ cắm, aptomat, cầu chì, dây điện,… là những thiết bị mà người dùng có thể dễ dàng bắt gặp ở bất kì đâu. Và chúng có một cái tên chung là thiết bị điện.
Các sản phẩm này có thể xem là các vật dụng thiết yếu cần có trong mỗi gia đình cũng như trong các hoạt động thường ngày. vì vậy nhu cầu dùng, mua mới, thay thế thiết bị, vật tư điện dân dụng luôn tồn tại.

2. Phân loại các sản phẩm điện dân dụng

Với sự đa dạng về tính năng, mẫu mã và thương hiệu, các sản phẩm thiết bị điện dân dụng có nhiều cách thức phân loại khác nhau. Dưới đây là một số cách phân loại rộng rãi trong lĩnh vực thiết bị điện.
– Phân loại theo chức năng:
+ Thiết bị bảo vệ: là những thiết bị có trách nhiệm bảo vệ những sản phẩm dùng điện khi mạng lưới điện xảy ra tình trạng quá tải, ngắn mạch. Ví dụ như cầu chì, aptomat,….
+ Thiết bị tiêu khiển: đóng vai trò đóng cắt dòng điện nhằm kết nối dây của hệ thống điện chủ. Ví dụ như công tắc, ổ cắm,….
+ Thiết bị truyền dẫn: làm trách nhiệm truyền dẫn dòng điện, tạo nên mạng lưới điện. Ví dụ như: dây điện, cáp, máy biến áp,….
+ Thiết bị chiếu sáng: đem lại giải pháp chiếu sáng và trang trí cho không gian. Ví dụ như đèn led,….
– Phân loại theo tính chất dòng điện:
+ Các thiết bị dùng cho dòng điện 1 pha, dòng điện 1 chiều.
+ Các thiết bị dùng cho dòng điện 3 pha, dòng điện xoay chiều.
– Phân loại theo cấp điện áp:
+ Thiết bị điện hạ áp có điện áp dưới 3kV
+ Thiết bị điện trung áp có điện áp từ 3 kV đến 36 kV
+ Thiết bị điện cao áp có điện áp từ 36 kV đến 400 kV
+ Thiết bị điện siêu cao áp có điện áp từ 400 kV trở lên.
Ngoài ra các thiết bị quạt điện, bếp điện, máy giặt, máy lạnh,… cũng là một phân loại của thiết bị điện dân dụng mà người dùng vẫn luôn dễ dàng tìm thấy hàng ngày.

II. Các thiết bị điện nước dân dụng có tại mọi gia đình mà cửa hàng – đại lý cần biết

Cách dễ dàng nhất để lựa chọn sản phẩm kinh doanh đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chính là chọn các sản phẩm nằm trong “list cần phải có” của mỗi gia đình.
Dưới đây là danh mục thiết bị điện dân dụng mà bất cứ gia đình nào cũng cần dùng, người dùng có thể xem đây là một gợi ý cho cửa hàng của mình.
– Thứ nhất chính là nhóm công tắc, ổ cắm. Làm trách nhiệm giúp người dùng kết nối điện cho các thiết bị điện khác, công tắc và ổ cắm là sản phẩm không thể thiếu trong nhà.
– Nhóm sản phẩm thứ hai mà người dùng cần quan tâm là các thiết bị đóng cắt, bảo vệ mà cụ thể là: tủ điện, cầu dao, aptomat,… Những thiết bị này đóng vai trò quản lý đồng thời đảm bảo độ an toàn cho hệ thống điện trong gia đình.
– Nhóm sản phẩm thứ ba là thiết bị chiếu sáng. Mọi ngôi nhà đều cần đến hệ thống chiếu sáng để có thể đi vào dùng. ngày nay, các sản phẩm đèn led phát triển rất mạnh mẽ và cũng được dùng rất rộng rãi. Với nhiều ưu điểm như độ bền cao, thân thiện với người dùng, tối ưu điện tối ưu,… đèn led đang rất được ưa chuộng, người dùng cũng có thể cân nhắc và lựa chọn kinh doanh nhóm sản phẩm này.
– Quạt và các đồ dụng điện dân dụng chính là nhóm vật tư điện nước dân dụng cuối cùng cần có cho mỗi gia đình. Những sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất với mục tiêu tăng thêm sự tiện nghi cho đời sống của người dùng. vì vậy, nhu cầu về nhóm sản phẩm này cũng ngày càng tăng cao hơn, người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc đến chúng cho cửa hàng của mình.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Top thiết bị điện dân dụng quan trọng cho gia đình

Trong thời gian ngôi nhà của người dùng gần hoàn thiện, sắp đi tới bước cuối cùng trong thi công. người dùng sẽ băn khoăn về việc thiết kế, sắp xếp hệ thống điện dân dụng như thế nào cho hợp lý. Các tiêu chí chung thường là chất lượng, đầy đủ, an toàn và thích hợp với túi tiền.
Trong các thiết bị chúng tôi liệt kê, sẽ bảo đảm những nhu cầu căn bản này của người dùng. người dùng chỉ việc chọn lựa đúng từng thiết bị, rồi rộng rãi lại với các nhân viên kĩ thuật để lắp đặt.

Ổ cắm điện và công tắc

Đây là loại thiết bị căn bản nhất mà gia đình nào cũng phải có, được lắp đặt ở mọi vị trí ngóc ngánh trong ngôi nhà. Ổ cắm điện và công tắc được thiết kế càng tối giản, càng giúp không gian trong nhà nhìn tiện nghi, sang trọng. Có nhiều loại ổ cắm điện và công tắc khác nhau, được phân loại tùy vào mục đích dùng.

Thiết bị đóng cắt

Với những thiết bị đóng, cắt điện thì CB là thiết bị rộng rãi được dùng nhiều nhất. Công dụng của CB là để đóng cắt cầu chì tổng, và toàn bộ hệ thống điện trong ngôi nhà. Thiết bị đóng cắt còn bảo vệ dòng điện, hạn chế khỏi các trường hợp điện bị quá tải, sụt áp, ngắt mạch.
Khi dòng điện trong ngôi nhà bị rò xuống đất, gây tác động đến độ cân bằng giữa dòng điện đi và mạch điện về. Thiết bị đóng cắt sẽ tự động ngắt điện, bảo đảm an toàn cho hệ thống điện đang bị quá tải. Với sự tiên tiến của công nghệ ngày nay, thiết bị đóng cắt có thể tự động điều khiển từ xa.

Phích cắm điện

Phích cắm điện cũng nằm trong số những thiết bị điện thông minh, được nhiều hộ gia đình tin dùng. Có nhiều loại phích cắm điện, mức độ chịu cường độ nhiệt và điện cực tốt. Phích cắm 15A, phích kiểu D, phích kiểu F đang được dùng nhiều nhất trên thị trường.

Dây điện

Mọi loại thiết bị điện tử đều được dẫn truyền nhờ dây điện, để hạn chế xảy ra tình trạng cháy nổ, tắc nghẽn mạch điện. Chất liệu bên ngoài của dây phải được thiết kế tỉ mỉ, có độ đàn hồi tốt, bọc kín phần lõi đồng bên trong. Các hãng dây điện tốt nhất trên thị trường là Trần Phú, CADIVI, Daphaco,…
Để chọn được một loại dây điện tốt, các hộ gia đình nên dựa vào các tiêu chí như điện trở của dây, số lượng tiết diện lõi đồng, nhãn mác của nhà phân phối, các nhân tố khác như chất lượng PVC, độ dày vỏ bọc,…

Bóng đèn

Để căn nhà trở nên sang trọng, có độ sáng tốt cả ban ngày lẫn ban đêm thì không thể thiếu vật dụng như bóng đèn. Những loại bóng đèn được lựa chọn nhiều nhất, sẽ thỏa mãn hai nhu cầu là cho ánh sáng tốt và tiết kiệm điện. Cụ thể, các bóng đèn trên cửa hàng thiết bị điện như bóng đèn led, đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và đèn Halogen.
Với sự phát triển cực nhanh, đã có nhiều loại bóng đèn chất lượng đã được phân phối đến nhiều hộ gia đình. Một số thương hiệu tin dùng khi lắp hệ thống bóng đèn, người dùng có thể tham khảo Phillips, Osram, Panasonic và Anfaco.

Quạt điện

Đa số các hộ gia đình ở mức trung bình, sẽ chọn loại quạt điện như quạt cây, treo tường, trần,… vì giá cả thích hợp. mặc khác, một số người khi có mức sống cao, sẽ chọn lắp đặt những loại quạt thông gió, hút mùi. Vì những dụng cụ này sẽ bảo đảm sức khỏe, an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Ống dẫn và phụ kiện lắp đặt

Trong thời gian xây dựng nhà ở, không thể thiếu các loại ống lắp đặt với chất liệu PVC, nhựa PPR và nhựa PEX. Để tăng thêm độ thông thoáng cho ngôi nhà, người tiêu dùng thường lắp đặt thêm hệ thống ống thông gió. Các loại ống dẫn phải đạt tiêu chí về thương hiệu, chất lượng để bảo đảm an toàn của người dùng.

Tủ điện

Thông thường, các căn hộ chỉ dùng áp to mát (thiết bị đóng, cắt điện) làm nguồn điện tổng trong gia đình. Với thiết bị tủ điện, người dùng có thể điều khiển hệ thống điện an toàn, dễ dàng hơn rất nhiều. Về kích cỡ tủ điện, sẽ phụ thuộc vào số nguồn điện phân nhánh trong nhà.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA TẤT CẢ CÁC LỖI THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ TỐT 24H

1. Lắp đặt đường điện mới.
2. Thi công đường điện.
3. Đi đường điện nổi.
4. Đi đường điện âm tường.
5. Thợ sửa atomat.
6. Thợ sửa CP.
7. Lắp đồng hồ điện.
8. Chuyên nhận lắp đặt thiết bị điện, hệ thống điện nước trọn gói giá rẻ.
9. Thợ sửa điện chập cháy, nhảy aptomat tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.
10. Thợ sửa chữa chập điện tại nhà chuyên nghiệp.
11. Thợ sửa chữa điện nhảy aptomat hiệu quả, giá rẻ tại TPHCM.
12. Khắc phục chập điện, mất điện toàn phần, mất điện một phần chuyên nghiệp.
13. Khắc phục các sự cố mất điện tại hộ gia đình, khu dân cư, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học.
14. Thợ sửa chữa thay thế thiết bị điện chuyên dụng như: bóng đèn, đèn led, đèn trang trí, đèn huỳnh quang, ổ cắm điện, phích cắm điện, đồng hồ điện, dây điện, đồng hồ điện.
15. Thiết kế dây điện âm tường chuyên nghiệp, Thợ sửa chữa dây điện rò rỉ điện.
16. Lắp đặt Thợ sửa chữa điện nhanh chóng – an toàn – chất lượng – giá cả hợp lý.
17. Dịch vụ Thợ sửa chữa điện 24H tại TPHCM chuyên nhận:
18. Thợ sửa chữa lắp đặt ổ cắm điện.
19. Xử lý sự cố ổ cắm điện bị lỏng.
20. Xử lý sự cố ổ cắm điện bị hỏng, chập điện, cháy nổ.
21. Xử lý sự cố chập điện tại nhà.
22. Xử lý sự cố hỏng thiết bị điện như cầu chì, cầu dao điện, công tắc, bóng đèn, mất điện cục bộ,…
23. Thợ sửa chữa thiết bị điện dân dụng, công nghiệp tận nơi.
24. Thay thế phụ kiện thiết bị điện chính hãng.
25. Thay mới thiết bị điện tại nhà, khu công nghiệp, nhà xưởng,…
26. Thi công lắp đặt hệ thống điện âm tường.
27. Tư vấn lắp đặt hệ thống điện dân dụng, công nghiệp.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

1. Thiết bị điện là gì?

Thiết bị điện là các loại thiết bị làm các trách nhiệm: đóng cắt, tiêu khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế và kiểm soát mọi sự vận hành của hệ thống lưới điện và các loại máy điện. bên cạnh đó thiết bị điện còn được dùng để kiểm soát, điều chỉnh và biến đổi đo lường nhiều thời gian không điện khác.
Thiết bị điện là một loại thiết bị đang được dùng rất rộng rãi có mặt trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất của nền kinh tế, từ các nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện, đến các máy phát và động cơ điện trong các xí nghiệp công nghiệp, nông nghiệp, giao thông,… và trong cả lĩnh vực an ninh quốc phòng.

2. Phân loại thiết bị điện

Để thuận tiện cho việc nghiên cứu, vận hành dùng và sửa chữa thiết bị điện người ta thường phân loại như sau:

2.1 Phân theo công dụng

Thiết bị điện khống chế: dùng để đóng cắt, điều chỉnh tốc độ chiều quay của các máy phát điện, động cơ điện (như câu dao, áp tô mát, công tắc tơ,…).
Thiết bị điện bảo vệ: làm trách nhiệm bảo vệ các động cơ, máy phát điện, lưới điện khi có quá tải, ngắn mạch, sụt áp,…( như rơle, cầu chì, máy cắt,…).
Thiết bị điện tự động tiêu khiển từ xa: làm trách nhiệm thu nhận, phân tích và khống chế sự vận hành của các mạch điện như khởi động từ,…
Thiết bị điện hạn chế dòng ngắn mạch (như điện trở phụ, cuộn kháng,…).
Thiết bị điện làm trách nhiệm duy trì ổn định các tham số điện (như ổn áp, bộ tự động điều chỉnh điện áp máy phát,…)
Thiết bị điện làm trách nhiệm đo lường (như máy biến dòng điện, biến áp đo lường,…).

2.2 Phân theo tính chất dòng điện

Thiết bị điện dùng trong mạch một chiều.
Thiết bị điện dùng trong mạch xoay chiều.

2.3 Phân theo nguyên lí làm việc

Thiết bị điện loại điện tử, điện động, cảm ứng, có tiếp điểm, không có tiếp điểm,…

2.4 Phân theo điều kiện làm việc

Loại làm việc vùng nhiệt đới khí hậu nóng ẩm, loại ở vùng ôn đới, có loại chống được khí cháy nổ, loại chịu rung động,…

2.5 Phân theo cấp điện áp có

Thiết bị điện hạ áp có điện áp dưới 3 kV.
Thiết bị điện trung áp có điện áp từ 3 kV đến 36 kV.
Thiết bị điện cao áp có điện áp từ 36 kV đến nhỏ hơn 400 kV.
Thiết bị điện siêu cao áp có điện áp từ 400 kV trở lên.

3. Các yêu cầu cơ bản của thiết bị điện

Phải bảo đảm dùng được lâu dài đúng độ bền thiết kế khi làm việc với các thông số kỹ thuật ở định mức.
Thiết bị điện phải bảo đảm ổn định lực điện động và ổn định nhiệt độ khi làm việc bình thường, đặc biệt khi sự cố trong giới hạn cho phép của dòng điện và điện áp.
Vật liệu cách điện chịu được quá áp cho phép.
Thiết bị điện phải bảo đảm làm việc tin cậy, chính xác an toàn, gọn nhẹ, dễ lắp ráp, dễ kiểm soát, sửa chữa.
bên cạnh đó còn yêu cầu phải làm việc ổn định ở điều kiện khí hậu môi trường mà khi thiết kế đã cho phép.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC Ở TẤT CẢ CÁC HUYỆN, XÃ, THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Thành phố Vũng Tàu: 1. Phường 1, 2. Phường 2, 3. Phường 3, 4. Phường 4, 5. Phường 5, 6. Phường 7, 7. Phường 8, 8. Phường 9, 9. Phường 10, 10. Phường 11, 11. Phường 12, 12. Phường Thắng Nhất, 13. Phường Thắng Nhì, 14. Phường Thắng Tam, 15. Phường Nguyễn An Ninh, 16. Phường Rạch Dừa, 17. Xã Long Sơn

Huyện Châu Đức: 1. Thị trấn Ngãi Giao, 2. Xã Bàu Chinh, 3. Xã Bình Ba, 4. Xã Bình Giã, 5. Xã Bình Trung, 6. Xã Cù Bị, 7. Xã Đá Bạc, 8. Xã Kim Long, 9. Xã Láng Lớn, 10. Xã Nghĩa Thành, 11. Xã Quảng Thành, 12. Xã Sơn Bình, 13. Xã Suối Nghệ, 14. Xã Suối Rao, 15. Xã Xà Bang, 16. Xã Xuân Sơn

Thị xã Phú Mỹ: 1. Phường Hắc Dịch, 2. Phường Mỹ Xuân, 3. Phường Phú Mỹ, 4. Phường Phước Hòa, 5. Phường Tân Phước, 6. Xã Châu Pha, 7. Xã Sông Xoài, 8. Xã Tân Hải, 9. Xã Tân Hòa, 10. Xã Tóc Tiên

Huyện Long Điền: 1. Thị trấn Long Điền, 2. Thị trấn Long Hải, 3. Xã An Ngãi, 4. Xã An Nhứt, 5. Xã Phước Hưng, 6. Xã Phước Tỉnh, 7. Xã Tam Phước

Huyện Đất Đỏ: 1. Thị trấn Đất Đỏ, 2. Thị trấn Phước Hải, 3. Xã Láng Dài, 4. Xã Lộc An, 5. Xã Long Mỹ, 6. Xã Long Tân, 7. Xã Phước Hội, 8. Xã Phước Long Thọ

Thành phố Bà Rịa: 1. Phường Kim Dinh, 2. Phường Long Hương, 3. Phường Long Tâm, 4. Phường Long Toàn, 5. Phường Phước Hiệp, 6. Phường Phước Hưng, 7. Phường Phước Nguyên, 8. Phường Phước Trung, 9. Xã Hòa Long, 10. Xã Long Phước, 11. Xã Tân Hưng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

0902850156