THỢ LẮP ĐẶT, VỆ SINH, HÀN, SỬA BỒN NƯỚC INOX( BỒN NƯỚC NHỰA) TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN BÌNH TÂN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0902850156

Trước đây, người dân chủ yếu dùng nước ao, hồ, sông ngòi và chứa nước bằng những vật dụng đơn giản như chum, chậu với thể tích rất bé. Sau này, việc xây các bể chứa nước bằng gạch, xi măng đã giúp các gia đình có bể chứa nước to hơn nhưng nhược điểm của nó là rất nặng, dễ bị thấm, rò rỉ rất bất tiện cho người dùng.
Nhằm giải quyết những nhược điểm trên, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và sản xuất ra bồn chứa nước bằng nhưa, inox, sản phẩm này giúp gia đình có một nơi chứa nước an toàn cho gia đình, thuận tiện trong lắp đặt, an toàn cho kết cấu ngôi nhà. Dịch vụ hàn sửa bồn nước Quận Bình Tân của chúng tôi sẽ luôn có mặt, đưa ra những giải pháp tối ưu nhằm giả quyết mọi sự cố bồn nước tại nhà bạn với giá cả phải chăng – chất lượng – hiệu quả.
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC – SỬA MÁY BƠM NƯỚC 24H

1. Uy tín: Đơn vị luôn lấy chữ tín làm trọng, làm việc lâu dài – chứ không phải làm việc ngày hai.
2. Nhanh chóng – đúng hẹn: Thợ được bố trí linh động, nên sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ.
3. Hiệu quả: Nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết công việc ngắn gọn – linh hoạt – hiệu quả.
4. Thái độ phục vụ: Luôn chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khâu kết thúc dịch vụ.
5. Phương châm: ” Vừa lòng khách đến – hài lòng khách đi”
6. Lợi thế: Với ưu thế mạnh về đội ngủ nhân viên cứng tay nghề và hồ sơ lý lịch rõ ràng, cùng với ban quản lý có chuyên môn cũng như trình độ quản lý, chính vì vậy đến với đơn vị khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những gói dịch vụ ưng ý nhất.
7. Vận hành: Chuyên nghiệp – thành thạo – đáp ứng đủ các yêu cầu khách hàng từ khó tính đến dễ tính.
8. Quy trình: Rõ ràng – đơn giản – dễ sử dụng
9. Chế độ hậu mãi: Luôn có nhưng chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết và những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng mới.
10. Bảo hành: Bất kỳ thông báo nào từ phía khách hàng về gói sản phẩm cũng được dịch vụ phản hồi, đặc biệt đối với gói dịch vụ đã hết hạn bảo hành, vẫn hổ trợ cử thợ đến khảo sát và đưa ra phương hướng giải quyết.
11. Thời gian làm việc: 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết…
12. Phạm vi hoạt động: tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận: Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai….
13. Phí dịch vụ: Ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ , chủ nhật… phí dịch vụ vẫn bình thường, không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Những chú ý để bảo quản bồn nước đúng cách

1. Nguồn nước dùng

Đối với bồn nhựa thì nguồn nước lưu trữ không tác động gì đến chất lượng bồn trong thời gian dùng nhung đối với bồn inox đây lài là vấn đề hết sức quan trọng. Bồn inox chỉ có thể chứa nước sạch, đối với nguồn nước bị nhiễm mặn, phèn hay nguồn nước có tính ăn mòn kim loại thì bồn nước inox có thể sẽ bị ăn mòn và làm giảm độ bền của sản phẩm.
Để bảo quản đúng cách bồn inox người dùng nên dùng nguồn nước sạch để dùng, Đối với nguồn nước giếng khoan người dùng nên bổ sung thêm một hệ thống lọc nước để nguồn nước được bảo đảm an toàn hơn

2. khu vực lắp đặt bồn inox

khu vực lắp đặt bồn inox cũng quyết định độ bền của bồn, Khi bồn nước được đặt trong nhà hoặc không gian để bồn kín thì bồn nước sẽ có độ bền cao hơn khi để ngoài trời, Nếu bảo quản bồn inox đúng cách, độ bền của bồn có thể lên đến 40 năm nếu lắp đặt không đúng thì độ bền có thể chỉ được 30 năm hoặc ít hơn nữa.
Những chú ý về khu vực lắp đặt bồn inox
Tuyệt đối không lắp đặt ở những chỗ sụt lún, khu vực lắp đặt bồn phải chắc chắn đủ tính năng chịu được trọng lượng tối đa khi bình đầy nước.
Bề mặt lắp đặt bồn phải bằng phẳng, không được nghiêng, không xê dịch.
Không lắp đặt bồn inox gần đường điện, gần tường hoặc nơi có tính năng gây chày xước bồn.
Đối với bồn đứng nên đặt ở tầng 3 vì áp lực của nước bồn đứng khá tốt, đủ để nước xae mạnh và nhanh khi dùng. Đối với bồn nằm nên lắp đặt từ tầng 3 trở lên để áp lực nước khi dùng tốt hơn do bồn nằm tạo áp lực kém hơn bồn đứng.

3. Vệ sinh bồn nước định kỳ

Trong thời gian dùng bồn inox để bảo đảm nguồn nước sinh hoạt được bảo vệ an toàn và hợp vệ sinh người dùng cần vệ sinh bồn chứa định kỳ. Các nhà sản xuất khuyến cáo nên về sinh bồn inox từ 3 – 6 tháng/lần có thể ngắn hơn nếu nguồn nước người dùng đang dùng chưa được sạch lắm.
Vệ sinh bồn inox từ 3 – 6 tháng/lần
Khi vệ sinh người dùng nên dùng thiết bị chuyên dụng dài từ 1,2 – 1,5m và nên hạn chế tới việc dùng hóa chất tẩy rửa để làm hại chất lượng nguồn nước.
kiểm soát định kỳ
Trong thời gian dùng người dùng nên kiểm soát định kỳ bồn inox để bảo đảm bồn không bị nứt, thủng hay bị tắc đường ống nước. người dùng nên kiểm soát định kỳ từ 2 tháng/lần.
Trong thời gian dùng, người dùng cần kiểm soát định kỳ để bảo đảm bồn không bị nứt, thủng hay bị tắc đường ống dẫn nước. Nếu phát hiện cần xử lý hoặc mang đi bảo hành ngay nếu thiết bị còn thời gian bảo

4. Một số vấn đề người dùng có thể gặp phải khi dùng bồn inox

– Bồn bị rò nước người dùng cần xác định khu vực bị rò nước và tìm nguyên do để tiến hành giải quyết.
+ Có thể do nguồn nước không đạt tiêu chí có thể ăn bị nhiễm phèn, mặn gây ăn mòn.
+ Có thể là do đường hàn bị thủng, người dùng nên gọi thợ đến và hàn lại.
+ Do ngoại lực tác động vào khiến cho thùng bị thủng dẫn đến dò nước.
+ Bồn bị dò nước ở khu vực lắp cút người dùng cần kiểm soát lại cút xe đã được lắp chưa được chặt người dùng cần xoáy chặt lại.
+ Có thể do Gioăng bị hỏng chúng ta sẽ tiến hành thay thế và lắp lại
+ Do cút bị nhờn ren chúng ta phải tiến hành thay thế cút mới
– Bồn inox bị gỉ sét trên bề mặt do bồn đặt trong môi trường axit nên ta cần dịch chuyển bồn sang khu vực khác thích hợp và an toàn khi dùng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHỈ DẪN DÙNG – LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC INOX

1. Cách lắp đặt :

– Chọn khu vực thích hợp để đặt bồn nước inox, chỗ đặt phải chắc chắn, không bị nghiêng, chân cao chân thấp. bảo đảm an toàn không rung lắc, nghiêng sụp qua thời gian dài dùng.
– Vặn các co nước ra, vào của bồn chắc chắn trước khi gắn ống nước.
– Phao tự động lắp sao cho hết nửa bình nước máy bơm, bơm lại là tốt nhất.
– kiểm soát lại lần cuối , chân bồn đã lắp chắc chắn vào thân bồn chưa.
– Tùy vào từng hộ gia đình mà lựa chọn chủng loại sản phẩm và dung tích thích hợp.
– Nên lắp đặt bồn ở khu vực thoáng đãng, dễ lắp đặt, dễ thao tác cho việc bảo trì, bảo dưỡng.
– Bồn nước inox phải được đặt trên cùng một mặt phẳng, mặt bằng phải bảo đảm chắc chắn, không bị nghiêng, chân cao chân thấp, không kê kích chân bồn. Phải kiểm soát bồn đã đặt đúng và khớp với chân đế trước khi thực hiện gắn ống.
– Chuẩn bị các thiết bị lắp đặt và các phụ kiện kèm theo.
– Ở dưới chân đế có các kẹp kết nối giữa thân bồn và chân đế, ở phần tiếp xúc giữa chân đế và nền nhà nên hàn gắn dính lại để bảo đảm bồn đứng vững hơn.
– Ở các co nước ra, nước vào nên xiết chặt (xiết vừa tay,không chặt quá)trước khi gắn ống nước vào.
– Nếu khu vực lắp đặt trên cao, nên dùng dây buộc từ nhiều phía để tránh tình huống xấu có thể xảy ra khi có gió, bão.
– Ở trên nắp bồn có khuy khóa, sau khi lắp xong, cho nước vào bồn thì nên chốt khóa lại để bảo đảm an toàn nguồn nước.
– Các chuyên gia kỹ thuật khuyên rằng nên kiểm soát định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần các đầu vào, đầu ra và vệ sinh bồn.

2. Bảo hành và sửa chữa :

Trước khi bảo hành và sữa chữa phải kiểm soát xem khách lắp đặt đã đúng kỷ thuật chưa? Nếu chưa lắp đặt đúng kỷ thuật phải giải thích với khách hàng lỗi tại ai, nguyên do dẫn đến sự cố hiện trường.

2.1 Đối với thân bồn :

– Nếu bị thủng đường hàn hoặc bị vật gì đâm thủng thì dùng máy hàn tích chỉnh cường độ dòng điện cho thích hợp với độ dày của bồn rồi hàn lại. Nếu lỗ thủng quá lớn có thể dùng miếng inox thích hợp để vá lại.
– Nếu bị nước phèn ăn thủng lỗ kim quá nhiều mà không thể hàn hết được thì vệ sinh sạch
sẽ, phủ một mới Silycon lên toàn bộ khu vực bị chảy.
– Bị chảy ở co thì cắt ống ra rồi quấn cao su non kỹ sau đó lắp lại.

2.2 Đối với chân bồn :

Do đặt chân không cân đối, trọng lượng nước đè lên phần chân thấp hơn dẫn tới gãy chân, cong chân, vênh chân, bị sụp bồn. Gặp tình huống này phải giải thích rõ cho khách hàng biết rồi tháo bình xuống gò lại,nếu chân gãy hàn nối lại. Gia cố chân lại bảo đảm kỹ thuật với sức chịu tải của bồn.

2.3 Đối với phao tự động :

Phao không đóng ngắt,kiểm soát xem có điện không, nếu không có điện kiểm soát đường điện nguồn. Dùng tay nhấc quả phao lên xuống xem Rơ le có nhảy không, thấy bình thường mà bơm không chạy thi phao hư thay phao khác. Phao tự động chỉ được lắp cho máy bơm có công suất dưới 1,5HP.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

5 bước lắp đặt bồn nước đúng phương án để bảo đảm hiệu suất dùng

Bồn nước và tầm quan trọng của việc lắp đặt đúng phương án
Giới thiệu về bồn nước
Bồn nước (hay còn gọi là bồn nước poly) là một sản phẩm được sản xuất từ nhựa polyethylene (PE), có độ bền cao và khả năng chống ăn mòn tốt, được dùng phổ biến trong hệ thống cung cấp và lưu trữ nước sạch. Bồn nước có nhiều kích cỡ và dung tích khác nhau, thích hợp với nhu cầu dùng của người tiêu dùng.
Tầm quan trọng của việc lắp đặt đúng phương án
Việc lắp đặt bồn nước đúng phương án là rất quan trọng để bảo đảm hiệu suất dùng và hạn chế các vấn đề liên quan đến an toàn và môi trường. Nếu lắp đặt sai cách, bồn nước có thể gây ra các vấn đề như rò rỉ, nứt vỡ, mất nước, lây nhiễm các vi khuẩn và gây ô nhiễm môi trường. Điều này sẽ gây mất tiền bạc và thời gian cho người dùng, đồng thời gây nguy hiểm cho sức khỏe và môi trường xung quanh.
Vì vậy, việc lắp đặt bồn nước đúng phương án là rất quan trọng để bảo đảm sự an toàn và hiệu suất trong việc dùng sản phẩm. Người dùng cần tuân theo các quy định và chú ý khi lắp đặt bồn nước, để sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và độ bền, và bảo đảm an toàn cho người dùng và môi trường.
trang bị trước khi lắp đặt bồn nước
kiểm soát vật tư và thiết bị cần thiết
Trước khi bắt đầu lắp đặt bồn nước, người dùng cần kiểm soát các vật tư và thiết bị cần thiết để bảo đảm chúng đủ điều kiện và chất lượng để dùng. Các vật tư và thiết bị cần trang bị bao gồm:
Bồn nước
Chân đế hoặc nền móng để đặt bồn nước
Ống cấp nước và các phụ kiện kết nối ống
Van và bộ lọc để kiểm soát lưu lượng nước và chất lượng nước
Dụng cụ lắp đặt như cờ lê, tua vít, mỏ đục, máy khoan, máy cưa, dụng cụ đo đạc…
Xác định vị trí lắp đặt và trang bị mặt bằng
Sau khi thu xếp đầy đủ các vật tư và thiết bị cần thiết, người dùng cần xác định vị trí lắp đặt thích hợp cho bồn nước . Cần chú ý đến các yếu tố như độ bền của mặt đất, độ nghiêng của mặt đất, khoảng cách đến các nguồn nước và các thiết bị kết nối nước khác. tiếp đó, người dùng cần trang bị mặt bằng bằng cách làm phẳng và nén chặt đất để bảo đảm mặt bằng ổn định và chắc chắn.

Các bước lắp đặt bồn nước đúng phương án

Bước 1: Đặt chân đế và bồn nước lên mặt bằng
Bước đầu tiên là đặt chân đế hoặc nền móng lên mặt bằng đã được trang bị trước đó.
tiếp đó đặt bồn nước lên chân đế sao cho bồn nước nằm ngang và ổn định.
Bước 2: Lắp đặt hệ thống vòi nước và thiết bị phụ trợ
Lắp đặt hệ thống vòi nước và các thiết bị phụ trợ như bộ lọc nước, van tiêu khiển lưu lượng nước và đồng hồ đo nước, để bảo đảm chất lượng nước và kiểm soát lưu lượng nước vào bồn.
Vị trí lắp đặt các thiết bị này cần thích hợp với thiết kế của bồn nước và bảo đảm dễ dàng dùng và bảo trì.
Bước 3: Kết nối ống nước vào bồn nước
Kết nối ống nước từ nguồn cấp nước vào bồn nước .
Cần dùng các phụ kiện kết nối ống như ống nối, băng keo chống thấm hoặc băng dính chống thấm để bảo đảm kết nối chắc chắn và nước không bị rò rỉ.
Bước 4: Lắp đặt hệ thống xả nước và van xả
Lắp đặt hệ thống xả nước và van xả bên dưới bồn nước.
Hệ thống xả nước cần được lắp đặt sao cho nước trong bồn có thể được xả ra một cách dễ dàng và an toàn.
Van xả cần được kiểm soát kĩ trước khi lắp đặt để bảo đảm vận hành tốt và an toàn.
Bước 5: kiểm soát và hoàn thiện các chi tiết còn lại
kiểm soát lại các chi tiết đã lắp đặt để bảo đảm chúng được lắp đặt đúng phương án và vận hành tốt.
tiếp đó, hoàn thiện các chi tiết còn lại như đóng nắp bồn, sắp xếp dây điện và kiểm soát lại toàn bộ hệ thống để bảo đảm an toàn và hiệu suất trong việc dùng bồn nước

Các chú ý khi lắp đặt bồn nước

1. Lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp
2. Vị trí lắp đặt bồn nước cần thích hợp với yêu cầu về môi trường và an toàn trong quá trình dùng sản phẩm.
3. Bồn nước cần được đặt trên một mặt bằng cứng và phẳng, hạn chế đặt bồn trên đất cát hoặc đất sét không ổn định.
4. Lựa chọn vị trí lắp đặt cần hợp lý với các yêu cầu về khoảng cách đến các nguồn nước, các thiết bị kết nối nước khác và các đường ống thoát nước.
5. bảo đảm độ bền và an toàn cho hệ thống bồn nước
6. Bồn nước cần được lắp đặt đúng phương án để bảo đảm độ bền và an toàn cho hệ thống.
7. Bồn nước cần được kiểm soát kỹ trước khi lắp đặt để bảo đảm không có chấn động, vết nứt hoặc các hư hỏng khác.
8. Hệ thống bồn nước cần được bảo vệ khỏi các tác động môi trường như ánh nắng mặt trời, mưa, tuyết, động vật hoặc các tác động khác có thể gây hư hỏng cho hệ thống.
9. Thực hiện kiểm soát và bảo trì định kỳ
10. Hệ thống bồn nước cần được kiểm soát và bảo trì định kỳ để bảo đảm vận hành tốt và an toàn.
11. kiểm soát định kỳ các thiết bị và phụ kiện để bảo đảm chúng vận hành tốt và không bị hư hỏng.
12. Thực hiện vệ sinh định kỳ để bảo đảm chất lượng nước trong bồn nước .

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC – BỒN NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24H

1. Lắp đặt hệ thống điện cho công ty, các văn phòng, căn hộ, nhà xưởng hay các khu công nghiệp,…
2. Thợ sửa chữa bóng đèn các loại, lắp đèn trang trí, đèn huỳnh quang, đèn ngủ, đèn chiếu sáng,…
3. Lắp đặt, thay các thiết bị điện như quạt điện, công tắc, ổ cắm, cầu dao, chuông điện,
4. Cải tạo lại hệ thống điện, đi lại nẹp điện, luồng thêm ống cách điện,…
5. Khắc phục nhanh sự cố chập điện, tìm ra nguyên nhân hư hỏng nhanh bằng thiết bị chuyên dụng.
6. Thợ sửa nhanh các vấn đề mất điện, lắp đồng hồ điện, Thợ sửa điện 1 pha, 3 pha,…
7. Thợ sửa đường ống nước cấp cho nhà tắm, Thợ sửa ống thoát nước, Thợ sửa ống nước nóng lạnh,…
8. Thợ sửa nhanh các sự cố tràn bồn nước, mất nước đột ngột, hay nước bị yếu.
9. Dò rì rỉ nước ngầm quận Bình Tân, sử dụng máy móc hiện đại
10. Nhận lắp phao cơ, phao điện, lắp bồn nước, vệ sinh bồn nước nhanh chóng.
11. Thay thế, lắp bồn cầu, lắp lavabo, bồn tiểu nam, bồn tắm hay lắp chậu rửa chén bát.
12. Nhận Thợ sửa chữa, thay thế các loại van khóa nước, vòi nước, dây cấp nước, xịt vệ sinh.
13. Lắp máy bơm, lắp máy giặt, máy lọc nước, Thợ sửa đường ống nước bị nghẹt.
14. Ngoài cung cấp dịch vụ Thợ sửa điện nước ở Bình Tân chúng tôi còn nhận lắp đặt, Thợ sửa máy lạnh, vệ sinh, Thợ sửa máy giặt, tủ lạnh,…
15. Các sự cố liên quan đến bồn cầu, bồn rửa, hệ thống cấp nước gia đình;
16. Bồn chứa nước có sự cố về máy bơm, phao nước, hệ thống điện cấp vào bộ điều khiển bồn;
17. Hệ thống cấp nước cho tưới cây, vệ sinh dân dụng;
18. Nước cấp vào cho các máy cấp nước sinh hoạt: máy nóng lạnh nhà tắm,máy nước uống;
19. .. và hỏng hóc các linh kiện khác.
20. Xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy át không rõ nguyên nhân…
21. Xử lý các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại….
22. Thi công lắp đặt, Thợ sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
23. Lắp đặt, thay thế bóng đèn, đèn trang trí cho quán cafe, shop thời trang.
24. Thi công hệ thống điện cho văn phòng.
25. Thông tắc đường ống nước, Lavabo…
26. Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm
27. Bồn cầu bị tắc nghẹt, bồn cầu tắc do dị vật.
28. Hỏng Nắp Bồn Cầu, dich vụ thay nắp bồn cầu
29. Két chứa nước bị rò rỉ nước
30. Rỉ nước chân bồn cầu
31. Nước không cấp vào két nước
32. Nhấn gạt xã cầu không được
33. Van nước bồn cầu không đóng
34. Bộ van xã chảy nước
35. Bồn cầu xã nước kém
36. Phao bồn cầu bị gãy
37. Nút nhấn xã nước không được
38. Bồn cầu xã nước không sạch
39. Bồn cầu xã nước yếu, xử lý bồn cầu thoát nước chậm
40. Bồn cầu kêu ục ục, không có ống thông hơi
41. Bồn cầu bị lung lay
42. Thợ sửa bồn cầu bị nghẹt, bồn cầu bị nghẹt giấy, bồn cầu bị nghẹt vật cứng
43. Thợ sửa bồn cầu bị chảy nước
44. Thợ sửa bồn rửa mặt
45. Dịch vụ thay bồn cầu
46. Thợ sửa bồn cầu vệ sinh
47. Thợ sửa bồn rửa chén bị chảy nước, thông tắc bồn rửa chén bị nghẹt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh

An Dương Vương Đường số 19B Đường số 52A Liên Khu 5
Ao Đôi Đường số 19E Đường số 52B 3 Liên Khu 5-11-12
Ao Sen Đường số 1A Đường số 53 Liên khu 5-6
Ấp Chiến Lược Đường số 1B Đường số 532 Liên Khu 7-13
Bà Hom Đường số 1C Đường số 53A Liên Khu 8-9
Bến Lội Đường số 1D Đường số 53C Lộ Tẻ
Bia Truyền Thống Đường số 2 Đường số 53D Lô Tư
Bình Hành Đường số 20 Đường số 54 Lý Chiêu Hoàng
Bình Long Đường số 21 Đường số 54A Lý Thánh Tông
Bình Thành Đường số 21A Đường số 55 Mã Lò
Bình Trị Đông Đường Số 21D Đường số 55A Miếu Bình Đông
Bờ sông Đường số 22 Đường số 57 Miếu Gò Xoài
Bờ Tuyến Đường số 23 Đường số 57A Nghi Xuân
Bông Sen Đường số 24 Đường số 57B Ngô Y Linh
Bùi Dương Lịch Đường số 24A Đường số 57C Nguyễn Cửu Phú
Bùi Hữu Diên Đường số 24B Đường số 59D Nguyễn Đình Kiên
Bùi Tư Toàn 2 Đường số 25 Đường số 5A Nguyễn Hới
Cao Tốc Trung Lương Đường số 25A 2 Đường số 5B Nguyễn Hữu Cảnh
Cầu Kinh Đường số 26 Đường số 5C Nguyễn Quý Yêm
Cây Cám Đường số 27 2 Đường số 5D Nguyễn Sơn
Chiến Lược Đường số 28 Đường số 5E Nguyễn Thị Tú
Cống Hộp Đường số 29 Đường số 5F Nguyễn Thức Đường
Đại lộ Đông Tây Đường số 2A 2 Đường số 6 Nguyễn Thức Tự
Đất Mới Đường số 2B Đường số 6A Nguyễn Triệu Luật
Đình Nghi Xuân Đường số 2C Đường số 7 Nguyễn Trọng Chí
Đình Tân Khai Đường số 2D Đường số 7A Nguyễn Trọng Trí
Đỗ Bí Đường số 3 Đường số 7B Nguyễn Văn Cừ
Đỗ Năng Tế Đường số 30 Đường số 8 Phạm Bành
Đoàn Phú Tứ Đường số 32 Đường số 8B Phạm Đăng Giảng
Đường 14E 2 Đường số 33B Đường số 9 Phan Anh
Đường 26 Tháng 3 Đường số 34 Đường số 9A Phan Cát Tựu
Đường A5 Đường số 36 Đường số 9B Phan Đình Thông
Đường A6 Đường số 38 Đường Trung Tâm Phan Văn Năm
Dương Bá Cung Đường số 39 Dương Tự Quán Phùng Tá Chu
Đường Đôi 2 Đường số 3A Gò Xoài Quốc Lộ 1A
Đường G1 Đường số 3B Hồ Học Lãm Sông Suối
Đường G7 Đường số 3C Hồ Văn Long Sông Tắc
Đường Kênh C Đường số 4 Hoàng Hưng Tạ Mỹ Duật
Đường M1 Đường số 40 Hoàng Văn Hợp Tạ Quang Bửu
Đường Sinco Đường số 40A Hùng Vương Tân Hòa Đông
2 Đường số 1 2 Đường số 40B Hương lộ 13 Tân Khai
Đường số 10 Đường số 42 Hương lộ 2 Tân Kỳ Tân Quý
2 Đường số 11 Đường số 42A Hương lộ 3 Tân Sơn Nhì
Đường số 11A Đường số 43 Hương Lộ 5 Tân Tạo
Đường số 12 Đường số 44 Hương lộ 80 Tây Lân
Đường số 12A Đường số 46 Kênh Nước Đen Tên Lửa
2 Đường số 13 Đường số 46A Khiếu Năng Tỉnh Thạch Lam
2 Đường số 13A Đường số 47 Khu Y Tế Kỹ Thuật Cao Thăng Long
Đường số 13C Đường số 47C Kinh Dương Vương Thoại Ngọc Hầu
2 Đường số 14 Đường số 48 Lâm Hoành Tỉnh Lộ 10
Đường số 14A Đường số 48A Lê Cơ Tỉnh Lộ 13
Đường số 14B Đường số 48B Lê Công Phép Tỉnh lộ 8
Đường số 15 Đường số 49 Lê Đình Cẩn Trần Đại Nghĩa
Đường số 16 Đường số 49A Lê Đình Dương Trần Thanh Mai
Đường số 16A Đường số 49B Lê Lợi Trần Thanh Mại
Đường số 16B Đường số 49C Lê Ngung Trương Phước Phan
Đường số 17 Đường số 4A Lê Tấn Bê Vành Đai Trong
Đường số 17A Đường số 4C Lê Thúc Hoạch Vĩnh Lộc
Đường số 17B Đường số 5 Lê Trọng Tấn Vĩnh Lộc B
Đường số 18 Đường số 50 Lê Văn Quế Võ Văn Kiệt
Đường số 18A Đường số 504 Lê Văn Quới Võ Văn Vân
Đường số 18B Đường số 50A Liên khu 10-11 Vũ Hữu
Đường số 18C Đường số 50B Liên Khu 1-6 Vương Văn Huống
Đường số 18D 2 Đường số 50C Liên khu 16-18 Xa Lộ Đại Hàn
Đường số 18E Đường số 50D LIÊN KHU 2-10
Đường số 19 Đường số 51 2 Liên Khu 2-5
Đường số 19A Đường số 52 Liên khu 4-5

-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường An Lạc quận Bình Tân -HCM
-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường An Lạc A quận Bình Tân -HCM
-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường Bình Trị Đông quận Bình Tân -HCM
-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường Bình Trị Đông A quận Bình Tân -HCM
-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường Bình Trị Đông B quận Bình Tân-HCM
-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường Bình Hưng Hòa quận Bình Tân -HCM
-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường Bình Hưng Hòa A quận Bình Tân -HCM
-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường Bình Hưng Hòa B quận Bình Tân-HCM 
-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường Tân Tạo quận Bình Tân -HCM
-Thợ sửa, vệ sinh, hàn, lắp đặt bồn nước tại phường Tân Tạo A quận Bình Tân -HCM
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

 

0902850156