THỢ LẮP ĐẶT, THAY THẾ, SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 9 UY TÍN, GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0902850156

Sửa chữa điện nước quận 9 dịch vụ nhanh chóng. Ngôi nhà bạn đang ở hay nơi bạn đang sống và làm việc có sự cố về điện (HT điện bị chập cháy, bóng đèn không sáng, hay các thiết bị sử dụng điện không hoạt động được,…), hệ thống nước có vấn đề (các thiết bị hư hỏng, đường ống nước bị rò rỉ, nguồn nước cấp không đủ xài hay bơm nước không hoạt động,…). Bạn cảm thấy bức bối vì chúng làm ảnh hưởng tới công việc, làm phiền tới cuộc sống của bạn và gia đình… Bạn muốn giải quyết chúng ngay trong hôm nay, nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị sửa chữa công trình điện nước nào uy tín để khắc phục nhanh và hiệu quả. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

=> Sửa điện nước tại quận 9 giá tốt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC – SỬA MÁY BƠM NƯỚC 24H

1. Uy tín: Đơn vị luôn lấy chữ tín làm trọng, làm việc lâu dài – chứ không phải làm việc ngày hai.
2. Nhanh chóng – đúng hẹn: Thợ được bố trí linh động, nên sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ.
3. Hiệu quả: Nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết công việc ngắn gọn – linh hoạt – hiệu quả.
4. Thái độ phục vụ: Luôn chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khâu kết thúc dịch vụ.
5. Phương châm: ” Vừa lòng khách đến – hài lòng khách đi”
6. Lợi thế: Với ưu thế mạnh về đội ngủ nhân viên cứng tay nghề và hồ sơ lý lịch rõ ràng, cùng với ban quản lý có chuyên môn cũng như trình độ quản lý, chính vì vậy đến với đơn vị khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những gói dịch vụ ưng ý nhất.
7. Vận hành: Chuyên nghiệp – thành thạo – đáp ứng đủ các yêu cầu khách hàng từ khó tính đến dễ tính.
8. Quy trình: Rõ ràng – đơn giản – dễ sử dụng
9. Chế độ hậu mãi: Luôn có nhưng chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết và những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng mới.
10. Bảo hành: Bất kỳ thông báo nào từ phía khách hàng về gói sản phẩm cũng được dịch vụ phản hồi, đặc biệt đối với gói dịch vụ đã hết hạn bảo hành, vẫn hổ trợ cử thợ đến khảo sát và đưa ra phương hướng giải quyết.
11. Thời gian làm việc: 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết…
12. Phạm vi hoạt động: tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận: Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai….
13. Phí dịch vụ: Ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ , chủ nhật… phí dịch vụ vẫn bình thường, không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Hệ thống điện là gì? Chu trình lắp đặt hệ thống điện

Lắp đặt hệ thống điện là gì?

Lắp đặt hệ thống điện là một kiểu hệ thống gồm nhiều trang thiết bị để có thể tạo ra được một hệ thống năng lượng. Với hệ thống này gồm có hệ thống phân phối, trạm biến áp…. Ngoài ra, còn có những đường dây truyền tải, phân phối. Và các trang trang thiết bị kèm theo khác như là: bộ tiêu khiển, bảo vệ rơle… Và tất cả các trang thiết bị được liên kết lại với nhau. Tạo thành một hệ thống có chức năng là sản xuất và truyền tải điện đến những trang thiết bị để giúp người dùng có thể dùng được điện năng.

Tuy nhiên, với mỗi một trang thiết bị được cấu thành một hệ thống điều thì nó còn được gọi là những phần tử của hệ thống điện. Và các phần tử này sẽ trực tiếp tham gia và thời gian sản xuất. Thời gian biến đổi, thời gian tiêu thụ điện năng như: các loại máy phát điện, máy biển đổi dòng điện, máy biến áp. Hoặc là những loại dây dẫn điện các loại…Và những phần tử này có một vai trò tiêu khiển, điều chỉnh. Hoặc bảo vệ thời gian sản xuất và phân phối điện năng như: máy cắt điện, những tự động điều chỉnh kích thích bảo vệ rơle.

Chu trình lắp đặt hệ thống điện như thế nào?

Để có thể lắp đặt một hệ thống điện đây chính là mảng thi công vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến những toàn bộ vận hành của hệ thống dân dụng. Hoặc là hệ thống nhà xưởng. Và chu trình lắp đặt một hệ thống điện này thì cần thực hiện đúng các bước, đúng giai đọa và thực hiện các bước sau:

Chuẩn bị các trang trang thiết bị dùng

Đây chính bước đầu tiên trong việc thi công và việc lắp đặt một hệ thống điện. Ta cần thực hiện những trang thiết bị và dụng cụ cần thiết. Và dưới đây là các lắp đặt cho hệ thống điện công nghiệp. Vì hệ thống điện công nghiệp rất khác so với việc lắp đặt những hệ thống điện dân dụng.

Và trong việc lắp đặt những hệ thống điện công nghiệp thì cần dùng một số trang trang thiết bị, vật liệu cụ thể như sau:

Máy biến áp:

Loại này thì dùng điện công nghiệp với nguồn điện áp cao 380V. Vì vậy mà phần hành máy biến áp này để nguồn điện có thể dùng ổn định. Có độ an toàn ở những loại máy móc khi mà được lắp đặt vào trong hệ thống điện công nghiệp.

Dây dẫn điện:

Khi lắp đặt thi ta cần chuẩn bị đầy đủ các loại dây tải điện 3 pha, loại 1 pha. Được dùng để có thể dẫn được điện từ ngoài vào cũng như được cấp ở bên trong nhà xưởng.

Tủ điện nhà xưởng công nghiệp:

Với loại tủ này thì thường có kích thước lớn được dùng. Để có thể làm thành tủ điện phân phối, tủ điện tiêu khiển cho hệ thống điện và máy móc.

Các trang thiết bị bảo vệ hệ thống:

Các trang thiết bị được dùng rộng rãi để bảo vệ như là: rơ le, aptomat, cầu dao… Tất cả các trang thiết bị này đều mang một chức năng chính là sự an toàn dành cho người dùng.

Những trang thiết bị báo tín hiệu:

Để biết được tình trạng của hệ thống thì ta cần đến những đèn báo, chuông kêu…. Để biết được tình trạng cũng như là phát hiện được những sự cố xảy ra trong hệ thống.

Khảo sát dự án và nhận thông tin khách hàng

Sau khi ta hoàn tất được bước chuẩn bị các trang trang thiết bị. Ta tiến hành việc khảo sát trực tiếp đến dự án, vị trí mà mình thực hiện. Vì ta cần phải đo đạc chính xác. Khảo sát để được ra những số liệu cụ thể.

Và với nhu cầu của khách hàng thì ta cùng đưa ra được những phương án thích hợp và hiệu quả.

Tiến hành ra bản vẽ và thiết kế hệ thống điện công nghiệp

Để việc lắp đặt một hệ thống điện trở nên đơn giản và chính xác hơn. Ta cần lập ra một bản vẽ thiết kế hệ thống điện để có thể thích hợp và hoàn chỉnh hơn.

Và một bản vẽ đúng thì ta cần đảm bảo được những tiêu chuẩn sau:

Cần phải tuân theo về quy chuẩn bản vẽ, ngôn ngữ và ký hiệu dùng trong những bản vẽ kỹ thuật.

Đảm bảo được mức độ an toàn điện trong lúc thi công và vận hành hệ thống.

Cần có cam kết về  tính năng vận hành và mức phục vụ của công suất, hiệu quả theo nhu cầu của người dùng.

Cần phải tính toán kỹ càng về chi phí sao cho tối ưu và tiết kiệm nhất.

Xong khi đã tiến hành xong các bước thì ta tiến hành đến giai đoạn lắp đặt hệ thống. Cụ thể ta sẽ đi tìm hiểu ở mục tiếp theo.

Chu trình lắp đặt hệ một thống điện công nghiệp

Với những bước chuẩn bị ở trên thì ta tiến hành thi công và lắp đặt. Tuy nhiên, để việc lắp đặt được hoàn tất thì ta cần đảm bảo những yếu tố sau:

Khi bắt đầu thì công thì phải thi công theo đúng bản vẽ mà đã được phê duyệt

Cần phải đảm bảo vệ độ an toàn khi hệ thống đang được phê duyệt.

Cần có cam kết về hiệu quả vận hành của các trang thiết bị trong hệ thống.

Lắp đặt ở những chỗ thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điện sau này

Sau khi tiến hành xong thì ta lắp đặt theo bản vẽ. Tuy nhiên, thì cần lựa chọn một đơn vị lắp đặt uy tín.

Khi lắp đặt những hệ thống điện xong thì ta tiến hành hoàn thành, nghiệm thu và kiểm tra. Để biết được hệ thống có an toàn và có sự cố gì không. Ta cần chạy thử nghiệm hệ thống, nghiệm thu và tiến hành chuyển giao cho doanh nghiệp. Khi mà đã chạy thử hệ thống có tính ổn định, độ an toàn cao. Thì ta bắt đầu giai đoạn bảo hành và bảo trì hệ thống điện công nghiệp.

Chu trình lắp đặt hệ một thống điện trong nhà

Với chu trình lắp đặt một hệ thống điện trong nhà thì các bước chuẩn bị. Khảo sát và tiến hành lắp đặt thì ta cũng thực hiện như chu trình lắp đặt những hệ thống điện công nghiệp. Tuy nhiên, trong thời gian lắp đặt trong nhà thì nó được chia ra làm những kiểu nhỏ như sau:

Lắp đặt hệ thống âm tường điện

Với kiểu lắp đặt hệ thống âm tường thì ta tiến lắp đặt hệ thống âm trần – âm tường điện. Vì vậy với kiểu lắp đặt này thì bạn cần phải lựa chọn một vị trí thích hợp. Thích hợp về chiều dài, chiều rộng và chiều cao của hệ thống điện. Sau khi lựa chọn vị trí thì ta cần đánh dấu vị trí đã chọn. Sau đó thì dùng máy cắt rồi tiến hành thiết kế hệ thống điện và đóng lưới tường, theo những vị trí được đánh dấu trước đó.

Lắp đặt hệ thống ống điện âm sàn bê tông

Để có thể lắp đặt được hệ thống ống điện âm sàn thì người dùng cần phải có hộp box trung tâm. Và những hợp box này cần được sắp xếp và những vị trí thích hợp rồi cho đường ống điện được kết nối với hộp box này với nhau.

Ngoài ra, ở công đoạn này thì nó tạo ra đường ống dẫn dây điện nguồn. Nên khi lắp đặt xong thì ta cần để ngay bê tông sàn. Và khi đổ bê tông sàn thì ta cần lưu ý là không làm cho đường ống điện bị biến dạng hoặc là bị bẹp.

Lắp đặt hệ thống máng cáp

Với kiểu lắp đặt này thì có một bước lắp đặt quan trọng trong những trang thiết bị điện dân dụng mà ta không thể bỏ qua được chính là lắp đặt hệ thống máng cáp.

Khi lắp đặt kiểu này thì nó có chức năng là đưa dãn các đường cáp điện, cáp mạng. Và khi lắp đặt thì ta cần xác định độ cao và vị trí lắp giá đỡ máng cáp. Với phần giá đỡ máng thì khoảng cách tốt nhất chính là 1,3 đến 1,5m. Tuy nhiên, khi lắp đặt thì bạn cần lưu ý là xây dựng hệ thống tiếp đất an toàn cho tuyến cáp. Vì kiểu hệ thống này cần phải được kết nối đất bằng với thanh đồng hoặc là những cáp đồng được bọc lớp nhựa PVC.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Những tiêu chuẩn cần có cho một hệ thống điện

Như đã nói thì sau thời gian nghiệm thu thì lắp đặt một hệ thống điện thì ta cần đảm bảo được những tiêu chuẩn cần đảm bảo cho hệ thống những điều sau:

Tính an toàn khi dùng: Với những trang thiết bị để đảm bảo được phục vụ các tiêu chuẩn về an toàn điện; tránh gây mất nguy hiểm khi vận hành, dùng.

Vận hành hệ thống trơn tru, hiệu quả: Tiêu chuẩn này sẽ được đo bằng công suất làm việc của toàn hệ thống. Cần đặc biệt nên tránh những ảnh hưởng tác động đến tiến độ sản xuất của doanh nghiệp.

Tiếp đến thì cần tiết kiệm được chi phí vận hành: Cần phải tính toán đúng những công suất, quy mô những nơi cần dùng. Và cần dùng những trang thiết bị thích hợp và bố trí hợp lý tránh cho việc lãng phí điện.

Phục vụ được những tiêu chuẩn của nhà nước: hệ thống điện thì cần phải đảm bảo về những tiêu chuẩn như: TCVN 7447-5-51, TCBN 394:2007….

Vai trò và tính ứng dụng của việc lắp đặt một hệ thống điện

Là một trong những hệ thống nòng cốt thì lắp đặt có một vai trò vô cùng quan trong. Cụ thể như sau:

Có thể đưa nguồn điện từ mạng lưới điện quốc gia thông qua đường dây điện để phục vụ sản xuất. Giúp có thể tăng thêm năng suất của trang thiết bị và máy móc.

Cần tiết kiệm thêm sức lao động và giúp cho người dùng thực hiện được chu trình liên hoàn.

Và giúp giảm được chi phí sản xuất và từ đó các sản phẩm được tạo ra hạ thấp và doanh thu tiêu thụ.

Cần làm cho máy móc vận hành được năng suất hơn, thời gian được tiết kiệm hơn.

Hệ thống điện thuộc công nghiệp thì giúp cho dây chuyền sản xuất tại những doanh nghiệp có thể vận hành chuyên nghiệp và vận hành được đơn giản.

Việc lựa chọn để giúp cho thực hiện được những công việc mà con người khó có thể thao tác được như là: giảm được độ ẩm, hút mùi, hút bụi, hoặc điều hòa không khí…

Ứng dụng của hệ thống điện

Hệ thống điện được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực như là : sản xuất bia rượu, thực phẩm, bao bì….

Những hệ thống hỗ trợ như: công cụ, máy móc công nghiệp: thông gió, điều hòa hoặc hút bụi…

Ứng dụng trong việc công tác sản xuất và kinh doanh: phòng cháy chữa cháy, vận hành camera, hệ thống máy bơm nước…

Ngoài ra, còn được dùng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: nông nghiệp, lâm nghiệp….

Tìm hiểu về hệ thống lưới điện quốc gia?

Để có thể hiểu rõ hơn về lưới điện quốc gia, chúng ta cần nắm vững một số thuật ngữ và kiến thức liên quan đến hệ thống điện. Bởi vì lưới điện quốc gia là một phần của hệ thống phân phối điện lớn hơn, do đó hiểu biết về hệ thống điện sẽ hổ trợ chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về lưới điện quốc gia.

Lưới điện là gì?

Lưới điện là hệ thống mạng lưới được kết nối với nhau nhằm truyền tải điện năng từ các nhà máy phát điện đến người tiêu dùng. Thành phần cơ bản của lưới điện bao gồm:

Nhà máy hoặc trạm phát điện: Thường được đặt ở những khu vực gần nguồn sản xuất điện năng. Ở đây, điện năng sẽ được sản xuất và nâng cao mức điện áp trước khi được truyền tải đi.

Đường dây truyền tải điện cao áp: Đây là đường dây có đường kính lớn và dùng để truyền tải điện năng qua những quãng đường dài.

Trung tâm phân phối và tiêu thụ điện: Nơi mà lưới điện được hạ áp xuống mức thấp hơn để phân phối điện đến người tiêu dùng.

Đường dây kết nối đến từng khu vực như hộ gia đình, nhà xưởng, văn phòng: Đây là đường dây riêng lẻ để kết nối đến các địa điểm cụ

Hệ thống lưới điện quốc gia là gì?

Hệ thống điện quốc gia là một hệ thống toàn diện được quản lý trong phạm vi của một quốc gia. Nó bao gồm nhiều thành phần, bao gồm nguồn điện, lưới điện, trang thiết bị phụ trợ và các hộ tiêu thụ điện trên toàn quốc.

Nguồn điện có thể bao gồm nhiều loại, từ các nhà máy phát điện dùng nhiên liệu như than, khí đốt, dầu mỏ, đến các nguồn tái tạo như điện gió, điện mặt trời, thủy điện, nhiệt điện từ đốt rác.

Lưới điện là hệ thống dẫn điện được kết nối với nhau để truyền tải điện năng từ nhà máy sản xuất đến người tiêu dùng. Lưới điện quốc gia bao gồm các trạm biến áp, đường dây truyền tải điện cao áp, trung tâm phân phối điện, đường dây truyền tải điện hạ áp và các đường dây riêng lẻ để kết nối đến các khu vực cụ thể.

Trang thiết bị phụ trợ bao gồm các thiết bị như bộ chuyển đổi điện áp, bộ lưu điện, bộ giảm tải, bộ điều khiển tải, bộ điều chỉnh điện áp, các thiết bị đo lường và điều khiển hệ thống điện.

Các hộ tiêu thụ điện là các đơn vị dùng điện để phục vụ các vận hành sản xuất, sinh hoạt và đời sống của người dân trên toàn quốc.

Chức năng của lưới điện quốc gia là gì?

Hệ thống lưới điện quốc gia là một hệ thống rất quan trọng và cần thiết cho một quốc gia để tồn tại và phát triển. Lưới điện quốc gia có nhiều chức năng quan trọng, bao gồm:

Đầu tiên, lưới điện quốc gia cung cấp điện năng cho toàn bộ dân cư, phục vụ cho các mục đích sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh… Điện năng là một nguồn năng lượng quan trọng, làm cho các thiết bị, máy móc sản xuất vận hành tạo ra sản phẩm, hàng hóa cho con người. Do đó, lưới điện quốc gia bảo đảm sự phát triển của một quốc gia có thể ổn định, tăng trưởng hoặc không.

Thứ hai, lưới điện quốc gia bảo đảm an ninh và an toàn quốc phòng. Điện năng là một nguồn năng lượng quan trọng để vận hành các thiết bị tín hiệu, vô tuyến, truyền thông tin, vệ tinh… Hổ trợ vận hành hệ thống quốc phòng trên biển, biên giới, không quân.

Cuối cùng, lưới điện quốc gia còn là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và cải thiện chất lượng đời sống của con người. Hệ thống điện ổn định sẽ là nền tảng hổ trợ đất nước tăng trưởng, thu hút đầu tư từ nước ngoài và cải thiện chất lượng đời sống của người dân.

Sơ đồ hệ thống lưới điện quốc gia

Để hiểu rõ hơn về hệ thống lưới điện quốc gia, ta cần tìm hiểu sơ đồ vận hành và các thành phần cấu thành nó.

Các cấp điện áp của lưới điện quốc gia ở Việt Nam

Hệ thống lưới điện quốc gia hiện nay được phân chia thành bốn cấp nhỏ với các mức điện áp khác nhau để bảo đảm cung cấp điện năng cho các thiết bị dùng điện. Các cấp lưới điện bao gồm:

Điện hạ áp với giá trị điện áp là 0.38/0.22 kV: đây là cấp điện quan trọng, trực tiếp cung cấp điện cho các thiết bị dùng điện.

Điện áp trung thế với giá trị điện áp là 6-10-15-22-35 kV.

Điện áp cao thế với giá trị điện áp là 110-220kV.

Điện áp siêu cao thế với giá trị điện áp trên 500kV.

Ở nhiều nước phát triển trên thế giới, hệ thống lưới điện quốc gia được chia thành nhiều cấp với các mức điện áp khác nhau như 60-150-330-400-750kV. Điện áp càng cao thì giá trị dòng điện sẽ nhỏ, giảm tiêu hao trong quá trình vận chuyển. Cấp lưới điện dưới 1000V bảo đảm tính an toàn, vì vậy một số quốc gia vẫn dùng mức điện áp này.

Sơ đồ lưới điện cấp quốc gia sẽ như thế nào?

Sơ đồ lưới điện thường được dùng để mô tả cấu trúc và mối liên hệ giữa các thành phần của hệ thống điện. Hệ thống lưới điện thường được chia thành các cấp điện áp khác nhau, từ nhà máy sản xuất đến các trạm phân phối và đường dây truyền tải.

Nhà máy sản xuất điện thường có mức điện áp cao, thường là 66kV. Sau đó, điện năng sẽ được đưa xuống qua trạm trung chuyển hạ áp 66/220kV, với công suất trung bình khoảng 20MVA. Tiếp theo, điện sẽ được đưa xuống qua đường dây truyền tải với mức điện áp 22kV và tiếp tục qua trạm hạ áp 22/6kV với công suất trung bình khoảng 10MVA. Cuối cùng, điện sẽ được phân phối trực tiếp đến các hộ tiêu thụ thông qua các trạm phân phối địa phương.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Hệ thống cấp nước là gì?

Hệ thống cấp nước một hệ thống các dự án (hoặc trang thiết bị) làm các vai trò: thu thập nước – vận chuyển nước – xử lý nước – điều hòa và phân phối đến các khu vực nhỏ hơn, hoặc đến nơi có nhu cầu dùng nước.

Một ví dụ cho hệ thống cấp nước gia đình: Những năm 1990 – 2000, người dân thường dùng nước giếng khoan gia đình. Đây là một hệ thống cấp nước loại nhỏ gồm:

Máy bơm: thu thập nước ngầm và bơm lên bể lọc

Bể lọc xử lý nước gồm các thành phần: than hoa(than gỗ), xỉ than, cát vàng,…

Bể chứa nước đã lọc

Mạng lưới ống dẫn đến các vòi nước

Như vậy, Người dùng đã thấy hệ thống cấp nước trở nên giản dị và gần gũi với đời sống thường ngày của chúng ta chưa?

Sơ đồ, cấu tạo của hệ thống cấp nước

Như bên trên, Chúng ta đã có một ví dụ nhỏ về hệ thống cấp nước gia đình. Và ở đây, Chúng ta sẽ tìm hiểu một hệ thống cấp nước cỡ lớn (vd như hệ thống cấp nước sông Đà ở miền Bắc).

Nguồn nước mục tiêu: đây là nguồn nước sẽ cung cấp cho toàn bộ hệ thống: nước mặt, nước ngầm, nước mưa.(VD nước mặt như sông Đà cung cấp nước cho miền Bắc)

Dự án thu thập nước bao gồm trạm bơm cấp 1 và dự án thu hút nước(vd: tạo một hố sâu để nước luôn tự động tụ tập lại đây)

Trạm xử lý nước: Nó tương đương với bể lọc ở hệ thống cấp nước gia đình đã được ví dụ. Mặc khác, ở đây sẽ áp dụng những công nghệ sử lý nước hiện đại để đảm bảo chất lượng nước.

Bể chứa nước sạch: sau khi được xử lý, nước sẽ được đưa đến bể chứa để ổn định và điều hòa lưu lượng, áp suất giữa các dự án.

Trạm bơm cấp 2 làm vai trò bơm nước đã qua xử lý đến đường dẫn

Dự án điều hòa thường là đài nước hoặc bể dự trữ. Dự án này có vai trò ổn định và điều hòa áp suất dòng chảy và lưu lượng của nước.

Hệ thống mạng lưới phân phối nước: là hệ thống các ống dẫn được thiết kế để dẫn nước đi đến từng vị trí có nhu cầu dùng nước.

Sự liên hệ giữa các dự án trên hệ thống cấp nước

Trong một hệ thống thống nhất, các thành phần cấu thành hệ thống luôn có sự liên hệ với nhau. Trong hệ thống cấp nước cũng vậy, các dự án trong hệ thống cũng có sự liên hệ, giàng buộc lẫn nhau.

Trạm bơm cấp 1 bơm nước từ nguồn, cung cấp cho trạm xử lý nước. Trạm xử lý nước phải có công suất đảm bảo đủ cấp nước cho thời gian có nhu cầu lớn nhất trong năm. Mặt khác, có những thời gian trong năm, nhu cầu dùng ít đi thì công suất trạm xử lý cũng giảm đi. Vì vậy, công suất trạm bơm cấp 1 phải đảm bảo nước đầu vào cho công suất lớn nhất của trạm bơm và có khả năng cung cấp giảm đi khi nhu cầu dùng ít đi. Người ta thường dùng cum 2 – 3 máy bơm trong trạm bơm cấp 1 để có thể điều chỉnh công suất; và giảm chi phí thi công trạm.

Sau khi được xử lý, nước sạch sẽ được đưa đến bể chứa. Điều này nhằm điều hòa lưu lượng nước và áp suất cho trạm bơm cấp 1 và trạm bơm cấp 2. Nguyên do là chế độ làm việc của 2 trạm bơm này không đồng nhất.

Đồng thời, thời gian dùng nước trong ngày cũng thay đổi liên tục. Trong khi trạm bơm cấp 2 cũng có chế độ vận hành theo cấp độ thấp – trung – cao. Vì vậy, giữa 2 hạ tầng này cũng cần hạ tầng điều hòa. Trong trường hợp này thường là đài nước. Bên cạnh đó, mỗi gia đình, khu nhà xưởng thường xây dựng riêng cho mình những bể chứa, téc nước… Những trang thiết bị này cũng đảm nhiệm vai trò điều hòa lưu lượng và tạo áp lực mang tính nội bộ trong gia đình hoặc khu nhà xưởng.

Phân loại hệ thống cấp nước

Để phân loại một hệ thống cấp nước, người ta có thể căn cứ vào các tiêu chí khác nhau. Vì vậy, phân loại hệ thống cấp nước có khá nhiều cách. Dưới đây, Chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí để căn cứ và phân loại các hệ thống cấp nước.

Căn cứ vào quy mô – phạm vi cấp nước

Hệ thống cấp nước loại nhỏ – cấp nước gia đình

Hệ thống cấp nước tiểu khu – cung cấp cho tòa nhà, một khu dân cư

Hệ thống cấp nước thành phố

Hệ thống cấp nước tổng khu

Căn cứ theo đối tượng dùng nước

Hệ thống cấp nước nông nghiệp – sản xuất nông nghiệp

Hệ thống cấp nước công nghiệp – sản xuất công nghiệp

Hệ thống cấp nước Đô thị – Nhu cầu đô thị: tưới cây tự động, PCCC, sinh hoạt, rửa đường,…

Căn cứ theo mục đích dùng

Hệ thống cấp nước sinh hoạt

Hệ thống cấp nước công cộng

Hệ thống cấp nước sản xuất

Hệ thống cấp nước PCCC

Căn cứ theo phương pháp dùng

Cấp nước 1 lần: tức là cấp nước để dùng 1 lần rồi bỏ đi

Cấp nước tuần hoàn: Nước được dùng tuần hoàn trong một chu trình khép kín. Phương pháp dùng này thường áp dụng trong công nghiệp để tối ưu nước, chi phí sản xuất.

Hệ thống cấp nước dùng lại: Nước đước cấp theo tầng dựa theo nhu cầu của từng giai đoạn. Giai đoạn 1 cần nước có độ sạch cao, giai đoạn 2 yêu cầu thấp hơn,… Nước được dẫn đi tái dùng nhiều lần rồi mới loại bỏ. Phương pháp này cũng thường dùng trong công nghiệp.

Vật tư – trang trang thiết bị cho các dự án hệ thống cấp nước

Vật tư, trang trang thiết bị dùng cho các dự án hệ thống cấp nước khá đa dạng; và có thể thay đổi theo từng thiết kế, nhu cầu dùng. Mặc khác, một số vật tư cố định, thiết yếu luôn được dùng như:

Trạm bơm cấp 1: máy bơm; rọ bơm (không cho rác đi vào máy bơm); các vật tư van công nghiệp: van cổng, van 1 chiều, khớp nối chống rung, van giảm áp…; vật tư đo lường: đồng hồ đo lưu lượng nước, đồng hồ đo áp suất.

Trạm xử lý nước: Bộ phận lọc thô nhằm loại bỏ cặn, rác,…; bộ phận xử lý tinh khiết: thường dùng hóa chất, vi sinh để loại bỏ thành phần độc hại trong nước như chì, đồng,…; Bộ phận khử mùi

Bể chứa: hệ ống ra, vào; van xả cặn; ống thông hơi,…

Trạm bơm cấp 2: yêu cầu các vật từ giống như trạm bơm cấp 1

Đài nước: Ống dẫn vào – ra; van phao, đường ống tràn; van xả cặn, cột thu lôi.

Hệ thống ống dẫn phân phối: đường ống dẫn, các vật tư van công nghiệp: van cổng, van bướm, van 1 chiều,…; các vật tư hạ tầng: Trụ cứu hỏa, van tưới cây,…

Các nguồn cung cấp nước cho hệ thống cấp nước

Ngày nay, con người thường khai thác nước từ các dạng nguồn nước sau:

Nước mặt: Bao gồm sông, hồ, suối, biển. Trong đó, nước sông là thường được dùng nhiều nhất. Mặc khác, loại nguồn nước này thường chứa nhiều tạp chất, và bị ô nhiễm do rác thài sinh hoạt, công nghiệp,… Vì vậy chi phí để xử lý thành phẩm nước sạch rất cao.

Nước ngầm: Dạng nguồn nước này nằm sâu trong lòng đất nên việc thăm dò, khai thác mất rất nhiều chi phí, công sức. Mặc khác độ sạch thì cao hơn rất nhiều so với nước mặt. Việc xử lý thành phẩm cũng đơn giản và chi phí thấp hơn.

Nước mưa: Nguồn nước không ổn định; thường được dùng cho phạm vi đối tượng nhỏ như các gia đình. Nguồn nước mưa được đánh giá khá là sạch. Mặc khác, ô nhiễm không khí ngày nay tác động rất lớn đến chất lượng nước mua. Bên cạnh đó, nước mưa thiếu đi các muối khoáng cần thiết cho sự phát triển của con người.

Quan hệ giữa cấp nước – thoát nước – và môi trường

Khi thiết kế, triển khai hệ thống cấp nước, chúng ta cần phải cân nhắc đến vấn đề thoát nước, vệ sinh môi trường; kết hợp hài hòa giữa hạ tầng cấp nước và hạ tầng thoát nước. Chủ đầu tư cần phải được tư vấn kỹ càng về vấn đề này; tránh hạ tầng thoát nước không theo kịp dẫn đến quá tải, tắc nghẽn; làm tác động xấu đến môi trường.

Mối liên hệ giữa cấp nước – thoát nước – môi trường là rất khăng khít: Nước được dùng thành nước thải – nước thải không được xử lý sẽ tác động đến môi trường – Môi trường bị ô nhiễm thì nguồn nước sạch cũng giảm dần, và mất nhiều chi phí xử lý.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC – MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24H GIÁ TỐT

 1. Thợ sửa điện chập chờn, mất điện 1 phần hoặc toàn bộ, chập cháy làm mất điện.
 2. Kiểm tra rò rỉ điện, tiếp địa cho các thiết bị điện công suất lớn.
 3. Xử lý nhanh sự cố chập điện, nhảy át tô mát: cứ bật lên lại bị nhảy xuống luôn hoặc sau 1 thời gian.
 4. Thi công, lắp đồng hồ điện cho việc thuê trọ, kinh doanh buôn bán.
 5. Nâng cấp hoặc thay mới toàn bộ hệ thống điện cũ bằng hệ thống điện âm hoặc nổi theo yêu cầu.
 6. Xử lý gọn gàng hệ thống dây điện nổi, đóng gen điện thẩm mỹ.
 7. Lắp đặt, Thợ sửa chữa bóng đèn các loại: đèn tuýp, đèn âm trần, ốp trần, đèn thả, led dây, đèn chùm, đèn rọi thanh ray,…
 8. Thay thế các thiết bị điện hư hỏng như: công tắc, ổ cắm, công tơ điện, cầu dao, aptomat,…
 9. Thợ sửa máy nước nóng lạnh không vào điện hoặc có đèn báo nhưng nước không nóng.
 10. Lắp đặt hệ thống điện tự động cho máy bơm, lắp đồng hồ điện nhà trọ,…
 11. Thợ sửa điện quận 9 nhận : Thợ sửa bồn cầu, thiết bị vệ sinh, thông tắc cống, vệ sinh bồn nước, lắp máy bơm,…
 12. Nhận lắp đặt đồng hồ điện, công tơ điện 1 pha, 3 pha lẻ cho nhà trọ, phòng trọ, nhà cho thuê mặt bằng. Lắp đặt điện tại nhà, lắp đặt đồng hồ điện
 13. Thợ sửa chữa điện quận 9 với các sự cố chập cháy điện, sự cố điện 3 pha.
 14. Dịch vụ đi dây điện âm tường, đi dây điện nổi đẹp.
 15. Lắp đặt các thiết bị bóng đèn như đèn huỳnh quang, đèn LED âm trần, đèn điện, đèn trang trí.
 16. Lắp đặt, di dời ổ điện âm tường.
 17. Thợ sửa chữa và lắp đặt các loại quạt như quạt trần, quạt hút, quạt thông gió
 18. Lắp đặt máy rửa chén, máy nước nóng,…
 19. Thợ sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh, các thiết bị điện lạnh.
 20. Thông tắc vệ sinh như thông tắc bồn chậu rửa, bồn cầu, hút bể phốt,….
 21. Thợ sửa đường ống nước quận 9 bị bục, rò rỉ âm tường, đi lại đường ống nước, thay đường ống nước,…
 22. Dò tìm rò rỉ nước ngầm, xử lý nhanh các sự cố bục vỡ ống nước, mất nước, nước yếu,…
 23. Thợ sửa chữa, vệ sinh, thay lỗi lọc nước.
 24. Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện nước dân dụng và công nghiệp.
 25. Lắp đặt các thiết bị điện nước chất lượng đảm bảo hoạt động tốt nhất.
 26. Bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ cho khách hàng.
 27. Thi công lắp đặt điện nước cho văn phòng, nhà chung cư, trường học. Bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp.
 28. Thợ sửa chữa xử lý các sự cố mất điện, rò rỉ điện chập cháy điện.
 29. Thợ sửa chữa thay thế các thiết bị điện, linh kiện điện chính hãng.
 30. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh chính hãng, bảo trì, Thợ sửa chữa theo yêu cầu.
 31. Thợ sửa chữa điện nước giá rẻ, lắp đặt các công trình điện nước dân dụng.
 32. Khắc phục sự cố về chập cháy điện, cháy nổ cầu chì, attomat. Cung cấp các thiết bị về điện như: Dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, bóng đèn,…
 33. Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, chung cư cao tầng.
 34. Khắc phục sự cố rò rỉ nước, bục đường ống, mất nước, Thợ sửa chữa đường ống, vòi hoa sen.
 35. Thợ sửa chữa điện nước thông tắc chậu rửa mặt, thoát sàn, chậu rửa mặt, chậu rửa bát, vòi hoa sen.
 36. Thợ sửa chữa nhanh chóng những sự cố liên quan đến mất điện, chập điện, hư hỏng át tô mát, nổ điện…
 37. Thợ sửa chữa, lắp đặt đường điện dành cho các hộ gia đình, nhà cao tầng, chung cư, doanh nghiệp tư nhân…
 38. Thợ sửa chữa triệt để các hư hỏng ảnh hưởng đến hệ thống điện, cầu giao, ổ cắm điện bị hở điện, hư tủ điện…
 39. Thợ điện quận 9 tư vấn, lắp đặt hệ thống điện, thay thế thiết bị điện xuống cấp, hư hỏng…
 40. Khoan, cắt, đục âm tường hệ thống dây điện, dây cáp, ống nước,… mới, cũ.
 41. Thợ sửa chữa hư hỏng, chập cháy tủ điện dân dụng, công nghiệp.
 42. Thay thế mới các thiết bị hư hỏng, Thợ sửa chữa vật tư ngành điện, công tắc, ổ cắm, CB, đèn trang trí trần, tường, đèn thả các loại của các hãng như clipsal, roman, sino, panasonic.
 43. Lắp đặt các thiệt bị chiếu sáng, quạt gió, ổ cắm, tủ điện,…
 44. Thợ sửa chữa điện nước quận 9 tại nhà giá rẻ chuyên nghiệp , điện nước công trình, nhà ở, khu chung cư,… nhận Thợ sửa chữa, lắp đặt điện nước
 45. Xử lý các sự cố về điện: chập, cháy điện, nhảy CB, mất điện cục bộ, mất pha không rõ nguyên nhân. Định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm bằng thiết bị chuyên dụng.
 46. Xử lý các vấn đề về nước: bụt đường ống, tắc đường ống nước, rò rỉ, mất nước cục bộ, máy bơm không lên nước, hoặc hư hỏng các thiết bị (lavabo, bàn câu, bồn tắm, vòi sen, van xả,…)
 47. Đi mới đường ống nóng, lạnh âm tường. lắp đặt máy năng lượng mặt trời.
 48. Thợ sửa chữa ống nước lạnh, ống nước năng lượng PPR bị hư hỏng, nghẹt đường ống.
 49. Lắp đặt hệ thống xử lý, lọc nước giếng khoan, nước bị nhiễm phèn, xử lý nước cho gia đình.
 50. Thay thế các lõi lọc nước của các hãng PENTEK, TAIWAN,…
 51. Vệ sinh, xúc rửa hệ thống lọc, thiết bị lọc nước theo định kì.
 52. Thay thế vật liệu lọc khi không còn khả năng lọc nước.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

BẢNG BÁO GIÁ SỬA ĐIỆN NƯỚC GIÁ TỐT 24/24

STT

Công Việc

ĐVT

Đơn Giá (VNĐ)

Ghi Chú

1 Công Lắp đặt, thay đồng hồ điện bộ 80.000-150.000 VNĐ Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng.
2 Thay đồng hồ điện mới bộ 100.000 VNĐ
3 Lắp đặt, thay mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact bộ 80.000 -120.000 VNĐ Lắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
4 Lắp đặt, thay mới đèn lon bộ 80.000 -120.000 VNĐ Lắp dưới 3 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
5 Lắp đặt, thay mới 1 ổ cắm điện nổi cái 100.000 – 150.000 VNĐ Lắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
6 Lắp đặt, thay mới 1 ổ cắm điện âm cái Báo giá sau khi khảo sát Tùy thực tế hiện trạng( phương án đục tường, đi dây nguồn).
7 Thợ Thợ sửa chập điện âm tường sự cố 800.000 – 1.500.000 VNĐ Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
8 Thợ Thợ sửa chập điện nổi sự cố 400.000 VNĐ Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
9 Thay 1 bộ bóng đèn bộ 70.000-120.000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
10 Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact) bóng 50.000 – 100.000 VNĐ Thay dưới 2 bóng giá 50.000đ/bóng. Giảm giá theo số lượng.
11 Thợ Thợ sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) bộ 80,000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
12 Thay CB phụ cái 80.000-120.000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
13 Thay ổ cấm cái 60.000-120.000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
14 Thay công tắc cái 80.000-120.000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
15 Đi lại dây điện nguồn sự cố Báo giá sau khi khảo sát
16 Lắp đặt, thay mới điện nổi 90.000 – 150.000 VNĐ/ m2 Mức giá còn dao động tùy thuộc vào tình trạng thực tế. Giá cụ thể sẽ báo sau khi khảo sát
17 Lắp đặt, thay mới điện âm 120.000 VNĐ Mức giá còn dao động tùy thuộc vào tình trạng thực tế. Giá cụ thể sẽ báo sau khi khảo sát
18 Dò tìm chập điện đơn giản lần 400.000đ VNĐ
19 Dò tìm chập điện âm tường phức tạp . lần 800.000-1.500.000 VNĐ Tùy thuộc vào khảo sát thực tế ,các trường hợp phức tạp như : nhà nhiều tầng, không có hộp box kỹ thuật , điện 3 phase chi phí có thể lên vài triệu đồng.
20 Dò tìm chập điện theo giờ Mỗi 60 phút 250.000 VNĐ 250.000đ
21 Dò tìm chập điện 3 phase lần Báo giá sau khi khảo sát
22 Lắp đặt, thay mới, thi công máy nước nóng bộ 200.000 – 500.000 VNĐ Phụ thuộc thuộc phương án đi dây nguồn, trang bị CB.
23 Lắp đặt, thay mới quạt trần bộ 250.000 – 450.000 VNĐ Phụ thuộc xem bát treo trần đã có hay chưa. Tiến hành đi dây điện nguồn và công tắc.
24 Lắp đặt, thay mới quạt trần trên nền thạch cao bộ 450.000 – 550.000 VNĐ Tiến hành đi lại dây điện nguồn và công tắc.
25 Bát treo quạt trần (3 chấu tắc kê) bộ 160.000 VNĐ
26 Bát treo quạt trần (4 chấu tắc kê) bộ 100.000 VNĐ
27 Thay thế quạt trần, quạt đảo bộ 200.000 – 300.000 VNĐ Có giảm giá cho số lượng lớn.
28 Lắp đặt, thay quạt thông gió bộ 300.000 VNĐ Áp dụng trong tình huống không đục cắt tường
29 Thay quạt thông gió bộ 150.000 – 200.000 VNĐ Áp dụng trong tình huống không đục cắt tường
30 Lắp đặt, thay quạt thông gió ( có đục , cắt tường ) bộ 300.000 – 450.000 VNĐ Phụ thuộc vào khảo sát thực tế
31 Thay thế quạt trần, quạt đảo bộ 200.000 – 300.000 VNĐ Có giảm giá cho số lượng lớn.
1 Lắp đặt, thay hệ thống cấp, thoát nước cho nhà vệ sinh Từ 1.200.000 VNĐ Các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa chén bát, vòi tắm hoa sen, bộ 7 món…
2 Lắp đặt, thay đường ống cấp thoát nước và bồn rửa chén bát Từ 200.000 VNĐ
3 Tháo cũ Lắp đặt, thay mới đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng 150.000 – 600.000 VNĐ Nhận các loại máy giặt, máy năng lượng mặt trời, máy rửa chén…
4 Lắp đặt, thay ống nước nóng ppr Từ 200.000 VNĐ (Có điều chỉnh theo độ khó khi thi công).
5 Lắp đặt, thay mới bơm tăng áp 300.000 – 400.000 VNĐ Giá có điều chỉnh theo độ khó thi công.
6 Lắp đặt, thay mới máy giặt 150.000đ– 250.000 VNĐ Phụ thuộc khoảng cách từ máy tới nguồn cấp nước, đi đường dây điện, ống cấp nước, xả nước xa hay gần.
7 Lắp đặt, thay đồng hồ nước thủy cục 150.000 – 250.000 VNĐ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm – đục nền.
8 Lắp đặt, thay máy bơm nước 300.000 – 400.000 VNĐ Tùy vào thực tế công việc, nguồn điện, nguồn nước.
9 Lắp đặt, thay mới/thay phao cơ 150.000– 300.000 VNĐ Tùy vào vị trí thi công.
10 Thay thế/Lắp đặt, thay phao điện Từ 200.000 VNĐ Độ khó khi kéo dây để báo giá, tùy vào các loại phao khác nhau.
11 Tháo dỡ bộ cũ, thay bộ xả bồn cầu mới 150.000 – 250.000 VNĐ Tùy vào các loại phao khác nhau.
12 Thay thế bộ xả lavabo 200.000 – 280.000 VNĐ Tùy thuộc vào thiết bị khách hàng chọn.
13 Thay vòi nước bị hỏng 150.000 – 200.000 VNĐ Tùy vào loại vòi sử dụng, vị trí thay vòi.
14 Thông lavabo bị nghẹt 400.000 – 850.000 VNĐ Báo giá sau khi kiểm tra , khảo sát.
15 Thông tắc cống Từ 450.000 VNĐ Báo giá sau khi kiểm tra , khảo sát.
16 Thông chậu rửa chén bát Từ 400.000 VNĐ Báo giá sau khi kiểm tra , khảo sát.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi nhận sửa điện nước 24H

An Thiên Lý Đường số 168 Đường số 5 Long Thuận
Bách Khoa Đường số 17 Đường số 5A Mạc Hiển Tích
Bùi Quốc Khái Đường số 176 Đường số 6 Man Thiện
Bùi Xương Trạch Đường số 179 Đường số 61 Nam Cao
Bưng Ông Thoàn Đường số 18 Đường số 623 Nam Hòa
Bưng Sáu Xã Đường số 182 Đường số 671 Nam Long
Cầu Đình Đường số 185 Đường số 68 Ngô Quyền
Cầu xây Đường số 18A Đường số 6A Nguyễn Công Trứ
Cầu Xây 1 Đường số 18B Đường số 6B Nguyễn Duy Trinh
Cầu xây 2 Đường số 197 Đường số 6C Nguyễn Thái Học
Châu Phúc cẩm Đường số 2 Đường số 6D Nguyễn Thị Định
Cô Bắc Đường số 20 Đường số 7 Nguyễn Văn Tăng
Đại Lộ 2 Đường số 207 Đường số 74 Nguyễn Văn Thạnh
Đại lộ 3 Đường số 21 Đường số 79 Nguyễn Xiển
Dân Chủ Đường số 210 Đường số 8 Nhà Thiếu Nhi
Đinh Củng Viên 2 Đường số 212 Đường số 85 Phan Chu Trinh
Đình Phong Phú Đường số 215 Đường số 882 Phan Đạt Đức
Đỗ Thế Diên Đường số 22 Đường số 885 Phan Đình Phùng
Đỗ Xuân Hợp Đường số 228 Đường số 898 Phước Hữu
Đường 816 Đường số 23 Đường số 9 Phước Thiện
Đường D1 Đường số 236 Đường số 904 Quang Trung
Đường D2 Đường số 24 Đường số 990 Quốc Lộ 50
Đường D3 Đường số 245 Gò Cát Tam Đa
Đường D400 Đường số 25 Gò Nổi Tản Đà
Dương Đình Hội Đường số 265 Hà Phú Hữu Tân Hòa II
Đường N7 Đường số 27 Hai Bà Trưng Tân Lập I
Đường số 1 Đường số 275 Hàng Tre Tân Lập II
Đường số 10 Đường số 29 Hồ Bá Phấn Tăng Nhơn Phú
Đường số 100 Đường số 297 Hoàng Hữu Nam Tây Hòa
Đường số 102 Đường số 3 Hồng Sến Thủy Lợi
Đường số 106 Đường số 30 Huỳnh Thúc Kháng Tổ 1
Đường số 109 Đường số 311 Ích Thạnh Trần Hưng Đạo
2 Đường số 11 Đường số 33 Khổng Tử Trần Quốc Toản
Đường số 12 Đường số 339 Lã Xuân Oai Trần Trọng Khiêm
2 Đường số 120 Đường số 359 Lạc Thiện Trịnh Hoài Đức
Đường số 12E 2 Đường số 379 Làng Tăng Phú Trương Hanh
Đường số 13 2 Đường số 385 Lê Lợi Trường Lưu
Đường số 138 Đường số 4 Lê Văn Thịnh Trương Văn Hải
Đường số 14 Đường số 400 Lê Văn Việt Trương Văn Thành
Đường số 144 Đường số 442 Liên Phường Tú Xương
Đường số 147 Đường Số 449 Liên Phường Phú Hữu Võ Tiên Sư
Đường số 15 Đường số 475 Lò Lu Võ Văn Hát
Đường số 154 Đường số 48 Long Phước Xa Lộ Hà Nội
Đường số 16 Đường số 49 Long Sơn
Đường số 160 Đường số 494 Long Thành

+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Long Bình, Quận 9, , Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Long Thạnh, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Thành Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Long Trường, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Phước Bình, Quận 9,, Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Phước Long A. Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Thước Long B, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Tân Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
+ Thợ sửa máy bơm nước tại phường Tân Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

0902850156