THỢ LẮP ĐẶT, THAY THẾ, SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 7 UY TÍN, GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0902850156

Điện nước là hai yếu tố thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình. Không có điện nước, chúng ta sẽ không thể sinh hoạt, làm việc, học tập hay giải trí được. Tuy nhiên, điện nước cũng có thể gặp phải những hư hỏng khác nhau, do sử dụng lâu ngày, do thiết bị lỗi, do thi công không đúng kỹ thuật hoặc do các yếu tố bên ngoài như thời tiết, môi trường,… Những hư hỏng về điện nước không chỉ gây ra những bất tiện và phiền toái cho người dùng, mà còn có thể gây ra những nguy hiểm cho sức khỏe và tài sản.Chính vì vậy bạn cần quan tâm đến hệ thống điện nước tại nhà mình, để bảo sử dụng an toàn và hiệu quả, trong trường hợp bạn đang cần đến đơn vị hổ trợ giải quyết những sự cố đang gặp phải, thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24H của chúng tôi để được chăm sóc tận tình – chu đáo.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Mục Lục Nội Dung

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC – SỬA MÁY BƠM NƯỚC 24H

1. Uy tín: Đơn vị luôn lấy chữ tín làm trọng, làm việc lâu dài – chứ không phải làm việc ngày hai.
2. Nhanh chóng – đúng hẹn: Thợ được bố trí linh động, nên sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ.
3. Hiệu quả: Nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết công việc ngắn gọn – linh hoạt – hiệu quả.
4. Thái độ phục vụ: Luôn chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khâu kết thúc dịch vụ.
5. Phương châm: ” Vừa lòng khách đến – hài lòng khách đi”
6. Lợi thế: Với ưu thế mạnh về đội ngủ nhân viên cứng tay nghề và hồ sơ lý lịch rõ ràng, cùng với ban quản lý có chuyên môn cũng như trình độ quản lý, chính vì vậy đến với đơn vị khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những gói dịch vụ ưng ý nhất.
7. Vận hành: Chuyên nghiệp – thành thạo – đáp ứng đủ các yêu cầu khách hàng từ khó tính đến dễ tính.
8. Quy trình: Rõ ràng – đơn giản – dễ sử dụng
9. Chế độ hậu mãi: Luôn có nhưng chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết và những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng mới.
10. Bảo hành: Bất kỳ thông báo nào từ phía khách hàng về gói sản phẩm cũng được dịch vụ phản hồi, đặc biệt đối với gói dịch vụ đã hết hạn bảo hành, vẫn hổ trợ cử thợ đến khảo sát và đưa ra phương hướng giải quyết.
11. Thời gian làm việc: 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết…
12. Phạm vi hoạt động: tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận: Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai….
13. Phí dịch vụ: Ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ , chủ nhật… phí dịch vụ vẫn bình thường, không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

THIẾT KẾ ĐIỆN NƯỚC

I- Giới thiệu thiết kế điện nước:

– Thiết kế điện tính toán trình bày hệ thống đường dây đáp ứng điện năng, các trang thiết bị dùng điện, ngắt điện cho toàn bộ công trình.

– Thiết kế nước tính toán trình bày hệ thống đường ống đáp ứng nguồn nước, các van khóa nước, hệ thống các ống thoát nước trong nhà, thoát nước ngoài trời cho công trình.

II- Nội dung của chỉ tiêu thiết kế điện:

1- Tính toán đường dây: Xác định các trang thiết bị dùng điện trong công trình, tính toán công suất tổng mỗi line, từ đó tính ra kích thước đường dây đáp ứng điện cho từng line, cho line nhánh, từng tầng và cả công trình.

2- Tính toán sắp xếp hệ thống cầu dao tự động (CB): bao gồm tính toán sắp xếp CB cho các trang thiết bị dùng điện trong từng phòng, từng tầng và toàn bộ công trình.

  III- Nội dung của chỉ tiêu thiết kế cấp thoát nước:

1- Tính toán đường ống cấp nước: xác định các trang thiết bị dùng nước trong công trình, tính toán nhu cầu dùng nước (bảng 1 TCVN 4513-1988, bảng 3.1 TCVN 33-2006), từ đó tính toán trình bày các bản vẽ đường ống cấp nước và máy bơm.

2- Tính toán đường ống thoát nước: tính toán nhu cầu thoát nước thảy, thoát nước mưa, từ đó tính ra đường kính các ống thoát này. Nếu nhà có tầng hầm thì sắp xếp hố thu nước và máy bơm chìm có phao bi tự động bơm nước khi nước đầy hố thu, không làm tràn tầng hầm.

Điện nước 24H là Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà phố đẹp, uy tín tại tại TP.Hồ Chí Minh, với các chuyên gia thiết kế là các Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng sẵng sàng đáp ứng khách hàng các dịch vụ thiết kế thi công nhà phố từ đơn giản đến cầu kỳ, từ cổ điển đến hiện đại.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Nguyên tắc thiết kế điện nước gia đình và những điều cần chú ý

Vai trò của điện nước trong công trình nhà

Ngày nay, trong công trình xây dựng nhà ở thì có thể có những thiết bị và hệ thống kỹ thuật liên quan khá hiện đạ. Xong điện, nước vẫn là căn bản, gắn bó chặt chẽ với quy trình thiết kế, thi công các hạng mục khác. Và mang tính chất quan trọng nhiều trong thời gian dùng công trình.

Ngày nay, với quan điểm thiết kế mới nhu cầu dùng mới. Cùng sự có mặt của nhiều loại thiết bị hiện đại thì điện, nước đã trở nên quan trọng hơn nhiều. Và chi phí cũng tăng cao hơn nhiều.

Có cần thiết phải có thiết kế trong việc lắp đặt điện nước?

Nếu chỉ yêu cầu là vặn vòi có nước chảy, bật điện có ánh sáng thì đúng là không cần thiết kế. Nhưng để có một hệ thống tốt, vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tối ưu thì cần phải có thiết kế.

Bên cạnh đó, phần kỹ thuật điện nước có liên hệ chặt chẽ với các phần khác của công trình như kết cấu, kiến trúc, nội thất, phong thuỷ,….Nên thiết kế càng quan trọng, để có thể kết nối với các hạng mục khác trong công trình.

Kinh nghiệm thiết kế điện nước nhà dân trong nhà chuẩn và tiện lợi nhất

Thiết kế hệ thống điện

Yêu cầu đầu tiên khi thiết kế hệ thống điện là phải tuyệt đối an toàn. Sau đó chúng ta mới tính đến các yếu tố khác như thẩm mỹ, kinh tế, đơn giản và sự tiện nghi. Dù là nhà mới hay cũ thì người dùng cũng nên dùng các thiết bị điện mới. Bên cạnh đó, có thể sắp xếp các đường đi dây điện độc lập cho một số thiết bị như: bình nóng lạnh; điều hòa; hệ thống ổ cắm; hệ thống đèn;…

Người dùng cần chú ý những điều sau khi thiết kế điện trong nhà:

Các đường dây cấp điện theo trục đứng thì nên đặt dọc theo cầu thang hoặc hộp kỹ thuật, không nên cho dây đi qua các phòng.

Dây điện qua móng, tường, sàn… phải đặt trong ống cách điện và ống phải đặt dốc, dễ thoát nước, tránh ứ đọng nước.

Không đặt dây điện ở những nơi phải khoan, đóng đinh; hạn chế để các đường điện giao cắt nhau

Dây điện cần cách điện tốt; đặt trong ống gen nhựa PVC nếu đặt âm tường.

Ổ cắm điện cần cao hơn 1.5m so với mặt sàn. Nếu ở cắm đặt trong hốc thì chỉ cần cao hơn 0.4m so với sàn. Cần đặt ổ cắm xa các bộ phận kim loại ít nhất 0.5m.

Công tắc điện tiêu khiển đèn cần cao hơn sàn ít nhất 1.5m; không nên đặt công tắc gần những nơi có nước như nhà tắm; chỗ giặt;…

Cân đặt thiết bị bảo vệ và tiêu khiển cho từng tầng hoặc cả nhà; các bảng điện cần đặt nơi thuận tiện, dễ dùng.

Sơ đồ nguyên lý phân phối điện.

Mặt bằng cấp điện các tầng nhà.

Mặt bằng chiếu sáng các tầng nhà.

Mật bằng cấp điện các tầng nhà.

Mặt bằng hệ thống điện nhẹ.

Thống kê vật tư cần dùng.

Thiết kế hệ thống cấp nước

Hệ thống cấp nước là hệ thống không thể thiếu trong một công trình. Khi xây dựng hệ thống này, người dùng cần chú ý những nguyên tắc sau:

Đường ống nước nối đến các thiết bị cấp nước phải ngắn nhất.

Các đường ống nước đứng thẳng thường sẽ đựng trọng hộp kỹ thuật gần với các thiết bị cần dùng nước. Với các đường ống ngang sẽ lắp trong tường. Chính vì thế ống này phải là loại tốt, có mối nối khít.

Lắp đặt đường ống cấp nước phải thuận tiện cho việc sửa chữa, bảo dưỡng

Không đặt đường ống trong phòng ở; mỗi đường ống hoặc nhánh không dùng chung cho quá 5 thiết bị dùng nước.

Bản vẽ cấp nước bao gồm

Sơ đồ hệ thống cấp nước toàn nhà.

Mặt bằng cấp nước các tầng nhà.

Thống kê vật liệu cấp nước cần dùng.

Thiết kế hệ thống thoát nước gia đình

Hệ thống cấp nước phải đi liền với hệ thống thoát nước. Do đó, khi thiết kế hệ thống thoát nước người dùng cần nhớ các nguyên tắc sau:

Đường ống phải đủ độ lớn để đảm bảo nước thoát thuận tiện.

Hệ thống thoát nước phải chia thành 2 loại là thoát nước nhà vệ sinh và thoát nước nhà bếp.

Các bản vẽ thoát nước bao gồm

Sơ đồ thoát nước toàn nhà, các khu vệ sinh (hướng thoát nước ra ngoài nhà).

Mặt bằng thoát nước các tầng nhà.

Thống kê vật liệu thoát nưởc cần dùng.

Nguyên tắc lắp đặt hệ thống chống sét và nối đất trong thiết kế điện nước nhà dân

Đất lấp bộ phận nối đất phải tơi mịn, không lẫn sỏi, đá, gạch vỡ, rác,…

Khoảng cách giữa 2 kẹp định vị cáp thoát sét là 1,5m

Tại cao độ 1,5m so với cốt -0,75 phải đặt hộp kiểm tra tiếp địa

Khoảng cách an toàn giữa bộ phận nối đất với cáp điện, ống nước hoàn toàn tuân thủ theo quy định trong tiêu chuẩn chống sét hiện hành 20TCN 46-84

Trước khi thi công đến phần trát tường thì tiến hành đặt cố định cáp thoát sét và hộp kiểm tra

Sau khi thi công xong hệ thống nối đất chống sét, nối đất an toàn điện cần phải đo kiểm tra điện trở nối đất (RND).  Không vượt quá trị số 10Ω đối với nối đất chống sét và 4Ω đối với nối đất an toàn điện

Chú ý

Khi thiết kế cần tận dụng những công nghệ mới: lắp đặt thiết bị bảo vệ tự động, công tắc điều kiện từ xa, ổ cắm da năng, dây dẫn chống cháy,,…

Nếu có điều kiện, nên sắp xếp các đường điện độc lập cho:

Các thiết bị tiêu hao nhiều điện năng: bình nước nóng, máy diều hòa, máy bơm, tủ lạnh

Hệ thống ổ cắm

Hệ thống đèn.

Những điều cần chú ý khi thiết kế điện nước và thi công lắp đặt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Khi thiết kế điện nước cho gia đình, người dùng cần chú ý những điều sau:

Bao quát tổng thể và xem xét nhu cầu dùng

Đây được coi là yếu tố tiên quyết để có thể lắp đặt, thiết kế điện nước cho mọi căn nhà. Hiểu được nhu cầu dùng của gia đình sẽ giúp người dùng lắp đặt và thiết kế một cách thích hợp và đúng đắn. Người dùng cần ưu tiên những vật dụng thiết yếu, sau đó mới tính đến những thiết bị không quá quan trọng khác.

Thêm vào đó, hãy tính phương án dự trù cho mọi hệ thống khi lắp đặt. Bởi, bất cứ thiết bị nào sau khi dùng cũng sẽ có trục trặc. Do đó, người dùng cần tính toán một cách kỹ lưỡng đến đảm bảo thiết bị điện nước được lắp đặt đầy đủ, tiện lợi khi dùng và có thể dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng khi cần thiết.

Cần chuẩn bị bản vẽ kỹ thuật

Nếu căn nhà của người dùng nhỏ và chỉ cần có những thiết bị cơ bản nhất như ổ điện, đường nước trong nhà tắm thì làm 1 bản thiết kế có thể không quá cần thiết. Tuy nhiên, nếu cần trang trí cầu kỳ với hệ thống điện nước đòi hỏi cao thì bản vẽ kỹ thuật là rất cần thiết.

So với bản vẽ thiết kế nhà thì bản vẽ thiết kế điện nước có vai trò quan trọng gấp đôi, thậm chí gấp 3. Bởi khi có bản vẽ, người dùng sẽ dễ dàng tính toán được các thiết bị, vị trí đặt sao cho thích hợp với kết cấu ngôi nhà nhất; mang lại sự tiện nghi khi dùng; đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa với nội thất.

Thêm vào đó, bản thiết kế sẽ giúp người dùng đánh giá được năng lực chịu tải của đường điện để có được những tính toán thích hợp nhất. Từ đó, đảm bảo an toàn khi dùng cho mọi thiết bị trong nhà, không gây lãng phí.

Đồng bộ trong thiết kế và thi công

Rất nhiều trường hợp “thiết kế một đằng, thi công một nẻo”. Điều này gây khó khăn khi sửa chữa, thậm chí xảy ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Do đó, đồng bộ trong thiết kế và thi công là giải pháp tốt nhất và cần phải làm để đảm bảo an toàn và tối ưu cho chính người dùng và gia đình.

Lựa chọn trang thiết bị theo nhu cầu và thích hợp

Các thiết bị điện nước thường có mối liên hệ mật thiết với các vấn đề về kỹ thuật. Nó quy định rõ ràng về công suất, sức tải, định mức, cách lắp đặt và các điều kiện thích hợp. Tuy nhiên, nhiều người lại khá chủ quan về vấn đề này. Người dùng cần lựa chọn thiết bị thích hợp để đảm bảo an toàn, thuận tiện trong khi dùng. Đồng thời, các thiết bị cần đảm bảo thẩm mỹ cũng như tổng thể thiết kế chung.

Như vậy, để thiết kế điện nước cho một ngôi nhà, chúng ta cần chú ý rất nhiều điều. Bởi hệ thống điện nước sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của người dùng và gia đình. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên sẽ hữu ích với người dùng.

Chi phí thiết kế điện nước

Mức chi phí thiết kế cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau

Công trình nhà người dùng : với nhà ống, nhà biệt thự, nhà cấp 4, hay công trình công cộng ( bệnh viện, trường học, ủy ban…).

Nhu cầu dùng của người dùng.

Đơn vị thiết kế : nhưng hầu hết đơn giá thiết kế điện nước là tính theo m2.

=> Chuyên nhận thi công, sửa chữa điện nước tại nhà ở quận 7 chất lượng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA TẤT CẢ CÁC LỖI ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24H

 1. Chuyên sửa chữa, lắp đặt các công trình điện nước dân dụng
 2. Khắc phục, sửa chữa sự cố do chập điện, các thiết bị đồng hồ, ổ cắm, cống tắc…
 3. Thi công lắp đặt hệ thống điện gia đình, cơ quan..
 4. Sửa chữa thay thế thiết bị, sửa vòi nước tại nhà
 5. Xử lý thấm sàn do vỡ đường ống nước
 6. xử lý các thiết bị bị rỉ nước
 7. Thông tắc bồn cầu, lavabol, bồn rửa chén
 8. Đi lại hệ thống điện nước.
 9. Thợ sửa máy bơm nước bị cháy động cơ
 10. Thợ sửa máy bơm nước bị lên nước yếu, lên nước không đêu
 11. Thợ sửa máy bơm nước có mủi khét
 12. Thợ sửa máy bơm nước có hiện tượng giật
 13. Thợ sửa máy bơm nước kêu to
 14. Thợ sửa máy bơm nước vẫn hoạt động nhưng không lên nước
 15. Lắp máy bơm nước mơi 100% có bảo hành 2 năm
 16. Thợ sửa máy bơm nước có hiện tượng máy bơm bba6t5 lên là bị cúp aptomat hoặc bị cháy nổ cầu chì
 17. Máy bơm bị nóng động cơ
 18. Máy bơm bị rò rỉ điện ra vỏ ( chạm mát)
 19. Máy bơm không vào điện
 20. Máy bơm nước cứ chạy tràn nước mà không ngắt phao
 21. Máy bơm bị hòng van 1 chiều
 22. Máy bơm bị hòng Rơ le ở loại máy bơm áp
 23. Máy bơm bị hỏng phốt, cánh quạt
 24. máy bơm bị hư bạc đạn
 25. Nhận lắp phao cơ điện
 26. Thợ sửa máy bơm hỏa tiễn Nhận cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà xưởng uy tín, chất lượng, giá rẻ, hiệu quả cao.
 27. Thi công sơn nhà đẹp với màu sắc đa dạng, bắt mắt, sang trọng gây ấn tượng với mọi người.
 28. Sơn nhà trọn gói, chất lượng cao, sơn phòng khách, phòng ngủ uy tín, chất lượng.
 29. Thợ sửa chữa nhà ở chuyên nghiệp khắc phục mọi sự cố phát sinh trong nhà an toàn, chất lượng cao
 30. Thợ sơn nhà tay nghề cao, khéo léo cho ra đời hàng ngàn bức tranh nghệ thuật sống động.
 31. Báo giá cải tạo nhà cũ uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TPHCM.
 32. Chuyên nhận chống thấm sàn nhà, chống thấm sân thượng với vật liệu chất lượng.
 33. Nhận chống thấm cho nhà vệ sinh, xử lí chống thấm tất cả khu vực đang bị đe dọa.
 34. Thi công mái tôn, lắp đặt mái che – mái kéo di động cao cấp, chất lượng,giá rẻ.
 35. Làm đá hoa cương trang trí phòng khách, cầu thang, phòng ngủ đẹp, chất lượng hoàn hảo.
 36. Nhận sửa chữa máy bơm nước uy tín, chuyên nghiệp, lắp đặt máy bơm nước giá rẻ.
 37. Thợ sửa ống nước tại nhà quận 7 giá rẻ -sửa điện nước uy tín, chuyên nghiệp
 38. Chập cháy điện có thể gây ra cháy nổ, giật điện hoặc mất điện toàn bộ.
 39. Rò rỉ điện có thể gây ra nguy cơ giật điện khi tiếp xúc với nước hoặc các vật dẫn điện khác.
 40. Rò rỉ nước có thể gây ra nguy cơ ẩm mốc, thấm dột hoặc phá hủy các thiết bị khác.
 41. Mất nước có thể gây ra nguy cơ không có nước để sinh hoạt, rửa chén hay tắm rửa.
 42. Hỏng van, vòi hoặc các thiết bị vệ sinh khác có thể gây ra nguy cơ không có nước sạch hoặc không có nước nóng.
 43. Sửa chữa các sự cố về điện như sửa điện chập, cháy nổ, mất điện, rò rỉ điện, hỏng cầu dao, aptomat, ổ cắm, công tắc,…
 44. Lắp đặt, sửa chữa các loại đèn trang trí, đèn chiếu sáng, đèn led âm trần,…
 45. Gắn thêm ổ cắm, thay mặt ổ cắm, công tắc, cầu dao,…
 46. Sửa chữa chập điện âm tường, sửa rò rỉ điện.
 47. Xử lý nhanh các sự cố mất điện một khu hay cả hệ thống điện.
 48. Chuyên nhận cân tách pha cho nguồn điện 3 pha.
 49. Khi có nhu cầu lắp đặt đồng hồ điện cho nhà trọ, kinh doanh điện hãy gọi ngay cho dịch vụ điện nước 24H nhé.
 50. Sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện gia dụng như máy lạnh, máy giặt, máy bơm nước, tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng lạnh,…
 51. Cung cấp các thiết bị về điện như dây điện, ổ cắm, đèn, dây cáp, công tắc,…
 52. Xử lý các sự cố về nước như mất nước, bục đường nước, hỏng van, vòi,…
 53. Thi công, lắp đặt, sửa ống nước bị rỉ, sửa chữa đường cấp nước và thoát nước mới và cũ.
 54. Lắp đặt mới công trình nước.
 55. Thi công lắp đặt hay sửa đường ống nước quận 7.
 56. Sửa chữa lắp đặt bồn cầu, sửa bình nóng lạnh tại nhà, các thiết bị vệ sinh nhà tắm.
 57. Nhận sửa chữa ống nước thoát, hệ thống nước gia đình, nhà ở,…
 58. Sửa chữa thay thế các thiết bị như: vòi sen, bồn rửa chén, bồn nước, lavabo, bồn tắm,…
 59. Lắp bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm.
 60. Dò tìm rò rỉ nước ngầm bị vỡ gây mất nước làm tăng chi phí hàng tháng.
 61. Thông nghẹt đường ống nước thải, thông nghẹt cầu cống.
 62. Sửa nước tại quận 7 24H giá tốt
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh mà đơn vị nhận sửa điện nước 24H

Bắc Nam Đường Số 1H Đường số 66 Nguyễn Khắc Viện
Bế Văn Cấm Đường số 2 Đường số 67 2 Nguyễn Lương Bằng
Bến Nghé Đường số 20 Đường số 69 Nguyễn Phan Chánh
Bertrand Russell Đường số 21 Đường số 6E Nguyễn Thị Thập
Bờ Tây Đường số 22 Đường số 7 Nguyễn Tri Phương
Bùi Bằng Đoàn Đường số 23 Đường số 71 2 Nguyễn Văn Cừ
Bùi Văn Ba Đường số 25 Đường Số 75 Nguyễn Văn Linh
Cao Triều Phát Đường số 25A Đường số 77 Nguyễn Văn Quỳ
Cầu Tân Thuận 2 2 Đường số 27 Đường số 79 Nguyễn Văn Tiết
Chuyên Dùng Đường số 28 Đường số 8 nội bộ khu Nam Phú
Đặng Đại Độ Đường số 3 Đường số 81 Ô Đốc Tuyết
Đặng Đức Thuật Đường số 30 Đường số 85 Phạm Hữu Lầu
Đào Sư Tích Đường số 31 Đường số 9 Phạm Thái Bường
Đào Trí Đường số 32 Đường U Phạm Thiều
Đào Trí Nối dài Đường số 33 Gò Ô Môi Phạm Văn Nghị
Đô Đốc Tuyết Đường số 34 Hà Huy Tập Phạm Văn Nghị – Bắc
Đường 10 (Tây) Đường số 35 2 Hoàng Quốc Việt Phạm Viết Chánh
Đường 4C Đường số 36 Hoàng Văn Thái Phan Huy Thực
Đường C Đường số 37 Hưng Long Phan Khiêm Ích
Đường D Đường số 38 Huỳnh Tấn Phát Phan Văn Chương
Đường D23 2 Đường số 39 Khu Mỹ Kim Phú Thuận
Đường D4 Đường số 3A Lâm văn Bền Rạch Dơi
Đường D5B Đường số 4 Lê Thánh Tôn Sáng Tạo
Đường G Đường số 40 Lê Văn Lương Tạ Quang Bửu
Đường N Đường số 41 Lê Văn Thiêm Tân An Huy
Đường O Đường số 42 Luther King Tân Mỹ
Đường P 2 Đường số 43 Lưu Trọng Lư Tân Phú
Đường số 1 Đường số 45 Lý Long Tường Tân Quy Đông
2 Đường số 10 Đường số 47 Lý Phục Man Tân Thuận
Đường số 11 Đường số 49 Mai Văn Vĩnh Tân Thuận Tây
Đường số 11N Đường số 4F Morison Tân Trào
Đường số 12 Đường số 5 Mỹ Thái Tiểu Bắc
Đường số 12B Đường số 51 Mỹ Viên Tiểu Đông
Đường số 13 Đường số 52 Nam Quang 1 Tiểu Nam
2 Đường số 14 Đường số 53 Nam Thông 1 Tôn Dật Tiên
Đường số 14A Đường số 5B Nam Thông 3 Trần Trọng Cung
Đường số 15 Đường số 5K Nguyễn Bính Trần Văn Khánh
Đường số 15B 2 Đường số 6 Nguyễn Cao Trần Văn Trà
Đường số 16 Đường số 60 Nguyễn Cao Nam Trần Xuân Soạn
Đường số 17 Đường số 61 Nguyễn Đổng Chi Ưng Long Nam
Đường số 18 Đường số 62 Nguyễn Đức Cảnh Xa lộ Bắc Nam
Đường số 19 Đường số 63 Nguyễn Hữu Thọ

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Bình Thuận Quận 7 TPHCM.
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Phú Mỹ Quận 7 TPHCM.
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Tân Thuận Đông Quận 7 TPHCM.
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Tân Thuận Tây Quận 7 TPHCM.
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Tân Hưng Quận 7 TPHCM.
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM.
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Tân Quy Quận 7 TPHCM.
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Tân Phong Quận 7 TPHCM.
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Tân Phú Quận 7 TPHCM.
Thợ sửa chữa điện nước tại nhà phường Phú Thuận Quận 7 TPHCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

0902850156