Home / Khoan giếng nước tại TpHCM / Thợ Khoan Giếng Nước Tại Huyện Bình Chánh phục vụ 24/7

Thợ Khoan Giếng Nước Tại Huyện Bình Chánh phục vụ 24/7

Thợ Khoan Giếng Nước Tại Huyện Bình Chánh phục vụ 24/7. Dịch vụ khoan giếng tại Bình Chánh và lắp đặt máy bơm nước giếng khoan gia đình để tắm giặt.

Để được tư vấn bao giá dịch vụ, lên lịch khoan giếng nước sinh hoạt xin vui lòng liên hệ Hotline 0902 850 156.

Nhu cầu tìm thợ khoan giếng nước tại Huyện Bình Chánh

 • Huyện Bình Chánh là một Huyện ngoại thành của Tp.HCM là một địa bàn rộng lớn với thị trấn An Lạc và 19 xã: An Phú Tây, Bình Chánh, Bình Hưng, Bình Hưng Hòa, Bình Lợi, Bình Trị Đông, Đa Phước, Hưng Long, Lê Minh Xuân, Phạm Văn Hai, Phong Phú, Quy Đức, Tân Kiên, Tân Nhựt, Tân Quý Tây, Tân Tạo, Tân Túc, Xã Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc B. với các trục đường lớn như: Nguyễn Thị Tú, Quốc lộ 1A, Quốc Lộ 50, Võ Văn Kiệt, Tên Lửa, Quách Điêu, Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng…. Với đặc điểm địa hình phù hợp để khoan giếng lấy nước sinh hoạt và tươi tiêu trồng trọt thay vì phải đào giếng, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn khi sử dụng, chất lượng nước phù hợp để tắm giặt.
 • Với máy móc công nghệ giàn khoan giếng hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề cao – có nhiều kinh nghiệm trong thi công nên chúng tôi dễ dàng khoan giếng tới các độ sâu phổ biến như giếng khoan 25m, giếng khoan 35m, giếng khoan 45m và giếng khoan 50m.

Quy trình khoan giếng tại Bình Chánh

 • Yêu cầu: Mặt bằng khoan giếng tại Bình Chánh phải đủ rộng: từ 2 mét 3 và chiều cao 3 mét trở lên (đảm bảo không bị vướng mái nhà, cành cây…). Nước từ 2m³ trở lên từ các Nguồn nước như: nước sạch có sẵn, giếng khoan gần đó, sông, hồ, ao, nước mường ở gần điểm khoan. Cát vàng đã sàng: 50 cân. Ố nước có đường kính phù hợp với mô tơ nước sẽ được lắm đặt.
 • Giếng khoan dân dụng dùng cho gia đình có đường kính D48 – D60.
 • Giếng Φ48: Loại giếng này công suất chỉ từ 0,8 – 1,5 mét 3/h, lấy nước ở địa tầng cát, sỏi.
 • Giếng khoan Φ60: công suất từ 0,6 – 1,2 mét 3/h phục vụ gia đình đông người, cơ quan ít công nhân viên, công trường thi công… Loại giếng này cần thi công bằng giàn máy khoan thi công khoan giếng sâu hơn 30 – 80 mét, thời gian thi công từ 5 giờ 15 ngày, lấy nước từ địa tầng 2 – 3 nước sạch hơn chất lượng hơn.

Thợ Khoan Giếng Nước Tại Huyện Bình Chánh phục vụ 24/7

Các bước chính trong quy trình khoan giếng bơm

 • B1. Đặt ống bao và khoan: Trước khi đặt mũi khoan đầu tiên xuống mặt giếng thì điều đầu tiên cần phải làm đó chính là đào lớp đất cứng ở bên trên mặt giếng để tiếng hành đóng ống bao để giúp ngăn chăn tình trạng sút lớp đất đá bên trên. Sau khi đào tới phần ống thịt thì lúc này sử dụng một loại ổng nhựa lớn to bằng đường kính lỗ khoan để làm ống bao. Sau đó, sử dụng búa hoặc vật cứng để bắt đầu đóng ống bao xuống đất. Nên ghi nhớ rằng nên cho nước ngập mặt ống để giúp cho quá trình đóng ống bao trở nên dễ dàng. Đóng ống bao ngập mặt đất để tránh tình trạng đất sụt lún vào trong quá trình khoan.;
 • B2. Sục ống và lắp đặt: Sau khi đã hoàn tất công tác đục và khoan địa chất cho đến mực nước thì việc tiếp theo đó chính là sục vệ sinh đường ống. Người ta sẽ dùng nước sục cho địa chất như cát, sỏi vụn nằm bên dưới đáy ống được thổi lên bên trên. Thổi cho đến khi nước trong là được. Sau đó, người khoan giếng sẽ tiếp tục lắp đặt các hệ thống ống xuống giếng để bắt đầu rút mạch nước ngầm lên sử dụng. Cấu trúc của một đường ống giếng đúng cách đó chính là việc lắp đặt ba phần khác nhau bao gồm ống lọc, ống chống và ống vách.
 • B3. Chèn cát và sỏi và rửa giếng: Sau khi đã lắp đặt hệ thống ống thì việc tiếp theo là lèn chặt lại phần thành hai bên của đường ống của giếng. Đối với phần đáy của giếng thì nhiều người sẽ lựa chọn cát để làm nguyên liệu để chèn. Thông thường ở những vị trí đáy thường có đường ống nhỏ nên chèn cát sẽ giảm áp lực cho ống khi hút. Còn đối với các phần đầu thì việc chèn đá giúp cố định đường ống một cách chắc chắn và giữa cho phần bề mặt giếng luôn ổn định. Sau cùng, là súc giếng lại một lần cuối để giúp cho giếng luôn trong trạng thái sạch. Cho đường ống dẫn khí máy bơm và sâu bên dưới lòng giếng. sục khí để đẩy phần nước giếng bên dưới lên để đẩy hết nước nhiễm bẩn cho đến khi nước bắn lên bề mặt thành trong là bắt đầu sử dụng được.
 • B4. Lắp đặt máy bơm: Sau khi đã thực hiện xong việc khoan và lắp đặt các đường ống cho giếng hoàn thành thì tiếp tục lắp đặt máy bơm với công suất đúng theo nhu cầu sử dụng để có thể sử dụng được chiếc giếng này.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống đường ống nước sinh hoạt tại Bình Chánh

 • Chúng tôi chuyên cung cấp mô tơ bơm nước các loại Atman, Akido, Dragonsea, Ebara, Ehim, Electric Pump, Forerun, Frankin, Foras, Fumak, Grundfos, Italy, Inverter, Ikeda, Jlm, ozito, pentax, Panasonic, Rheken, Shinning, Selton, Sena, Zento,… để phục vụ nhu cầu lắp đặt máy bơm nước giếng khoan.
 • Ngoài ra, giếng khoan chưa có đường ống âm dưới lòng đất và đi âm tường vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ thi công có tính phí, trong trường hợp quý khách không sử dụng bể chứa bằng bê tông và chưa có bồn chứa nước (Bồn Inox hoặc bể chứa nước bằng nhựa) để lắp đặt chúng tôi sẽ cung cấp và lắp đặt theo yêu cầu.

lắp đặt hệ thống đường ống nước sinh hoạt tại Bình Chánh

 • Dịch vụ thi đường dây điện, CP – Aptomat, cầu giao, phao tự ngắt bể nước được cung cấp đầy đủ để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng tại Huyện Bình Chánh.
 • Đối với nhà cao tầng, chúng tôi có Bán bơm hỏa tiễn, bán máy bơm tăng áp nhà cao tầng, khu chung cư.
 • Dịch vụ Sửa chữa giếng khoan tại H.Bình Chánh, sửa máy bơm nước 1 pha, 3 pha cho gia đình, nhà xưởng vừa và nhỏ. Bảo trì và vệ sinh đường ống nước, công trình nước nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa chén…
 • Nhận khoan giếng khoan công nghiệp có Ø100 – Ø500 với giá cả phải chăng.

(0)

0902850156