SỬA, THÔNG ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC BỊ TẮT NGHẼN, THÔNG CỐNG NƯỚC BỊ NGHẸT TẠI NHÀ 24/24 Ở TP.LONG XUYÊN – AN GIANG GIÁ RẺ, UY TÍN 0902850156

Đường ống nước, cống cấp thoát nước tại nhà bạn hay chỗ bạn đang kinh doanh quán ăn, nhà hàng, khách sạn bị hư hỏng, tắt nghẽn, nghẹt rác… làm quá trình sinh hoạt, kinh doanh, buôn bán của bạn bị gián đoạn, bạn đã thử nhiều cách rồi nhưng vẫn không khắc phục được sự cố chăng? Đừng quá bận tâm vi đã có dịch vụ sửa, thông, dò tìm đường ống nước tại nhà 24H ở An Giang của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng, giải quyết mọi công việc hiệu quả – chất lượng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

bảng báo giá hút hầm cầu

ĐẶC ĐIỂM CỦA ĐƠN VỊ SỬA ĐIỆN NƯỚC 24/24 CỦA CHÚNG TÔI

+ Làm việc 24/24 , tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7. chủ nhật, lễ tết

+ Có mặt tại nhà khách hàng nhanh chóng, giải quyết công việc hiệu quả

+ Thợ được sắp xếp, bố trí ở tất cả các quận huyện tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Ngoài sửa chữa đường ống nước, chúng tôi còn nhận sửa chữa, lắp đặt… tất cả các công việc liên quan tới điện nước như: vòi nước, thiết bị vệ sinh, bồn nước, máy bơm nước, bồn nước nóng….

+ Có đội ngủ nhân viên trực tổng đài 24/24, giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng

+ Nhân viên có mặt đúng hẹn, nghiệm thu công trình rõ ràng mới thu tiền

+ Báo giá đúng, sát với thực tế

+ Bảo hành rõ ràng – uy tín, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

+ Nhận phục vụ khách hàng ở tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, An Giang…

+  Tiêu chí: Đảm bảo được lợi ích cho khách hàng, lấy chữ tín làm đầu

+  Sản phẩm: chất lượng – giá cả phải chăng

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng – gần gủi với bà con

+ Thợ những con người có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

+ Nghiệm thu: sau khi thợ làm xong, khách hàng tiến hành kiểm tra hoàn thành mới ra về

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Cách dò tìm vị trí và phương án sửa ống nước âm tường bị rò rỉ – vỡ

a. Đường ống nước âm tường bị rò rỉ là trường hợp hiếm khi xảy ra nhưng một khi nước bị rò rỉ sẽ làm cho bức tường nhà chúng ta trở nên mất mỹ quan và gây ra những thiệt hại về kinh tế khác.
b. Mặc dù ít khi xảy ra nhưng đường ống nước âm tường lâu ngày hoặc bị tác động nào đó mà bị vỡ hay rò rỉ. Việc thay thế hệ thống đường ống nước không phải đơn giản đặc biệt là ống nước nằm trong tường. Và công tác dò tìm đoạn ống nước âm tường bị vỡ đặc biệt rất quan trọng.

Phương án dò tìm đoạn ống nước âm tường bị rò rỉ – vỡ

+ Đây là công việc được đánh giá là rất khó khăn, phức tạp bởi các đoạn đường ống đi ngầm trong tường, dưới nền nhà hoặc trong lòng đất.
+ Tiêu chí đặt ra cho việc sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ đó chính là hiệu quả và hạn chế đục phá nhiều.

1. Hãy tìm những vũng nước gần bức tường

a. phương án là đơn giản nhất để xác định rò rỉ trên tường, một bức tường bị ướt dễ thấy hoặc sàn nhà luôn luôn ướt trong một khu vực nhất định.
b. Đặc biệt gần các thiết bị sử dụng nước như là máy giặt, máy rửa bát, phòng tắm, nhà vệ sinh, vòi hoa sen dễ dàng thấy sàn bị ướt.

2. Tìm sự đổi màu trên tường

a. Nếu như nước bị rò rỉ trong tường, sau thời gian ta sẽ thấy bề mặt ngoài của tường sẽ mất một số sự đổi màu.
b. Hãy tìm các phần có mặt tường có màu sáng hơn phần xung quanh, dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường.

3. Kiểm soát tường để thay đổi kết cấu

a. Bức tường bị rò rỉ phía sau chúng sẽ có kết cấu giống như bong bóng, sơn hoặc giấy dán tường sẽ bị xoắn và khóa tạo thành các hình dạng như bong bóng khi nước biến dạng.
b. Vách thạch cao sẽ bị vữa, các bong bóng nhỏ sẽ xuất hiện trong tường khô và các bức tường bị rò rỉ sẽ xuất hiện vữa cong ra ngoài, đổi màu.

4. Dấu hiệu nấm mốc

a. Một chỗ rò rỉ theo thời gian, nấm mốc có thể phát triển. Trong thời gian đầu sẽ thấy những chấm đen hoặc nâu xuất hiện trên tường, hoặc ngay cả khi bên ngoài không xuất hiện đen thì bên trong tường đã phát triển bão hòa với nước rò rỉ.
b. Nấm mốc còn gây dị ứng và dẫn đến các vấn đề về sức khỏe, vì thế nếu chúng ta thấy nấm mốc trên tường hãy loại bỏ khuôn và sửa chữa chỗ rò rỉ trên tường.

5. Chú ý đến bất kỳ mùi mốc nào

a. Trong trường hợp rò rỉ âm tường không thể nhìn thấy chúng ta có thể phát hiện rò rỉ bằng khứu giác đó là các mùi ẩm mốc bên trong tường.
b. Các bức tường có mùi mốc thường kèm theo dấu hiệu rò rỉ khác như là sự đổi màu, mùi là dấu hiệu duy nhất của rò rỉ sâu trong tường.
c. Vách thạch cao dày có thể hấp thụ nước hiệu quả và ngăn chặn bất kỳ dấu hiệu trực quan của rò rỉ có thể nhìn thấy.

6. Lắng nghe âm thanh nhỏ giọt

a. Nhiều người bị mất ngủ chỉ bởi vì vòi nước liên tục nhỏ giọt phát ra âm thanh vào giữa đêm khuya. Ngay cả khi chúng ta đã tắt vòi sen, xả bồn cầu chúng ta đều nghe thấy một âm thanh nhỏ giọt phát ra từ một bức tường gần đó, đó có thể do một đường ống bị rò rỉ.
b. Đặc biệt đối với những ngôi nhà xây dựng cũ sử dụng đường ống sắt sẽ có âm thanh khó nghe hơn, với ống nhựa PVC hiện đại sẽ làm âm thanh nhỏ giọt dễ nghe hơn.

7. So sánh hóa đơn tiền nước

a. Nếu một lượng nước bị rò rỉ đáng kể nó sẽ làm cho tăng số tiền chúng ta phải trả trên hóa đơn tiền nước hàng tháng.
b. Tất nhiên điều này sẽ không giúp chúng ta biết vị trí rò rỉ nước nhưng ít nhất nó cũng cho biết chúng ta có bị rò rỉ đường ống nước trong âm tường hay không.

8. Xác định rò rỉ nước từ hệ thống ống nước bị lỗi

a. Khi chúng ta tắt hết tất cả vòi nước và các thiết bị sử dụng nước trong nhà và ghi lại số đồng hồ nước.
b. Sau 3 giờ Kiểm soát lại một lần nữa nếu thấy đồng hồ nước tăng lên thì chứng tỏ rò rỉ xuất hiện từ hệ thống đường ống nước trong nhà.
c. Nếu như đồng hồ nước sau 3 giờ không có thay đổi thì rò rỉ xuất hiện từ bên trong mái hoặc thấm qua các bức tường tầng hầm.

9. Kiểm soát mái hiên và ống xả nước

a. Cũng có thể rò rỉ nước xuất hiện từ vị trí ống xả nước của chúng ta bị tắc hoặc do mái hiên. Nước mưa tràn qua đường chảy cuối cùng thấm qua mái dẫn đến rò rỉ nước.
b. Các vật gây ra tắc nghẽn thường do lá, rác trên mái nhà, hãy Kiểm soát mái hiên hàng năm để chúng không bị tắc.

10. Kiểm soát rò rỉ trong móng tường

a. Những rò rỉ trong móng tường hiếm khi xảy ra bởi hệ thống ống nước lỗi. Nền móng nứt và rò rỉ khi thấm và từng và cuối cùng bắt đầu chảy trong tầng hầm. Rò rỉ trong bức tường được cố định bằng cách:
b. Bên ngoài, đào một rãnh quanh móng, và nghiêm phong móng bằng keo và một hàng rào bảo vệ.
c. Nội bộ, bằng phương án loại bỏ bất kỳ đinh tán bị hư hỏng và vách thạch cao.
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Sử dụng máy dò đường ống nước âm tường

Đây là phương án cuối cùng nếu không phát hiện ra chỗ rò rỉ nước, thì chúng ta phải sử dụng đến máy dò ống nước âm tường vì để việc đầu tư máy móc rất tốn kém. Việc sử dung máy thường áp dụng với các công trình lớn không thể phát hiện bằng mắt thường.

Phương án sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ nước

Chuẩn bị dụng cụ

a. Búa đục
b. Dao cắt ống
c. Ống nước
d. Keo dán ống
e. Đầu nối…

Phương án nối ống nước âm tường

a. Tiến hành khóa nước tổng để tiến hành sửa chữa.
b. Sau khi xác định được vị trí rò rỉ thì tiến hành đục phá vỡ khu vực bị thấm nước ra để kiểm tra.
c. Tìm kiếm đường ống bị rò rỉ sau đó cắt bỏ phần ống bị vỡ hoặc rỉ nước.
d. Sử dụng đầu nối ống có kích thước tương đương nối lại.
e. Quá trình thi công phải tiến hành một phương án cẩn thận và chu đáo, tránh sự cố rò rỉ nước về sau.
f. Sau khi hoàn thành công việc, dùng vữa xi măng trám kĩ bề mặt tường vách.
g. Đối với những vị trí khe hở là chất nhựa PVC, khe hỡ giữa ống nước và các vị trí nối chúng ta cũng có thể sử dụng phương án sau:
h. Dùng keo vá ống nhựa PVC bôi một lớp dày bên ngoài.
i. Dùng băng keo dính đen loại dẽo quấn quấn và dán chặt nhiều vòng bên ngoài ống. phương án này chỉ sử dụng được cho những trường hợp ống nước bị nứt và bề mặt ngoài phải sạch sẽ, nhẵn mịn.
j. Đối với những vị trí là khớp nối, cần sử dụng keo lụa để quấn các đầu nối trước khi lắp vào. Dùng len nhúng keo chống dột và quấn giữa các mối nối sau đó vặn thật chặt lại.

Phương án nối ống nước bị bể

Bước 1: Chuẩn bị một ống nối có kích thước vừa vặn với đường ống bị vỡ. Ví dụ đường ống nước chúng ta là phi 27 thì chúng ta có thể ra cửa hàng tìm mua một nối ống 27 và một đoạn ống 27.
Bước 2: Đặt cố định khớp nối vào đường ống bị vỡ, xác định vị trí cần cắt rồi sử dụng bút để đánh dấu lại. Hãy chắc chắn các khớp nối được khớp với kích thước chúng ta đã đo.
Bước 3: Từ vị trí đã đánh dấu trước đó, chúng ta sử dụng lưỡi cưa hoặc dao cắt bỏ phần ống bị hỏng, bị vỡ hay rò rỉ. Thao tác tiến hành một phương án tỉ mĩ và cẩn thận và hãy đảm bảo rằng các đầu cắt được bằng phẳng.
Bước 4: Tiến hành sử dụng keo dán ống trét đều vào các đầu ống hay khớp nối chuẩn bị dán, quá trình bôi keo cần được tiến hành đều tay và nhanh chóng. Nên sử dụng loại keo dán ống nhựa cao cấp , tránh sử dụng keo kém chất lượng dẫn đến hiệu quả thi công không được cao.
Bước 5: Sau khi đã tiến hành việc quét keo lên đầu ống nối, tiếp đến chúng ta áp đẩy các đầu nối khít vào nhau. Sử dụng lực mạnh để đẩy chúng vào rồi đợi tầm 5s cho chất keo được khô và đông kết lại.
Bước 6: Tiếp theo chúng ta cũng quét một lớp keo vào đường ống cần dán. sau đó là tương tự với đầu bên trong của một trong những đường ống mà chúng ta đang cần sửa chữa. Hãy chắc chắn khớp nối được giữ chắc chắn với nhau trước bước này.
Bước 7: Sau đó áp nối đường ống trên vào vị trí cần sửa chữa rồi xoay 1/4 vòng quanh đường ống, giữ nó trong 4s. Một lần nữa lâu sạch chất keo bằng tấm vải khô.
Bước 8: Lặp lại quy trình trước đó cho các đường ống sửa chữa còn lại. Một lần nữa chúng ta cũng sử dụng keo dán PVC vào bên trong và bên ngoài đường ống cần dán, rồi đưa chúng khít lại với nhau.
Bước 9: Mở vòi nước chính trở lại để Kiểm soát vị trí dán ống có bị rỉ nước không. Sau đó mở thật mạnh các vòi nước trong 5 phút để xả hết những mãnh vụn hình thành trong quá trình dán ống.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các dịnh vụ sửa chữa đường ống nước

1. Thi công Thợ sửa đường ống dẫn nước bị nứt nẻ, rò rỉ, xử lí tình trạng nước thấm dột ra ngoài.
2. Thông tắc đường ống nước bị rong rêu, bụi bẩn bám dính khiến nước không thể lưu thông được.
3. Hay các dịch vụ Thợ sửa chữa các thiết bị về cung cấp nước, thoát nước hiệu quả cao như:
4. Thợ sửa chữa vòi nước, hoa sen, máy nước nóng lạnh chuyên nghiệp.
5. Khắc phục nhanh các trường hợp gãy bục đường ống nước, nước ra yếu, hoặc mất nước.
6. Thi công hệ thống đường ống nước mới, cải tạo hệ thống cũ.
7. Thợ sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, bồn rửa chén, chậu rửa mặt, phễu chống hôi, tiểu nam.
8. Nhận lắp đặt ống hơi bồn nước, ống xả tràn nước, phao cơ tự ngắt nước.
9. Thi công, lắp bồn nước inox, vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm.
10. Thợ sửa chữa, vệ sinh lọc nước, thay lỗi lọc nước.
11. Nhận dò tìm rò rỉ nước ngầm tại TP HCM tránh trường hợp thất thoát nước gây lãng phí.
12. Thi công lắp mới các loại máy bơm nước dân dụng .
13. Thông nghẹt đường ống nước tại TP HCM bằng máy chuyên dụng.
14. Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm tại TP HCM.
15. Thợ sửa chữa, thay thế, khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo, van vòi nước…
16. Khắc phục các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống cấp và thoát nước…
17. Thợ sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước bằng gang, ống nhựa chịu nhiệt, hàn ống ppr
18. Lắp đặt, Thợ sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, hàn ống nước nóng máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh…
19. Lắp đặt máy bơm nước gia đình, dân dụng, máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao, Thợ sửa chữa máy bơm nước không chạy, không lên nước….
20. Nhận lắp đặt hệ thống điện nước mới
21. Dịch vụ Thợ sửa chữa ống nước nhận lắp đặt đồng hồ điện nước cho gia đình,phòng trọ
22. Dịch vụ Thợ sửa chữa ống nước, Thợ sửa chữa khắc phục hệ thống cấp nước gia đình bị yếu không đủ áp lực
23. Thợ sửa ống nước bị rò rỉ, làm thất thoát nước, làm tăng tiền nước đột biến
24. Kiểm tra, dò tìm rò rỉ nước, phát hiện đường ống nước rò rỉ, Thợ sửa chữa dứt điểm
25. Thợ sửa ống thoát nước bị tắc, thông ống nước bị nghẹt
26. Thợ sửa chữa đường ống nước bồn rửa chén bát, bồn rửa tay lavabo bị nghẹt
27. Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bị nghẹt, Thợ sửa chữa nghẹt ống thoát nước giá rẻ,
28. Thợ sửa chữa ống nước âm tường, âm nền
29. Thợ sửa chữa, thay thế hệ thống ống thoát nước bằng nhựa chịu nhiệt, hàn ống PPR.
30. Hàn ống nước nóng năng lượng mặt trời, lắp đặt bình nóng lạnh.
31. Thợ sửa rò rỉ khu vực ống nhựa nối máy bơm/ đồng hồ nước
32. Thợ sửa hệ thống điện và thay hệ thống phao tự động
33. Lắp đặt máy bơm nước cho gia đình, máy bơm tăng áp, Thợ sửa chữa máy bơm không lên nước, máy bơm không chạy.
34. Lắp đồng hồ nước cho hộ gia đình, phòng trọ, công ty,…
35. Vệ sinh bồn chứa nước, vệ sinh bồn tắm, thông tắc bồn cầu,…
36. Thợ sửa ống nước âm tường
37. Thợ sửa ống nước bồn cầu
38. Thợ sửa ống nước lavabo
39. Thợ sửa ống nước máy giặt
40. Thợ sửa ống nước nhà vệ sinh.
41. Và tất cả các vị trí lắp đặt đường ống nước khác.
42. Ống thoát nước bị tắc.
43. Ống nước bị bể
44. Ống nước bị chảy, rò rỉ nước.
45. Thợ sửa ống nước bị tắc nghẹt.
46. Thợ sửa ống nước gặp tình trạng rò rỉ ở các khớp nối.
47. Thợ sửa ống nước bị rỉ, bị gãy.
48. Và các sự cố liên quan đến ống nước khác.
49. Thợ sửa đường ống nước bị vỡ, bị rò rỉ nước.
50. Thợ sửa chữa đường ống nước bị tắc, bị đóng cặn bẩn rêu do lâu ngày sử dụng.
51. Thợ sửa đường ống thoát nước.
52. Thợ sửa chữa đường ống dẫn nước sạch.
53. Lắp đặt đường ống dẫn nước.
54. Nâng cấp hệ thống đường ống nước.
55. Thay thế hệ thống ống nước đã cũ.
56. Thiết kế và thi công đường ống dẫn nước.
57. Thông tắc đường ống thoát nước.
58. Thợ sửa chữa điện nước  An Giang
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC Ở TẤT CẢ XÃ, HUYỆN, THÀNH PHỐ AN GIANG

Huyện Phường Xã Huyện Phường Xã Huyện Phường Xã
Huyện An Phú Thị trấn An Phú Huyện Tịnh Biên Thị trấn Chi Lăng Huyện Tri Tôn Thị trấn Ba Chúc
Thị Trấn Long Bình Thị trấn Nhà Bàng Thị trấn Tri Tôn
Xã Đa Phước Thị trấn Tịnh Biên Xã An Tức
Xã Khánh An Xã An Cư Xã Châu Lăng
Xã Khánh Bình Xã An Hảo Xã Cô Tô
Xã Nhơn Hội Xã An Nông Xã Lạc Quới
Xã Phú Hội Xã An Phú Xã Lê Trì
Xã Phú Hữu Xã Nhơn Hưng Xã Lương An Trà
Xã Phước Hưng Xã Núi Voi Xã Lương Phi
Xã Quốc Thái Xã Tân Lập Xã Núi Tô
Xã Vĩnh Hậu Xã Tân Lợi Xã Ô Lâm
Xã Vĩnh Hội Đông Xã Thới Sơn Xã Tà Đảnh
Xã Vĩnh Lộc Xã Văn Giáo Xã Tân Tuyến
Xã Vĩnh Trường Xã Vĩnh Trung Xã Vĩnh Gia
Huyện Châu Phú Thị trấn Cái Dầu Huyện Chợ Mới Thị trấn Chợ Mới Xã Vĩnh Phước
Xã Bình Chánh Thị trấn Mỹ Luông Thành phố Châu Đốc Phường Châu Phú A
Xã Bình Long Xã An Thạnh Trung Phường Châu Phú B
Xã Bình Mỹ Xã Bình Phước Xuân Phường Núi Sam
Xã Bình Phú Xã Hòa An Phường Vĩnh Mỹ
Xã Bình Thủy Xã Hòa Bình Phường Vĩnh Ngươn
Xã Đào Hữu Cảnh Xã Hội An Xã Vĩnh Châu
Xã Khánh Hòa Xã Kiến An Xã Vĩnh Tế
Xã Mỹ Đức Xã Kiến Thành Thành phố Long Xuyên Phường Bình Đức
Xã Mỹ Phú Xã Long Điền A Phường Bình Khánh
Xã Ô Long Vỹ Xã Long Điền B Phường Đông Xuyên
Xã Thạnh Mỹ Tây Xã Long Giang Phường Mỹ Bình
Xã Vĩnh Thạnh Trung Xã Long Kiến Phường Mỹ Hòa
Huyện Châu Thành Thị trấn An Châu Xã Mỹ An Phường Mỹ Long
Xã An Hòa Xã Mỹ Hiệp Phường Mỹ Phước
Xã Bình Hòa Xã Mỹ Hội Đông Phường Mỹ Quý
Xã Bình Thạnh Xã Nhơn Mỹ Phường Mỹ Thạnh
Xã Cần Đăng Xã Tấn Mỹ Phường Mỹ Thới
Xã Hòa Bình Thạnh Huyện Phú Tân Thị trấn Chợ Vàm Phường Mỹ Xuyên
Xã Tân Phú Thị trấn Phú Mỹ Xã Mỹ Hoà Hưng
Xã Vĩnh An Xã Bình Thạnh Đông Xã Mỹ Khánh
Xã Vĩnh Bình Xã Hiệp Xương Thị xã Tân Châu Phường Long Châu
Xã Vĩnh Hanh Xã Hoà Lạc Phường Long Hưng
Xã Vĩnh Lợi Xã Long Hoà Phường Long Phú
Xã Vĩnh Nhuận Xã Phú An Phường Long Sơn
Xã Vĩnh Thành Xã Phú Bình Phường Long Thạnh
Huyện Thoại Sơn Thị trấn Núi Sập Xã Phú Hiệp Xã Châu Phong
Thị Trấn Óc Eo Xã Phú Hưng Xã Lê Chánh
Thị trấn Phú Hoà Xã Phú Lâm Xã Long An
Xã An Bình Xã Phú Long Xã Phú Lộc
Xã Bình Thành Xã Phú Thành Xã Phú Vĩnh
Xã Định Mỹ Xã Phú Thạnh Xã Tân An
Xã Định Thành Xã Phú Thọ Xã Tân Thạnh
Xã Mỹ Phú Đông Xã Phú Xuân Xã Vĩnh Hòa
Xã Phú Thuận Xã Tân Hòa Xã Vĩnh Xương
Xã Tây Phú Xã Tân Trung
Xã Thoại Giang
Xã Vĩnh Chánh
Xã Vĩnh Khánh
Xã Vĩnh Phú
Xã Vĩnh Trạch
Xã Vọng Đông
Xã Vọng Thê

Thợ sửa chữa điện nước tại Xã Hòa Hưng Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Xã Mỹ Khánh Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Đức Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Hòa Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Bình Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Quý Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Thới Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Long Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Xuyên Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Thạnh Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Phước Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Đông Xuyên Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Bình Khánh Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Ngoài ra chúng tôi còn Chuyên nhận sửa điện nước tại thành phố Châu Đốc, Thị Xã Tân Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Tịnh Biên, Huyện Châu Phú, Huyện Phú Tân, Huyện An Phú, Huyện Chợ Mới, Huyện Thoại Sơn, Huyện Tri Tôn Tỉnh An Giang,…

Tại Sài Gòn chúng tôi có các chi nhánh sửa điện nước tại quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình TPHCM. vi sóng,…

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

0902850156