SỬA, DÒ TÌM ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC ÂM TƯỜNG BỊ RÒ RỈ TẠI NHÀ 24/24 Ở TẠI QUẬN 6 NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ, GIÁ TỐT 0902850156

Quận 6 là một quận nội thành nằm gần khu vực trung tâm của TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 6 là nơi tập trung sinh sống của nhiều người Hoa, chiếm gần một nửa dân số. Đây cũng là nơi gắn liền với sự hình thành, phát triển của khu dân cư đông đúc, nhiều tầng lớp lao động sinh sống và làm việc.
Với nhiều thuận lợi về giao thông, giáo dục, cơ sở hạ tầng, y tế… quận 6 đã thu hút người dân tập trung buôn bán, sinh sống, làm việc, học tập… kéo theo đó là nhu cầu của người dân về điện nước cũng ngày một tăng lên, dịch vụ sửa điện nước tại quận 6 24H đã ra đời nhiều năm qua để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, trong đó có gói dịch vụ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

+ Con người: tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, giải quyết công việc hiệu quả

Ban quản lý: có chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và tâm huyết

+ Đào tạo: Nhân viên sẽ được tổ chức đào tạo chuyên môn và kỹ giao tiếp thường xuyên để phục vụ quý khách hàng tốt nhất

Quy trình: Đơn giản – dễ sử dụng – gần gủi với người dùng

+ Sản phẩm: vật tư, công cụ dụng cụ sử dụng trong công việc đều chọn lựa kỹ và có thương hiệu để đảm bảo an toàn trong sử dụng, tạo ra thành phẩm chất lượng.

Thời gian: – Làm việc 24/7. tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết

– Sau khi nhận cuộc gọi của khách lên lịch, sẽ có thợ đến nhà quý khách đúng hẹn, nhanh chóng

Phí dịch vụ : – Đối với máy móc thay mới, ví dụ như máy bơm nước. máy lọc nước… sẽ được bao chi phí lắp đặt. bao chi phí vận chuyển

– Trường hợp những ca làm ngoài giờ hành chính, thứ 7. chủ nhật, lễ tết… giá dịch vụ cũng sẽ tính như bình thường, không phụ thu bất kỳ phí nào

+ Báo giá: – Nhân viên sẽ dựa vào tình hình thực tế của công việc để báo giá, không vẻ vời làm mất thêm chi phí của khách và mất thời gian của 2 bên

– Trong quá trình làm, có phát sinh thêm hạng mục, thợ sẽ báo lại, khách hàng đồng ý mới tiến hành làm

+ Bảo hành:- đơn vị chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, trường hợp công việc vẫn còn hạn bảo hành sẽ cữ thợ đến kiểm tra và giải quyết.

– trường hợp công việc đã hết hạn bảo hành, đơn vị vẫn hổ trợ tư vấn và cử thợ đến kiểm tra, đưa ra phương án.

Nghiệm thu: Sau khi thợ làm xong, sẽ báo khách kiểm tra lại, thấy ưng ý thì mới tiến hành thanh toán và thợ ra về.

+ Thanh toán: có nhiều hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn

Ưu đãi: sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng

=> Sửa ống nước tại quận 6 uy tín 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Giới thiệu về hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống cấp thoát nước là hệ thống cung cấp cho người sử dụng chủng loại, khối lượng và chất lượng nước phục vụ các nhu cầu khác nhau, đồng thời đảm nhận việc thu gom, vận chuyển và khắc phục nước thải của người sử dụng nhằm loại bỏ các chất ô nhiễm trong nước thải vì sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường.

Ở hệ thống cấp thoát nước lại được chia làm hai mục chính là hệ thống cấp nước và hệ thống thoát nước

Hệ thống cấp nước

1. Hệ thống cấp nước là dự án cung cấp nước sinh hoạt và sản xuất cho dân cư, nhà máy, hầm mỏ, nước chữa cháy, nước phủ xanh đường…
2. Nó bao gồm nguồn nước cung cấp, lượng nước cơ cấu , đường ống dẫn nước thô, nhà máy khắc phục cấp nước và mạng lưới đường ống cấp nước, nó có tính năng thu thập và vận chuyển nước và cải thiện chất lượng nước.
3. Nguồn cấp nước bao gồm nước mặt , nước ngầm và nước tái sử dụng. Các dự án lấy nước bao gồm dự án lấy nước trên bề mặt và dự án lấy nước ngầm.

Hệ thống thoát nước

1. Dự án thoát nước là dự án loại bỏ nước thải sinh hoạt của người dùng, nước thải khác nhau từ sản xuất và nước dư thừa.
2. Nó bao gồm hệ thống đường ống (hoặc kênh) thu gom, nhà máy khắc phục nước thải và dự án khắc phục cuối.

Đường ống thu gom nước hồm hệ thống thu gom và mạng lưới đường ống dẫn nước thải.

1. Nhà máy khắc phục nước thải bao gồm bể lắng, bể sục khí, bộ lọc sinh học và các dự án khác như các trạm bơm, phòng thí nghiệm, phòng khử nước bùn, nhà máy sửa chữa…
2. Mục tiêu chung của khắc phục nước thải là loại bỏ chất rắn trong nước. Đôi khi phải khử trùng và khắc phục thêm.

Các dự án khắc phục cuối cùng sẽ kiểm tra lại nước thải đã qua khắc phục lần cuối và xả ra ngoài.

Hệ thống cấp thoát nước trong nhà

Hệ thống cấp thoát nước trong nhà bao gồm hệ thống cấp nước sinh hoạt, hệ thống thoát nước sinh hoạt ( nước thải ) và hệ thống PCCC.

Hệ thống cấp nước sinh hoạt

Hệ thống cấp nước sinh hoạt lấy nước từ mạng lưới cấp nước ngoài trời và sử dụng áp lực để phân phối nước đến các điểm cần nước khác nhau trong nhà thông qua mạng lưới phân phối nước.

Một hệ thống cấp nước sinh hoạt đạt chuẩn cần tuân thủ các bước sau:

Bước 1 : xác định

1. Chất lượng nước: Chất lượng nước uống phải tuân theo “quy chế Vệ sinh nước uống” của nhà nước.
2. Chất lượng nước sản xuất, nước sinh hoạt được xác định theo yêu cầu của nhà nước.
3. Để tiết kiệm nước, hãy cố gắng sử dụng nước không uống được để rửa và vệ sinh.
4. Áp suất nước: Đề cập đến áp suất tại một điểm nhất định trong nước . Trong kỹ thuật, áp lực nước thường được biểu hiện bằng chiều cao của cột nước.
5. Cấu trúc và yêu cầu sử dụng của các dự án cấp nước khác nhau đòi hỏi các đầu xả khác nhau.
6. Mức tiêu thụ nước. Lượng nước tiêu thụ sinh hoạt được xác định theo tính chất dự án, mức độ hoàn thiện của dụng cụ vệ sinh và điều kiện khu vực theo quy chế tương ứng trong quy chuẩn thiết kế; lượng nước sản xuất được xác định theo yêu cầu công nghệ.

Bước 2: Phân loại hệ thống cấp nước trong nhà

1. Hệ thống cấp nước trong nhà được chia thành ba loại: hệ thống cấp nước sinh hoạt , hệ thống cấp nước sản xuất và hệ thống cấp nước PCCC.
2. trong trường hợp có điều kiện, việc sử dụng chung hệ thống cấp nước sinh hoạt, sản xuất, phòng cháy chữa cháy sẽ tiết kiệm chi phí xây dựng.
3. Đối với nhà cao tầng, dự án công cộng, nhà máy sản xuất có yêu cầu chữa cháy cao trong trường hợp đường ống chữa cháy phối hợp với đường ống khác không hợp lệ về mặt kỹ thuật thì có thể lắp đặt hệ thống cấp nước chữa cháy chuyên dụng.
4. Hệ thống cấp nước sinh hoạt: Hệ thống cấp nước sinh hoạt chủ yếu sử dụng để uống, đun nấu, giặt giũ, tắm rửa và các loại nước khác trong các khu dân cư , dự án công cộng và xí nghiệp công nghiệp như hộ gia đình, cơ quan, trường học, quân đội, khách sạn…
5. Hệ thống cấp nước sản xuất: Hệ thống cấp nước sản xuất chủ yếu cấp nước cho sản xuất phân xưởng.
6. ví dụ như nước làm mát dụng cụ, nước nồi hơi… Chất lượng của nước sản xuất phụ thuộc vào tính chất và yêu cầu của sản xuất.
7. Hệ thống cấp nước chữa cháy : Hệ thống cấp nước chữa cháy là sử dụng nước ngầm để cấp cho hệ thống PCCC trong nhà.

Các dụng cụ của một hệ thống cấp nước trong nhà

1. Hệ thống cấp nước trong nhà nói chung bao gồm đường ống dẫn nước vào, đồng hồ đo nước , hệ thống đường ống, dụng cụ phân phối nước và các phụ kiện cấp nước.
2. Đường ống dẫn nước : Phần đường ống dẫn nước vào phòng từ đường ống cấp nước ngoài trời hay còn gọi là đường ống gia dụng.
3. Đồng hồ nước: Đồng hồ nước được lắp trên đường ống dẫn nước vào và các van, dụng cụ thoát nước trước và sau nó.
4. Hệ thống đường ống: gồm ống chính và ống nhánh.
5. dụng cụ phân phối nước: như các loại vòi phân phối nước và van phân phối nước.
6. Phụ kiện cấp nước: các van khác nhau trong hệ thống đường ống điều chỉnh và kiểm soát lượng nước.
7. Hệ thống thoát nước trong nhà
8. Hệ thống thoát nước trong nhà thu gom nước của người dân sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất công nghiệp riêng biệt, trực tiếp hoặc sau khi khắc phục một phần và thải ra đường ống thoát nước thải bên ngoài kịp thời.

Phân loại hệ thống thoát nước trong nhà

Hệ thống thoát nước sinh hoạt

a. Hệ thống thoát nước thải sinh hoạt, thoát nước thải từ các dự án nhà ở, dự án công cộng và sinh hoạt của nhà máy.
b. Sau khi khắc phục, nước thải sinh hoạt có thể được sử dụng làm nước tái sử dụng để rửa nhà vệ sinh, rải mảng xanh và lối đi, tưới tiêu…

Hệ thống thoát nước thải công nghiệp

a. Hệ thống thoát nước thải công nghiệp loại bỏ lượng nước thải phát sinh trong thời gian sản xuất.
b. Để thuận tiện cho việc tái sử dụng nó có thể được chia thành nước thải sản xuất không ô nhiễm và nước thải sản xuất theo mức độ ô nhiễm .
c. Nước thải sản xuất bị ô nhiễm nặng cần được khắc phục và xả thải sau khi đạt tiêu chuẩn xả thải. Nước thải sản xuất ít bị ô nhiễm được tái sử dụng để làm mát máy móc dụng cụ, nước rửa xe ô tô…

Hệ thống thoát nước mưa

Hệ thống thoát nước mưa trên mái loại bỏ nước mưa và nước tuyết rơi trên mái của các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà có mái che lớn và các tòa nhà cao tầng .

Các dụng cụ hữu dụng của hệ thống thoát nước trong nhà

thải hoặc chất bẩn.
2. Các dụng cụ vệ sinh là điểm khởi đầu của hệ thống thoát nước bên trong tòa nhà, được sử dụng để phục vụ các yêu cầu vệ sinh khác nhau trong sinh hoạt và thời gian sản xuất, thu gom và loại bỏ nước thải.
3. Hệ thống đường ống thoát nước: bao gồm ống thoát dụng cụ , ống nhánh ngang thoát nước, ống đứng thoát nước và ống xả.
3.1. Ống thoát nước dụng cụ: Đường ống thoát nước của dụng cụ là đường ống ngắn nối dụng cụ vệ sinh và ống nhánh ngang thoát nước. Ngoại trừ nhà vệ sinh thì các đường ống thoát nước của các dụng cụ khác cần được trang bị các dụng cụ bịt kín.
3.2. Ống nhánh ngang thoát nước: tính năng chuyển nước thải từ ống thoát của dụng cụ sang ống đứng. Ống cần có một độ dốc nhất định.
3.3. Ống đứng thoát nước: sử dụng để thu gom nước thải từ các ống nhánh nằm ngang nối với nó rồi xả ra đường ống xả.
3.4. Ống xả: sử dụng để thu gom nước thải từ một hoặc một số đường ống đứng và xả ra mạng lưới đường ống thoát nước ngoài trời.
a. Hệ thống ống thông hơi : tính năng của ống thông hơi là thải khí độc hại sinh ra trong ống ra ngoài khí quyển, không làm ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường trong nhà
b. giảm sự ăn mòn của nước thải và khí thải trên đường ống, cấp khí cho đường ống khi thoát nước, hổ trợ ngăn chặn nước của dụng cụ vệ sinh bị hư hỏng và đảm bảo dòng nước trôi chảy.
c. Đường kính ống không được nhỏ hơn đường kính ống thẳng đứng lớn nhất.
d. dụng cụ thông tắc: Để thông đường ống thoát nước , trong hệ thống thoát nước trong nhà , nói chung cần bố trí các dụng cụ thông tắc như cổng vệ sinh , cổng kiểm tra, giếng kiểm tra.
e. Trong hệ thống cấp thoát nước không thể nào thiếu được hệ thống đường ống, van cổng, van bướm, van một chiều, lọc Y, van giảm áp, trõ bơm, phụ kiện, khớp nối…
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

THỢ SỬA ỐNG NƯỚC, ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/7 GIÁ TỐT

1. Sửa máy bơm nước gia đình: máy bơm không lên nước, kêu tạch tạch…
2. Chuyên nhận sửa bình nóng lạnh: không nóng, không vào điện, chập dò điện…
3. Thông tắc vệ sinh, làm sạch: thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn chậu rửa, hút bể phốt, hút hầm cầu…
4. Chuyên nhận sửa đường ống nước: đường ống nước bục vỡ rò rỉ âm tường, thay đường ống mới, đi lại đường ống nước…
5. Chuyên nhận sửa chữa điện nước quận 1
6. Thau rửa bể nước sạch, thau rửa bể nước ngầm
7. Lắp, thay mới máy nóng lạnh, Lắp, thay mới máy bơm tăng áp, Lắp, thay mới máy năng lượng mặt trời
8. Chuyên nhận sửa điện : xử lý nhanh các sự cố mất điện, rò rỉ điện, chạp điện gây tiếng nổ lớn hay hệ thống điện bị chập chờn ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.
9. Nhận Lắp đặt, thay mới hệ thống điện âm nổi, Lắp, thay mới các thiết bị điện, thay thế mặt công tắc hay ổ cắm cũ, Lắp, thay mới quạt điện, đèn, hệ thống cầu dao đảo, tủ điện, hay Lắp, thay mới công tơ điện .
10. Chuyên nhận sửa đường ống nước : Chuyên nhận sửa nhanh các sự cố bục đường ống nước, gãy van, vòi nước, lavabo, sen tắm, nước yếu hay mất nước, Lắp, thay mới đặt, Chuyên nhận sửa máy bơm nước các loại.
11. vệ sinh, làm sạch bồn nước, bể nước ngầm . Mang lại nguồn nước sạch hơn, an toàn khi sử dụng.
12. Chuyên nhận sửa đường ống nước bị rò rỉ âm sàn nhà. Sử dụng máy móc dò tìm rò rỉ nước ngầm chuyên nghiệp, giá rẻ
13. Đơn vị thông ống nước bị nghẹt nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ.
14. Lắp đặt, thay mới thay thế lại đường dây điện, thiết bị điện trong nhà đã bị hư hỏng gây mất an toàn về điện.
15. Chuyên nhận sửa chập điện. Cháy nổ điện, rò điện, mất điện cục bộ hay diện rộng, nhảy aptomat không rõ nguyên nhân.
16. Nhận kiểm tra tách điện trong phòng để Lắp, thay mới đồng hồ điện 1 pha, 3 pha cho hộ kinh doanh phòng trọ hay nhà ở.
17. Nhận Lắp, thay mới ổ cắm, công tắc, bóng đèn, Cb, quạt hút.
18. Nhận Lắp, thay mới đèn led âm trần, các loại đèn chiếu sáng cho văn phòng, quán ăn, quán cà fê, trung tâm mua sắm,…
19. Thợ chuyên nhận sửa điện quận 6
20. Chuyên nhận sửa chữa, thay thế, khắc phục hư hỏng hệ thống nước như chậu rửa chén bát, lavabo, bồn cầu , voi sen, vòi sịt,….
21. Chuyên nhận sửa bồn cầu bị rò rỉ nước, Lắp, thay mới bồn cầu giá rẻ tại nhà.
22. Nhận thông ngẹt bồn rửa, bồn cầu, ống thoát nước bị nghẹt.
23. Chuyên nhận sửa chữa bình nóng lạnh, Chuyên nhận sửa thay thế dây cấp nước cũ bị hỏng thành mới.
24. Lắp, thay mới đặt, Chuyên nhận sửa máy bơm tại nhà các loại máy bơm giếng, bơm áp, bơm đẩy cao.
25. Nhận Lắp, thay mới đồng hồ nước cho hộ kinh doanh phòng trọ, nhà ở.
26. Chuyên nhận sửa vòi nước rửa chén, vòi sịt, vòi sen, vòi nóng lạnh, vòi lavabo,…
27. thợ Chuyên nhận sửa ống nước tại quận 6 tphcm
28. Đơn vị thông cống nghẹt tại Quận 6. Chuyên thông tắc cống thoát nước sinh hoạt, thông cống thoát nước mưa, thông cống nghẹt do dầu mỡ đóng. Cống nghẹt do thức ăn thừa, tóc, cặn bã, thông cống nghẹt do đất cát…
29. Đơn vị hút hầm cầu quận 6 giá rẻ. Hút nước thải sinh hoạt, hút nước thải dầu mỡ. Hút chất cặn lắng từ các hố ga. Hút bùn vi sinh.
30. Thông tắc bồn cầu quận 6. Chuyên thông tắc bồn rửa chén bát, bồn tắm. Thông tắc bệ tiểu nam nữ. thông tắc nhà vệ sinh, làm sạch nhanh chóng, sạch sẽ, không mùi.
31. Nạo vét bùn, đất cát cho hố ga, nạo vét đường nước.
32. Xây hầm cầu tự hoại, xây hố ga, xây hệ thống cống cho nông thôn, nhà xưởng.
33. Chuyên nhận sửa chữa hầm cầu, nhà vệ sinh, làm sạch, các thiết bị vệ sinh, làm sạch.
34. Đào cống thoát nước, đào và xây dựng hố ga, nhà vệ sinh, làm sạch.
35. Đơn vị Lắp, thay mới đồng hồ điện
36. Đơn vị Lắp đặt, thay mới điện tại nhà
37. Chuyên nhận sửa điện dân dụng tại nhà
38. Chuyên nhận sửa sự cố chập cháy điện
39. Chuyên nhận sửa sự cố điện 3 pha tại nhà
40. Chuyên nhận sửa tủ điện 3 pha tận nơi
41. Đơn vị đi dây điện âm tường
42. Đơn vị đi dây điện nổi đẹp
43. Đơn vị Lắp, thay mới bóng đèn huỳnh quang
44. Đơn vị Lắp, thay mới bóng đèn Led âm trần
45. Lắp, thay mới đèn điện, đèn trang trí
46. Lắp, thay mới, di dời ổ cắm điện âm tường
47. Chuyên nhận sửa chữa quạt trần tại nhà
48. Lắp, thay mới quạt trần lên trần thạch cao
49. Lắp, thay mới quạt hút, quạt thông gió
50. Đơn vị Lắp, thay mới quạt trần tại nhà
51. Lắp đặt, thay mới máy rửa chén
52. Lắp, thay mới, di dời máy nước nóng
53. Thợ chuyên nhận sửa ống nước
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ
DANH MỤC SẢN PHẨM THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC 24H
Bàn cầu Bồn Nước Lạnh ống Kim Loại (ống Kẽm, ống Gang,..Vật Tư Ngành Nước)
Bồn đứng Dây Cáp Điện Đồng Hồ Đo Nước
Máy bơm tăng áp Dụng Cụ Đồ Nghề Xem thêm ngành
máy nước nóng có bơm Đèn Dân Dụng Máy Bơm Công Nghiệp
máy nước nóng không bơm Lọc Nước ống Nhựa (PVC, PPR, HDPE, uPVC..) – Nhà Sản Xuất và Phân Phối
Ống nước nóng PPR Máy Bơm Nước ống Nối, Khớp nối Kim Loại
Phụ kiện nước Máy Năng Lượng Mặt Trời Phụ Kiện ống Nhựa – Cút, Tê, Co, Giảm, Măng Xông,..Nhựa
Thiết bị nước Ống Nước Bình Minh Máy Bơm Nước Dân Dụng
Thiết Bị Làm Vườn Phụ Kiện Cửa Cuốn Van Nước
Thiết Bị Vật Tư Điện Phụ Kiện Máy Năng Lượng Mặt Trời Đồng Hồ Đo Điện
Thiết Bị Vật Tư Nước Phun sương Quạt Điện
Thiết Bị Vệ Sinh – Nhà Bếp Vật Tư Kim Khí Sale Mỗi Ngày
Sản phẩm Van điện từ Đồng hồ đo lưu lượng
Van điều khiển khí nén Van một chiều Van inox
Van điều khiển điện Van giảm áp Van Trung Quốc
Van bướm Van Cổng Van Italia
Van Bi Bộ điều khiển tự động Van Malaysia
Van chữa cháy Đồng hồ đo áp Van Đài Loan
Van xả khí Bẫy hơi Van Hàn Quốc
Van an toàn Lọc Y Phụ kiện Côn, Tê, Cút
Van Cầu Đồng Hồ Nhiệt Độ Mặt bích
Khớp nối Van cân bằng Rọ bơm/Trõ bơm
Phụ kiện đường ống Van nhựa

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 6 Thành Phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi nhận sửa chữa điện nước 24H
An Dương Vương Đường số 15 Đường số 52 Nguyễn Hữu Thận
Bà Hom Đường số 18 Đường số 54 Nguyễn Ngọc Cung
Bà Ký Đường số 19 Đường số 6 Nguyễn Phạm Tuân
Bà Lài Đường số 2 Đường số 64 Nguyễn Thị Nhỏ
Bãi Sậy Đường số 20 Đường số 7 Nguyễn Văn Luông
Bến Lò Gốm Đường số 22 Đường số 74 Nguyễn Xuân Phụng
Bến Phú Lâm Đường số 23 Đường Số 76 Phạm Đình Hổ
Bình Phú Đường số 24 Đường số 8 Phạm Phú Thứ
Bình Tây Đường số 26 Đường số 9 Phạm Văn Chí
Bình Tiên Đường số 28 Gia Phú Phan Anh
Bửu Đình Đường Số 28A Hậu Giang Phan Văn Khỏe
Cao Văn Lầu Đường số 29 Hoàng Lê Kha Phùng Hưng
Chánh Hưng Đường số 3 Hồng Bàng Song Hành
Chợ Lớn Đường số 30 Hùng Vương Tân Hóa
Chu Văn An Đường số 32 Kinh Dương Vương Tân Hòa Đông
2 Cư xá Phú Lâm A Đường số 33 Lê Quang Sung Tháp Mười
Cư xá Phú Lâm B Đường số 34 Lê Tấn Kế Tiền Chế
Cư xá Phú Lâm D Đường số 36 Lê Trực Trần Bình
Đặng Nguyên Cẩn Đường số 38 Lê Tuấn Mậu Trần Trung Lập
Đường 35C Đường số 4 Lò Gốm Trần Văn Kiểu
Đường số 1 Đường số 40 Lý Chiêu Hoàng Trang Tử
Đường số 10 Đường số 42 Mai Xuân Thưởng Văn Thân
Đường Số 10 Cx Rađa Đường số 44 Minh Phụng Văn Thánh
Đường số 11 Đường số 47 Ngô Nhân Tịnh Vành Đai
Đường số 12 Đường số 49 Nguyễn Đình Chi Võ Văn Kiệt
Đường số 14 Đường số 5
1. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 1 quận 6.
2. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 3 quận 6 .
3. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 4 quận 6
4. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 5 quận 6
5. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 6 quận 6.
6. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 7 quận 6.
7. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 8 quận 6.
8. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 9 quận 6.
9. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 10 quận 6
10. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 11 quận 6 .
11. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 12 quận 6
12. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 13 quận 6.
13. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 14 quận 6 .
14. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 15 quận 6 .
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ
0902850156