SỬA, DÒ TÌM ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC ÂM TƯỜNG BỊ RÒ RỈ TẠI NHÀ 24/24 Ở TẠI QUẬN 2 NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ, GIÁ TỐT 0902850156

Trung tâm mới của “Thành Phố Mở” nằm bên tả ngạn sông Sài gòn là Quận 2, bắc giáp quận Bình Thạnh và Thủ Đức, đông giáp quận Thủ Đức và Quận 9, nam giáp Huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) và Huyện Nhà Bè, tây giáp Quận 1 . Quận 2 được thành lập trên diện tích và dân số tự nhiên của 5 xã thuộc huyện Thủ Đức trước đây : An phú, An Khánh, Thủ thiêm, Bình trưng và Thạnh Mỹ Lợi. Từ 5 xã này được chia thành 11 phường : An Phú , Thảo Điền, An Khánh, Bình Khánh, Bình An, Thủ Thiêm, An Lợi Đông, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, Cát Lái và Thạnh Mỹ Lợi.
Với nhiều thuận lợi về giao thông, giáo dục, cơ sở hạ tầng, y tế… quận 2 đã thu hút người dân tập trung buôn bán, sinh sống, làm việc, học tập… kéo theo đó là nhu cầu của người dân về điện nước cũng ngày một tăng lên, dịch vụ sửa điện nước tại quận 2 24H đã ra đời nhiều năm qua để phục vụ quý khách hàng tốt nhất, trong đó có gói dịch vụ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

+ Con người: tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, giải quyết công việc hiệu quả

Ban quản lý: có chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và tâm huyết

+ Đào tạo: Nhân viên sẽ được tổ chức đào tạo chuyên môn và kỹ giao tiếp thường xuyên để phục vụ quý khách hàng tốt nhất

Quy trình: Đơn giản – dễ sử dụng – gần gủi với người dùng

+ Sản phẩm: vật tư, công cụ dụng cụ sử dụng trong công việc đều chọn lựa kỹ và có thương hiệu để đảm bảo an toàn trong sử dụng, tạo ra thành phẩm chất lượng.

Thời gian: – Làm việc 24/7. tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết

– Sau khi nhận cuộc gọi của khách lên lịch, sẽ có thợ đến nhà quý khách đúng hẹn, nhanh chóng

Phí dịch vụ : – Đối với máy móc thay mới, ví dụ như máy bơm nước. máy lọc nước… sẽ được bao chi phí lắp đặt. bao chi phí vận chuyển

– Trường hợp những ca làm ngoài giờ hành chính, thứ 7. chủ nhật, lễ tết… giá dịch vụ cũng sẽ tính như bình thường, không phụ thu bất kỳ phí nào

+ Báo giá: – Nhân viên sẽ dựa vào tình hình thực tế của công việc để báo giá, không vẻ vời làm mất thêm chi phí của khách và mất thời gian của 2 bên

– Trong quá trình làm, có phát sinh thêm hạng mục, thợ sẽ báo lại, khách hàng đồng ý mới tiến hành làm

+ Bảo hành:- đơn vị chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, trường hợp công việc vẫn còn hạn bảo hành sẽ cữ thợ đến kiểm tra và giải quyết.

– trường hợp công việc đã hết hạn bảo hành, đơn vị vẫn hổ trợ tư vấn và cử thợ đến kiểm tra, đưa ra phương án.

Nghiệm thu: Sau khi thợ làm xong, sẽ báo khách kiểm tra lại, thấy ưng ý thì mới tiến hành thanh toán và thợ ra về.

+ Thanh toán: có nhiều hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn

Ưu đãi: sẽ có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

An toàn công tác lắp đặt, thi công đường ống dẫn trong an toàn xây dựng

1. Bốc xếp vận chuyển ống dẫn phải tuân thủ quy định tại 2.4, ống xếp trên xe vận chuyển phải cố định chắc chắn không được xê dịch theo cả hai phương.
2. Ống đã chuyển ra tuyến thi công phải để cách xa mép đường hào ít nhất là 1,5 m. Các đoạn ống đã hàn liền nhau cần đặt trên giá kê chuyên dùng hoặc đặt trực tiếp lên nền đất, có kê đệm để chống lăn hoặc trượt.

Khi gia công ống ở cơ sở gia công cần đảm bảo những điều kiện sau đây:

– Khi sửa chữa, gia công ống hoặc làm các việc chuẩn bị khác, ống phải được kê cố định ở cả hai đầu;
– Phần quay của giá hàn ống phải được trang bị những thiết bị hãm chắc chắn;
– Xoay ống trên giá phải dùng các loại chìa vặn chuyên dùng. Không được đứng trên đường ống để lăn;
– Khi đánh sạch đầu ống hoặc tẩy sạch gỉ hàn và khi uốn ống bằng phương pháp nhiệt, người lao động phải đeo kính phòng hộ;
– Các đoạn ống dài phải có giá đỡ. Khi cần dội nước để làm lạnh ống phải dùng gáo có cán dài.
1. Khi lắp đặt, thi công đường ống trên các cầu cạn, phải có giá đỡ hoặc thang đưa người lao động lên xuống, không được lên xuống bằng các kết cấu của cầu cạn.
2. Khi lắp đặt, thi công đường ống gần đường dây tải điện đang vận hành, trường hợp đoạn ống dài nhất có thể va chạm vào dây dẫn thì phải cắt điện.
3. Không được neo giàn giáo, giá đỡ cũng như máy và các thiết bị vào ống.
4. Không được lắp và hàn các ống dẫn ở trạng thái treo, trường hợp phía dưới chỗ làm việc không bố trí đầy đủ các thiết bị an toàn.
5. Khi hàn, làm sạch, làm kín các mối nối các ống dẫn phải có mái che mưa nắng. Chỗ làm việc của thợ hàn phải được che, không để mặt trời chiếu vào khi nhiệt độ không khí trên 30oC và không để mưa ướt hay gió lạnh thổi vào.
6. Khi cạo, rửa ống, phải có bệ đỡ. Số lượng bệ và cách bố trí phụ thuộc vào đặc điểm kỹ thuật, đường kính ống và máy cạo rửa.
7. Khi làm công việc sơn ống cũng như các việc có liên quan đến bi tum, xăng, ma tít, phải tuân thủ quy định tại 2.11 và 2.20.
8. Lán trại dùng làm nơi rửa ống bằng dung dịch hóa chất, phải có hệ thống thông gió tốt và xa nơi có người làm việc, chỉ người có trách nhiệm và được trang bị đầy đủ công cụ phòng hộ cá nhân mới được vào.
9. Chỉ được hạ các đoạn ống cũng như các thiết bị của ống xuống hào, sau khi mọi người đã lên khỏi đoạn hào đó. Không được dùng gậy hoặc xà beng để bẩy lăn tự do ống xuống hào. Không được dùng thanh chống vách hào làm chỗ đỡ ống. trường hợp đất sụt xuống trong khi đang hạ ống, thì chỉ được phép dọn đất sau khi đã kê đỡ ống chắc chắn. Đòn kê phải chờm khỏi mép hào ít nhất là 1 m.
10. Trước khi bắt đầu hạ ống xuống hào, cần rà soát thiết bị, dụng cụ, đảm bảo đầy đủ về số lượng và chất lượng đúng với phương án thi công. Dây cáp, thừng chão, ròng rọc… phải có thử tải trước. Độ bền của dây phải có hệ số an toàn gấp 6 lần.
11. Các máy đặt ống di chuyển dọc theo tuyến đường ống phải đi ngoài giới hạn của lăng thế đất sụt tự nhiên, nhưng phải cách mép hào ít nhất là 2 m.
12. Các máy đặt ống xuống hào, trường hợp đứng ở vị trí có độ dốc lớn hơn 10o (sườn, đồi, sườn mương,… ) phải được rà soát độ ổn định của máy.
13. Khi đặt các đòn kê, tấm kê để lăn hoặc trượt ống, phải đảm bảo chắc chắn và giữ cho vách hào ổn định.
14. Khi làm việc bên trong giếng hoặc trong bể, phải có người trực trên miệng giếng hoặc lối ra vào bể.
15. Thi công các đường ống ngầm dưới nước phải trang bị các dụng cụ cấp cứu theo quy định tại 2.1.3. Tuyến đường ngầm qua khu vực sông có tàu thuyền qua lại, phải trang bị các dụng cụ báo hiệu khi thi công.
16. Các công cụ đi lại dùng cho thi công trên sông, phải có liên lạc với trên bờ bằng vô tuyến điện, bằng tín hiệu hoặc loa, còi. Không được để người không có trách nhiệm lên trên các công cụ này.
17. Chỉ được phép tiến hành công việc trên các công cụ nổi và cho thợ lặn xuống nước làm việc khi có sóng không quá cấp 3. Tầu thuyền qua lại khu vực đang có thợ lặn làm việc dưới nước, phải giảm tốc độ và phải đi cách xa thuyền lặn ít nhất 50 m.
18. Trước khi kéo ống để đặt xuống đáy sông, hồ phải phanh và chèn chặt toa xe chở ống. Tời kéo ống phải có dây neo chặt.
19. Trong khi kéo ống phải có tín hiệu; công cụ chỉ huy phải đảm bảo liên lạc liên tục giữa người chỉ đạo công việc và người lao động trực tiếp tiến hành từng công tác riêng biệt.
20. Không được để bất cứ công cụ nổi nào đi qua khu vực đang kéo ống.
21. Khi đặt đường ống thứ hai song song với đường ống thứ nhất đang hoạt động, trong thiết kế thi công, cần dự kiến các phương án để bảo vệ tốt đường ống đang hoạt động.
22. Đặt đường ống ngang qua các đường giao thông, phải có rào ngăn và biển báo; ban đêm phải có đèn đỏ báo hiệu.
23. Đặt đường ống ngang qua đường sắt, phải bố trí người để kịp thời thông báo cho mọi người biết khi tàu sắp đến.
24.   Đặt cách ly cho đường ống ở trong đường hào có dùng máy đặt ống để nâng tạm thời cả đường ống dài liên tục, phải có phương án chống các chuyển dịch của đường ống sang hai bên.
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

NHỮNG LOẠI ỐNG ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO NHỮNG ĐƯỜNG CẤP NƯỚC NGẦM?

1. Tiếp xúc với hơi ẩm và dễ bị va đập do tai nạn, những đường dẫn nước bị chôn vùi phải được làm bằng vật tư chống hư hỏng và thủng.
2. độ bền đặc biệt quan trọng đối với những đường ống không thể tiếp cận, chẳng hạn như đường cấp dưới sàn.
3. Hệ thống ống nước dùng một số loại ống để thi công đường ống dẫn nước và dịch vụ ngầm, bao gồm cả ống tổng hợp và ống kim loại.
4. Bởi vì điều kiện khí hậu và địa điểm thường ảnh hưởng đến hoạt động của đường ống, tốt nhất bạn nên tham khảo những quy chuẩn địa phương hoặc kỹ thuật thi công trước khi lắp đặt đường dây cấp nước ngầm.

Ống PVC

1. Quen thuộc với những người mới làm vườn và làm cảnh, ống polyvinyl clorua (PVC) cung cấp nước một phương án an toàn cả trên và dưới mặt đất.
2. Dù là PVC có rất nhiều chủng loại, nhưng những cửa hàng sửa chữa nhà tiêu chuẩn thường có sẵn loại PVC 40 màu trắng, vách mỏng và loại 80 PVC có thành dày màu xám.
3. Ống PVC kết nối thông qua một quá trình dán – được gọi là hàn dung môi – hoặc với những linh kiện dạng ren, vít.
4. Dù là một số thành phố cho phép PVC dùng để vận chuyển nước sạch trong dân cư, nhưng nhiều khu vực lại hạn chế PVC trong những hệ thống phân phối nước tưới.

Ống uPVC

1. Giống như PVC, unplasticized polyvinyl clorua (uPVC) là một loại ống nhựa dẫn nước cấp cả trên và dưới cấp.
2. mặc khác, uPVC chịu được nhiệt độ và áp suất lớn hơn PVC tiêu chuẩn. Do đó, những nhà sản xuất đánh giá uPVC phù hợp để dùng cho cả hệ thống nước nóng và lạnh.

Ống đồng

1. Hệ thống ống nước thường dùng đồng để kết nối đường dây dịch vụ nước ngầm.
2. Dù là ống đồng cứng và có khả năng chống ăn mòn, ống đồng bị hư hỏng trong những điều kiện đất nhất định.
3. Ở những nơi có điều kiện đất đai hoặc công trình đe dọa ăn mòn những đường cung cấp đồng, những nhà thi công thường bọc ống đồng bên trong những ống bọc tổng hợp.
4. Không giống như những vật tư khác, đồng gần như được chấp thuận mã phổ quát cho một loạt những ứng dụng.
5. mặc khác, giá cả của đồng biến động theo những thay đổi của thị trường kim loại và ống đồng nhìn chung đắt hơn những loại nhựa như PVC và uPVC.

Ống PEX

1. Polyethylene liên kết ngang, hoặc PEX, là một đường cấp nước bằng nhựa thích hợp cho những vận dụng chôn lấp và trên mặt đất.
2. Giống như một ống mềm dày và chắc chắn, PEX là một vật tư ống mềm dẻo có khả năng kéo dài xung quanh những khúc cua và ngã rẽ mà không cần linh kiện đường ống.
3. PEX chịu được tác hại của hóa chất, nhiệt độ cao và áp suất cao. Không giống như PVC và CPVC, kết nối thông qua linh kiện dán, PEX kết nối thông qua linh kiện nén, ren.
4. PEX được dùng dưới lòng đất cho những vận dụng nước uống được và được nhúng trong những tấm bê tông để làm sàn bức xạ.
5. Việc phê duyệt mã của PEX khác nhau tùy theo cộng đồng.

Lĩnh vực áp dụng

– Phân phối nước uống
– Hệ Thống dẫn nước và tưới tiêu trong nông nghiệp
– Hệ thống ống dẫn trong công nghiệp
– Hệ thống thoát nước thải, thoát nước mưa
– Hệ thống ống ngầm hoặc đặt nổi trên mặt đất

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DỊCH VỤ CHUYÊN NHẬN SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC, ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 GIÁ RẺ

1. Sửa đường ống nước bị gãy, bục vỡ, mất nước, nước bị yếu, tràn bồn chứa nước.
2. Dò tìm rò rỉ nước, Thợ sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ ngầm gây thất thoát nước, làm tăng hóa đơn tiền nước
3. Thợ sửa ống nước nóng, hàn ống nhiệt PPR, Lắp đặt, thi công đường ống PPR cho máy năng lượng mặt trời.
4. Thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời
5. Lắp đặt, Thợ sửa chữa máy bơm nước
6. Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông nghẹt lavabo, chậu rửa chén bát
7. Hút hầm cầu quận 2 giá rẻ
8. Khắc phục đường ống nước cấp âm tường do bị bể ống hoặc rò rỉ.
9. Đường ống nước nóng bị rò rỉ hoặc hỏng van khóa.
10. Hệ thống đường ống nước thoát sàn nhà vệ sinh,lavobo bàn rửa chén,đường ống thoát nước mưa.
11. Thợ sửa và thay thế hệ thống cấp xả nước bồn cầu.
12. Thi công làm mới hệ thống đường cấp thoát nước do gia đình muốn cải tạo lại hoặc mở rộng thêm. thợ Thợ sửa ống  nước quận 2
13. Vệ sinh ( xúc rửa) bồn nước trên cao, bồn nước chung cư, các hộ gia đình,…
14. Thông nghẹt đường ống xả nước hoặc ống dẫn nước bị tắc
15. Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước bị yếu, không chạy được.
16. Lắp đặt, thi công hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời chất lượng.
17. Thợ sửa ống nước, hàn nối hay có thể lắp mới ống chịu nhiệt PPR.
18. Tư vấn Lắp đặt, thi công cải tạo, mở rộng hệ thống đường ống nước nếu có nhu cầu
19. Thợ sửa chữa Lắp đặt, thi công & bảo trì máy bơm điện nước.
20. Thợ sửa chữa, Lắp đặt, thi công mới thiết bị, phụ kiện các loại như bồn rửa, máy nước nóng, các loại vòi nước…
21. Làm sạch, Vệ sinh ( xúc rửa) hệ thống thoát nước và làm sạch cống.
22. Phát hiện rò rỉ nước với thiết bị chuyên dụng hiện đại. Thợ sửa ống nước hoặc các nguồn gốc gây rò rỉ nước ra ngoài.
23. Thông ống nước, khắc phục sự cố thấm vào tường, trần nhà hay nghẽn tắc các đường nước chảy.
24. Khắc phục mọi vấn đề liên quan đến ống nước, đường dẫn nước sinh hoạt hằng ngày:
25. Thợ sửa máy bơm nước bị cháy động cơ
26. Thợ sửa máy bơm nước bị lên nước yếu, lên nước không đêu
27. Thợ sửa máy bơm nước có mủi khét
28. Thợ sửa máy bơm nước có hiện tượng giật
29. Thợ sửa máy bơm nước kêu to=> hãy truy cập vào wed suadiennuocvn.com để biết thêm chi tiết
30. Thợ sửa máy bơm nước vẫn hoạt động nhưng không lên nước
31. Lắp máy bơm nước mơi 100% có bảo hành 2 năm
32. Thợ sửa máy bơm nước có hiện tượng máy bơm bật lên là bị cúp aptomat hoặc bị cháy nổ cầu chì
33. Máy bơm bị nóng động cơ
34. Máy bơm bị rò rỉ điện ra vỏ ( chạm mát)
35. Máy bơm không vào điện
36. Máy bơm nước cứ chạy tràn nước mà không ngắt phao
37. Máy bơm bị hòng van 1 chiều
38. Máy bơm bị hòng Rơ le ở loại máy bơm áp
39. Máy bơm bị hỏng phốt, cánh quạt
40. máy bơm bị hư bạc đạn
41. Nhận lắp phao cơ điện
42. Thợ sửa máy bơm hỏa tiễn
43. Nhận khoan giếng, Thợ sửa giếng khoan
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ
Danh sách đường ở Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh dịch vụ điện nước 24H nhận sửa chữa
An Phú Đường số 19 Đường số 55 Nguyễn Duy Hiệu
An Phú – An Khánh 2 Đường số 2 Đường số 57 Nguyễn Duy Trinh
Bát Nàn Đường số 20 Đường số 58 Nguyễn Hoàng
Bình Minh Đường số 21 Đường số 59 Nguyễn Quý Cảnh
Bình Trưng Đường số 22 Đường số 6 Nguyễn Thị Định
Bình Trưng Đông Đường số 23 Đường số 60 Nguyễn Trọng Quản
Bùi Tá Hán Đường số 24 Đường số 61 Nguyễn Trung Nguyệt
Đại lộ Đông Tây Đường số 25 Đường số 63 Nguyễn Tư Nghiêm
Đặng Hữu Đông Đường số 26 Đường số 64 Nguyễn Tuyển
Đặng Hữu Phố Đường số 27 Đường số 65 Nguyễn Văn Cừ
Đặng Tiến Đông Đường số 28 Đường số 66 Nguyễn Văn Giai
Đỗ Quang Đường số 29 Đường số 7 Nguyễn Văn Giáp
Đỗ Xuân Hợp Đường số 3 Đường số 8 Nguyễn Văn Hưởng
Đoàn Hữu Trưng Đường số 30 Đường số 8B Nguyễn Văn Kỉnh
Đường 37A khu C Đường số 31 Đường số 9 Nguyễn Văn Luông
Đường A Đường số 32 Đường số 9B Quốc Hương
Đường A4 Đường số 33 Dương Văn An Song Hành
Đường C2 Đường số 34 Giang Văn Minh Tạ Hiện
Đường D2 Đường số 35 Giao Hoà Thái Thuận
Đường E Đường số 36 Huy Hoàng Thạnh Mỹ Lợi
Đường G 2 Đường số 37 Lê Đình Quân Thảo Điền
Đường H Đường số 38 Lê Hữu Kiều Thế Kỷ
Đường số 1 Đường số 39 Lê Thước Thích Mật Thể
Đường số 10 Đường số 4 Lê Văn Miến Tống Hữu Định
Đường số 10F Đường số 40 Lê Văn Thịnh Trần Lựu
Đường số 11 Đường số 41 Liên Tỉnh Lộ 25B Trần Não
Đường số 12 Đường số 42 Lương Định Của Trần Ngọc Diện
Đường số 13 Đường số 43 Ngô Quang Huy Trịnh Khắc Lập
Đường số 14 Đường số 44 Nguyễn Bá Huân Trúc Đường
Đường số 15 Đường số 46 Nguyễn Bá Lân Trương Gia Mô
Đường số 16 Đường số 47 Nguyễn Cừ Trương Văn Bang
Đường số 17 Đường số 48 Nguyễn Cư Dĩ Võ Trường Toản
Đường số 17A Đường số 49B Nguyễn Đăng Giai Vũ Tông Phan
Đường số 17B 2 Đường số 5 Nguyễn Đình Chiểu Xa Lộ Hà Nội
Đường số 18 Đường số 54 Nguyễn Đôn Tiết Xuân Thủy
1. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường An Phú Quận 2 TPHCM.
2. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường An Lợi Đông Quận 2 TPHCM.
3. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường An Khánh Quận 2 TPHCM.
4. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường Bình An Quận 2 TPHCM.
5. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường Bình Khánh Quận 2 TPHCM.
6. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường Bình Trưng Đông Quận 2 TPHCM.
7. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường Bình Trưng Tây Quận 2 TPHCM.
8. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường Cát Lái Quận 2 TPHCM.
9. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 TPHCM.
10. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường Thảo Điền Quận 2 TPHCM.
11. Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ  tại nhà phường Thủ Thiêm Quận 2 TPHCM.
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ
0902850156