SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ HUYỆN HÓC MÔN 24/24

Phương châm “ Uy tín- nhanh chóng – Chất lượng – Giá rẻ” là những gì được nhắc đến khi hợp tác với Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà 24/24. Có thể trên thị trường có rất nhiều nơi kinh doanh dịch vụ, sửa chữa máy bơm nước, điện nước, lắp đặt thi công hệ thống điện nước,… những khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và sự vui vẻ nhiệt tình, tận tình của nhân viên kĩ thuật tại đây. Được hỗ trợ quý khách hàng là vinh hạnh của chúng tôi hãy gọi đến 0902850156 Gặp Anh Nhựt Sửa chữa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn  để được tư vấn trực tiếp.

Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24
Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24

Hệ thống điện nước nhà bạn có đang gặp điều gì trở ngại không?

Công việc hằng ngày của chúng ta luôn bận rộn tất bật cũng ít ai quan tâm đến việc sử dụng, bảo vệ,…. Về hệ thống điện nước nhà mình một cách định kì. Nhưng qua một thời gian sử dụng thì có thể bạn cũng sẽ gặp vài trường hợp sự cố về điện, nước, những đường ống trong nhà và phải biết cách xử lý kịp thời để tránh gây các nguy hại cho gia đình.

Những sự cố về điện cần chú ý

+ Cúp điện tức thời lặp lại nhiều lần không rõ nguyên nhân

+ Cầu dao cầu chì bị cháy mất điện

+ Các thiết bị điện sạc đều mất nguồn sạc không vào điện

+ Sự cố chập điện dẫn đến cháy, nổ

+ Sự cố nhảy Atomat

+ Bóng đèn bị cháy, thay bóng đèn, thay công tắc điện,….

Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24
Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24

Hệ thống nước có thể bị lỗi

+ Các đường ống nước bị rò rỉ nước

+ Rò rỉ nước tại các khớp nối đường ống

+ Có những vòi nước mở khóa vẫn không  có nước chảy ra

+ Bồn cầu bị rò rỉ nước do van xả, van đóng

+ Đương ống nước máy giặt bị rò rỉ

+ Đường ống khóa nước bị hỏng làm nước tràn khắp nhà.

Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24
Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24

Và còn rất nhiều sự cố khác nhấc máy lên và gọi đến 0902850156 gặp Anh Nhựt quý khách hàng có thể được tư vấn trực tiếp và chúng tôi có thể khắc phục tất cả những vấn đề mà khách hàng đang mắc phải. Dịch vụ luôn hỗ trợ 24/24 khi gọi điện đến chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 15 đến 30 phút và lên quy trình xử lý vấn đề rõ ràng, báo giá cụ thể để quý khách yên tâm hợp tác với chúng tôi.

Khi có sự cố về điện nước bạn nên làm gì đầu tiên?

Cách xử lí là đầu tiên, xem nhà bên cạnh có điện hay không, nếu có tức là nguồn điện của bạn đang có vấn đề. Tiếp theo, kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào ở trạng thái off không. Nguyên nhân có thể do chập mạch ở một thiết bị nào đó ví dụ như đèn, ấm điện nấu nước, tivi… Giải pháp là rút toàn bộ các phích cắm của các thiết bị ra và bật CB trở lại. Nếu CB vẫn off, bạn không nên thử lại nữa mà hãy gọi đến thợ sửa chữa từ Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà 24/24 huyện Hóc Môn để tư vấn.

Nếu điện bị chập thì làm sao?

+  Khi xảy ra hiện tượng chập cháy điện, đầu tiên bạn cần tìm cầu dao tổng và ngắt nguồn điện.

+ Tiếp theo, bạn tiến hành xác định nguyên nhân vừa gây ra sự cố chập cháy điện. Khi đã xác định ra nguyên nhân, bạn có thể dễ dàng xử lý và sửa chữa.

+ Đối với trường hợp khoảng cách giữa hai dây dẫn điện không đạt tiêu chuẩn, bạn cần phải lắp đặt lại cho khoảng cách giữa hai dây cách nhau khoảng 0,25m.

+ Nếu dây dẫn điện mất lớp vỏ cách điện, bạn cần phải thay dây mới.

Nếu muốn được tìm hiểu kĩ hơn quý khách hãy hợp tác với chúng tôi sẽ được thông tin rõ ràng chi tiết hơn về chủ đề này. Mọi thông tin xin liên hệ đến …. Để được tư vấn chi tiết.

Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24
Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24

Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa điện nước 24/24 mang lại điều tốt đẹp gì?

Bạn sẽ cảm thấy an toàn, vui vẻ khi lựa chọn ông thợ sửa điện nước chuyên nghiệp như chúng tôi. Sứ mệnh mang lại một cuộc sống sinh hoạt ổn định, không có vấn đề gì xảy ra cho mọi nhà là hành trình phát triển của dịch vụ tại đây

Toàn bộ nhân viên đều được trao dồi kinh nghiệm, luôn có thái độ vui vẻ, nhiệt tình tận tình chăm sóc khách hàng. Có thắc mắc bất kì về điều gì từ hệ thống điện nước đến máy bơm nước …. Quý khách có thể trao đổi trực tiếp.

Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24
Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24

Bên chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá theo đợt khác nhau vì có nhiều dịch vụ như thay máy bơm nước, sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt, thi công,… nên tại đây cũng có những ưu đãi hấp dẫn đến quý khách hàng để việc hợp tác có thể suông sẻ , vui vẻ hơn.

Chất lượng sản phẩm thì không có gì phải lo lắng, mọi sản phẩm đều được nhập khẩu từ nước ngoài còn nhãn mác rõ ràng. Các linh kiện bên trong đều mới và khách hàng có thể kiểm tra trong quá trình lắp đặt sản phẩm.

Quy trình sửa chữa điện nước tại đây

+ Khi khách hàng gọi đến 0902850156 thì có thể tư vấn sơ lược qua điện thoại sau đó trong vòng 15 đến 30 phút nhân viên chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách cần hỗ trợ.

+ Nhân viên sẽ theo lời quý khách và xem qua tình trạng để nhận định sự cố, đưa ra biện pháp xử lý

+ Trao đổi với khách hàng là nhân viên quyết định làm gì và khách hàng sẽ chọn sản phẩm mong muốn, lên quy trình lắp đặt hoặc sửa chữa và xác nhận là khách hàng đồng ý.

+ Khi hoàn thành xong quy trình sửa chữa thì có thể báo cáo lại với khách hàng để kiểm tra lại tình trạng điện nước.

+ Nếu không có sự cố gì xảy ra nữa thì nhân viên sẽ in hóa đơn và thanh toán.

Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24
Sửa điện nước tại nhà huyện Hóc Môn 24/24

Mỗi bước quy trình đều làm đúng theo những gì đã nói và thực hiện nhanh chóng chất lượng. Mong quý khách có thể hợp tác với dịch vụ chúng tôi trong thời gian lâu dài, để biết thêm thông tin chi tiết hãy gọi đến số 0902850156 gặp Anh Nhựt

 

0902850156