CHUYÊN MUA BÁN, DI DỜI, LẮP ĐẶT, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 4 GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, TIN CẬY 0902850156

Chiếc máy bơm nước đã gắn liền với đời sống người dân từ nông thôn đến thành thị, tùy theo mục đích sử dụng của người dùng mà chúng ta chọn loại máy bơm nước phù hợp để ứng dụng vào trong đời sống – sản xuất hiệu quả. Để có thể sở hữu được một chiếc máy bơm nước như ý, người dùng nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ máy bơm nước chuyên nghiệp – uy tín. Trong đó có dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà quận 4 24H luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng.Đơn vị chúng tôi với nhiều năm trong nghề và đội ngủ nhân viên tâm huyết, chắc chắn sẽ mang những gói dịch vụ chất lượng đến tay người tiêu dùng. Tại đây đơn vị có đầy đủ tất cả các loại hình dịch vụ máy bơm như: mua bán, sửa chữa, vệ sinh, thay thế, lắp đặt máy bơm với giá cả phải chăng – làm việc hiệu quả.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC – SỬA MÁY BƠM NƯỚC 24H

1. Uy tín: Đơn vị luôn lấy chữ tín làm trọng, làm việc lâu dài – chứ không phải làm việc ngày hai.
2. Nhanh chóng – đúng hẹn: Thợ được bố trí linh động, nên sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ.
3. Hiệu quả: Nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết công việc ngắn gọn – linh hoạt – hiệu quả.
4. Thái độ phục vụ: Luôn chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khâu kết thúc dịch vụ.
5. Phương châm: ” Vừa lòng khách đến – hài lòng khách đi”
6. Lợi thế: Với ưu thế mạnh về đội ngủ nhân viên cứng tay nghề và hồ sơ lý lịch rõ ràng, cùng với ban quản lý có chuyên môn cũng như trình độ quản lý, chính vì vậy đến với đơn vị khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những gói dịch vụ ưng ý nhất.
7. Vận hành: Chuyên nghiệp – thành thạo – đáp ứng đủ các yêu cầu khách hàng từ khó tính đến dễ tính.
8. Quy trình: Rõ ràng – đơn giản – dễ sử dụng
9. Chế độ hậu mãi: Luôn có nhưng chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết và những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng mới.
10. Bảo hành: Bất kỳ thông báo nào từ phía khách hàng về gói sản phẩm cũng được dịch vụ phản hồi, đặc biệt đối với gói dịch vụ đã hết hạn bảo hành, vẫn hổ trợ cử thợ đến khảo sát và đưa ra phương hướng giải quyết.
11. Thời gian làm việc: 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết…
12. Phạm vi hoạt động: tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận: Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai….
13. Phí dịch vụ: Ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ , chủ nhật… phí dịch vụ vẫn bình thường, không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN SỬA ĐIỆN NƯỚC 24H

1 2 3 4 5 6
Sửa chữa máy bơm  hiệu quả, nhanh chóng Sắp xếp thợ đến nhà khách hàng đúng hẹn Chế độ bảo hành uy tín, rõ ràng Gía cả phải chăng, chất lượng Làm  việc 24/24, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết Nghiệm  thu xong, khách hàng xác nhận xong mới tiến hành thanh toán
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Máy bơm là gì?

Máy bơm là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng ..vv.. ) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc di chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.

Cơ sở phân loại máy bơm?

1. Người ta chia máy bơm ra nhiều loại dựa vào những đặc tính như: nguyên lý tác động của cánh bơm vào dòng nước, dạng năng lượng làm chạy máy bơm, kết cấu máy bơm, mục đích bơm, loại chất lỏng cần bơm …
2. Trong đó thường dùng đặc tính thứ nhất để phân loại máy bơm; theo đặc tính này máy bơm được chia làm hai nhóm: Bơm động học và Bơm thể tích.

Bơm động học:

a. Trong buồng công tác của máy bơm động học, chất lỏng được nhận năng lượng liên tục từ cánh bơm truyền cho nó suốt từ cửa vào đến cửa ra của bơm.
b. Loại máy bơm này gồm có những bơm sau:

Bơm cánh quạt ( gồm bơm: li tâm, hướng trục, cánh chéo ):
a. Trong loại máy bơm này, các cánh quạt gắn trên bánh xe công tác ( BXCT ) sẽ truyền trực tiếp năng lượng lên chất lỏng để đẩy chất lỏng di chuyển.
b. Loại bơm này thường có lưu lượng lớn, cột áp thấp ( trong bơm nước gọi cụ thể là cột nước ) và hiệu suất tương đối cao, do vậy thường được dùng trong nông nghiệp và các ngành cấp nước khác.
Bơm xoắn:
a. Chất lỏng qua các rãnh BXCT của máy bơm sẽ nhận được năng lượng để tạo dòng chảy xoắn và được đẩy khỏi cửa ra BXCT.
b. Người ta dùng máy bơm này chủ yếu trong công tác hút nước hố thấm, tiêu nước, cứu hỏa…
Bơm tia:
a. Dùng một dòng tia chất lỏng hoặc dòng khí bên ngoài có động năng lớn phun vào buồng công tác của bơm nhờ vậy hút và đẩy chất lỏng.
b. Loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng để hút nước giếng và dùng trong thi công.
Bơm rung:
a. Cơ cấu công tác của bơm này là pít tông-van lưu động qua lại với tầng số cao gây nên tác động rung cơ học lên dòng chất lỏng để hút đẩy chất lỏng.
b. Loại bơm này có lưu lượng nhỏ, thường được dùng bơm nước giếng và giếng mỏ.
Bơm khi khí ép:
a. Loại bơm này nhờ tạo hỗn hợp khí và nước có trọng lượng riêng nhỏ hơn trọng lượng riêng của nước để dâng nước cần bơm lên cao.
b. Loại bơm này thường dùng để hút nước bẩn hoặc nước giếng.
Bơm nước va (bơm Taran):
a. Lợi dụng tình trạng nước va thủy lực để đưa nước lên cao.
b. Loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng cấp nưóc cho vùng nông thôn miền núi.
Bơm thể tích:
a. Nguyên lý làm việc của loại bơm này là thay đổi có chu kỳ thể tích của buồng công tác truyền áp lực hút đẩy chất lỏng.
b. Bơm này có những loại sau:
Bơm pít tông:
a. Pít tông chuyển động tịnh tiến qua lại có chu kỳ trong buồng công tác để hút và đẩy chất lỏng.
b. Loại bơm này tạo được cột áp cao, lưu lượng nhỏ nên trong nông nghiệp ít dùng, thường được dùng trong máy móc công nghiệp.
Bơm rô to:
a. Dùng cơ cấu bánh răng hoặc bánh vít, cánh trượt đặt ở chu vi phần quay của bơm để đẩy chất lỏng.
b. Bơm này gồm có: bơm răng khía, bơm pít tông quay, bơm tấm trượt, bơm vít, bơm pít tông quay, bơm chân không vòng nước … Bơm rô to có lưu lương nhỏ thường được dùng trong công nghiệp.

Một số loại máy bơm nước rộng rãi ngày nay

Máy bơm cánh quạt

a. Máy bơm cánh quạt là loại máy bơm vận hành khi mô tơ làm quay cánh quạt, dưới tác dụng của module cánh quạt của bơm, nước được hút vào theo đường ống hút.
b. Thông thường nước được hút song song với trục bơm và thổi ra theo các hướng khác nhau.
c. Tùy theo thiết kế của nhà sản xuất sẽ có các loại bơm khác nhau là bơm hướng trục, bơm dọc trục và bơm hỗn hợp.

Máy bơm khí nâng

a. Máy bơm khí nâng cũng được dùng để tạo dòng, phun nước. Bơm khí nâng cũng được vận hành trên nguyên lý khí được bơm xuống phần thân bơm dưới nước.
b. Tại đây nó được pha trộn với nước tạo thành hỗn hợp khí + nước. Hỗn hợp này nhẹ hơn nước do đó được trào lên tạo thành dòng áp suất đưa nước lên qua thân bơm.

Máy bơm điện chìm

a. Máy bơm điện chìm là loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ.
b. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi vận chuyển qua thân bơm, nước được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Máy bơm ly tâm

a. Máy bơm ly tâm chiếm đa số trên thị trường, dùng bơm nước trong gia đình hoặc sản xuất.
b. Loại này vận hành trên nguyên lý lực ly tâm tạo ra nhờ sức quay của cánh bơm được dẫn động từ một mô tơ điện.

Máy bơm phun

a. Máy bơm nước loại bơm phun vận hành trên nguyên lý là dùng một bơm phụ hoặc khí nén tạo ra sự di chuyển ban đầu trong thân bơm.
b. Sự di chuyển của dòng khí nén hay chất lỏng từ bơm phụ tạo ra vùng áp suất thấp phía sau thân bơm. Nhờ đó nước được vận chuyển qua thân bơm

Máy bơm piston

Máy bơm nước dạng bơm piston là loại thông dụng trong sản xuất, vận hành nhờ tạo lực hút và lực đẩy hoàn toàn

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các loại máy bơm gia đình được dùng rộng rãi ngày nay

a. Tìm hiểu xem trên thị trường có những loại máy bơm nước nào là thông tin rất nhiều khách hàng muốn nắm được.
b. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi nếu biết được đặc tính riêng của từng loại sẽ giúp họ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và mục đích sử dựng của mình.

Máy bơm nước đẩy cao

Đây là loại máy bơm có thể hút nước từ các giếng khoan có độ sâu tới cả chục m hay nước từ bể ngầm, đường ống nước đẩy lên cao. Bơm đẩy cao thường có các loại sau:

Bơm ly tâm:
a. loại này vận hành khỏe, êm ái nhưng lại dễ cháy khi mất nước và máy này không dùng được với những nguồn nước lẫn khí.
b. Vì thế người ta ít sử dụng loại máy bơm này để hút nước trực tiếp từ đường ống. Trong các loại bơm thì có thể nói bơm ly tâm là được dùng nhiều nhất.
Bơm bán chân không:
a. loại này kết hợp giữa bơm ly tâm và kết cấu buồng bơm nên có thể bơm được nước có lẫn khí.
b. Loại máy bơm này rất khỏe hút được nước cả ở bể ngầm và từ đường ống.
Bơm chân không:
a. bơm này có nhiều công suất khác nhau. Nó khỏe có thể hút được nước ở bể ngầm hay đường ống.
b. Mặc khác, bơm này có cánh bơm nhỏ nên lưu lượng nước hút sẽ ít hơn 2 loại ở trên.

Máy bơm nước hỏa tiễn

a. Đây cũng là một trong các loại bơm gia đình được dùng khá rộng rãi. Bơm hỏa tiễn này có đặc tính là có thể hút được những nguồn nước có độ sâu lớn.
b. Đối với giếng khoan sâu, dự án thủy điện, thủy lợi … loại máy bơm này được dùng rộng rãi.
c. Vì thế nếu phải dùng trong những tình huống này người dùng có thể cân nhắc dùng bơm này.

Máy bơm tăng áp

a. Sản phẩm này có thể làm tăng áp lực cho các loại máy giặt, máy nước nóng lạnh và các thiết bị cần đáp ứng nước khác trong gia đình.
b. Bơm này đặc biệt thích hợp dùng ở những nơi có nguồn nước yếu. Lúc này máy bơm sẽ làm gia tăng áp lực cho nước chảy vào đường ống nhờ vậy nước sẽ được đáp ứng một cách mạnh mẽ hơn.

Các loại bơm công nghiệp

Ngoài các loại bơm gia đình thì còn có bơm công nghiệp. Sản phẩm này được vận dụng trong nhiều ngành nghề sản xuất khác nhau như nông nghiệp, công nghiệp, tưới tiêu nhằm đáp ứng lượng nước lớn. Bơm công nghiệp có một số loại rộng rãi sau:
– Bơm thể tích bao gồm bơm quay và bơm piston. Loại bơm nay vận hành dựa trên mỗi vòng quay. Lúc này chất lỏng sẽ được đưa từ đầu này tới đầu kia.
– Bơm động lực học cũng gồm 2 loại bơm ly tâm và bơm các loại cánh hỗn hợp.
– Bơm khí nâng: dùng để phun nước nó được vận hành dựa trên nguyên lý bơm khí xuống thân bơm.
– Bơm phun: loại bơm này vận hành trên một bơm phụ hoặc khí nén tạo nên sự di chuyển ngay từ đầu.

Máy bơm nước 220V có những loại nào?

1. Máy bơm nước 220V là tên gọi chung của các loại bơm dùng điện áp dân dụng 220V, hay còn gọi là điện 1 pha.
2. Đây là các loại bơm được dùng chủ yếu cho hộ gia đình do vậy máy có kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng tương đối nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa.
3. Máy bơm 220V gồm nhiều loại khác nhau như bơm chìm giếng khoan dùng để hút nước từ giếng khoan, bơm nước thải dùng để hút nước và tạp chất lẫn trong nước, các loại bơm tăng áp, bơm dân dụng…
4. Cùng tham khảo các loại máy bơm dùng điện 220V thịnh hành hiện nay.

1. Máy bơm nước chìm 220V

Bơm chìm giếng khoan 220V

a. Hay còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn, là một máy bơm ly tâm được gắn động cơ điện và vận hành khi chìm trong nước.
b. Động cơ điện gồm các cánh quạt được bọc bên ngoài bởi vỏ kim loại chắc chắn, có tính năng chống nước, chống ăn mòn rất tốt. Mỗi cánh quạt đẩy nước thông qua một bộ khuếch tán.
c. Công suất của máy bơm chìm gia đình được xác định bởi chiều rộng của cánh quạt và áp suất của nó bằng số cánh bơm, sự gia tăng độ sâu cũng như áp suất xả sẽ làm giảm công suất của máy.
d. Bơm chìm giếng khoan họa động hiệu suất, công suất cao, yêu cầu bảo dưỡng rất ít, thường rất tối ưu cho các giếng có chiều sâu từ 25m trở lên

Bơm chìm nước thải 220V

a. Bơm chìm nước thải là dòng bơm nước thả chìm thường được trang bị trong bơm xử lý nước thải hoạt hút nước tầng hầm, khu xử lý nước..vv.
b. Bơm chìm nước thải 220V là một trong những dòng bơm chìm thiết yếu nhất phục vụ dân dụng còn với các dòng bơm chìm công suất lớn thì dùng cho mục đích công nghiệp.
c. Đối với hộ gia đình, máy bơm chìm 220V được dùng để bơm thoát nước tầng hầm, bơm nước tưới cây từ ao, hồ hoặc bơm thoát nước thải sinh hoạt, nước thải chăn nuôi…. Đôi khi còn được dùng để bơm nước hồ cá.

2. Máy bơm nước tưới cây mini 220V

a. Là loại máy bơm nước công suất nhỏ dùng để tăng áp lực nước đẩy ra cho các đường ống.
b. Máy bơm nước phun sương mini 220V có đường ống khá nhỏ, kèm theo đó nếu lắp các đầu vòi phun sương thì phải có bộ lọc nước đi kèm để tránh tắc các đầu vòi.
c. Bơm mini thường được dùng để làm hệ thống phun sương trong các vườn lan, rửa xe tại gia đình, rửa máy lạnh, tưới cây…
d. Bơm có tính năng cho áp lực nước đầu ra khoảng 3bar, tính năng đẩy cao lên đến 20m, trọng lượng lại khá nhẹ chỉ từ 2kg nên rất thuận lợi lắp đặt và di chuyển.
e. Tuy vậy. bơm có nhược điểm là tính năng hút sâu kém chỉ khoảng 1m, nên thường được người dùng nối trực tiếp vào vòi nước gia đình.

3. Máy bơm tăng áp mini 220V

a. Máy bơm tăng áp mini 220V là loại máy được dùng để tăng áp lực nước trong ống dẫn, làm cho nước chảy qua các đầu vòi nhanh hơn, mạnh hơn.
b. Máy có tính năng tự động bật khi nước tại đầu vòi chảy ra và tự động ngắt khi nước khóa.
c. Máy tăng áp lực nước cho gia đình có kích thước nhỏ gọn, độ ồn thấp, lắp đặt dễ dàng và giá thành rẻ.
d. Bơm tăng áp mini thường được dùng để tăng áp lực nước cho máy giặt, vòi sen, vòi xịt và các thiết bị khác trong nhà tắm.

4. Máy bơm nước dân dụng 220V

a. Máy bơm gia đình là các loại máy bơm nước được dùng chủ yếu trong các hộ gia đình để khai thác nước sạch.
b. Trên thực tế có rất nhiều sản phẩm máy bơm gia đình với tên gọi khác nhau và chủng loại khác nhau, đáp ứng cho mỗi nhu cầu dùng của người dùng.
c. Máy bơm nước dân dụng dùng nguồn điện áp 220V rất thuận lợi cho nhu cầu dùng của hộ gia đình.
d. Tùy vào nhu cầu dùng, máy bơm nước gia đình 220V được thiết kế với các chủng loại khác nhau như: Máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm tăng áp, bơm sinh hoạt, bơm chìm nước thải…

5. Máy bơm hồ cá 220V

a. Bơm hồ cá hay máy bơm chìm hồ cá là loại máy thông dụng được thả chìm dưới nước để bơm chất thải, lọc nước cho hồ nuôi cá kiểng, bơm nước tuần hoàn hòn non bộ.
b. Đây là loại máy có kích thước nhỏ nhưng công suất khá lớn, lưu lượng nước bơm qua máy có thể đạt đến 2000 lít/giờ hoặc hơn tùy từng loại máy.
c. Ngoài ra, khi lắp đặt thêm linh kiện, máy còn có thể tạo ra bong bóng khí làm tăng lượng oxy hòa tan trong nước, tạo môi trường sống cho cá và các loài thủy sinh khác.
d. Máy có thể dùng trong cả môi trường nước ngọt và nước mặn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

BẢNG BÁO GIÁ SỬA MÁY BƠM  NƯỚC GIÁ RẺ 24H

Nội dung sửa chữa

Giá sửa máy bơm

Ghi chú

Sửa máy bơm hút chân không bị tụt nước công suất 100 – 250w 150.000đ-350.000đ Gía bao gồm công sửa không vật tư
Sửa máy bơm ly tâm bị tụt nước công suất 350 -750w 350.000đ trở lên Báo giá chuẩn theo tình trạng hỏng
Thay cánh quạt máy bơm hút chân không 100 – 150w 280.000đ Bảo hành 12 tháng
Thay cánh quạt máy bơm hút chân không 200 – 250w 380.000đ Bảo hành 12 tháng
Thay cánh quạt  máy bơm hút chân không 350 – 550w 280.000đ trở lại Bảo hành 12 tháng
Thay cánh quạt  máy bơm Ly tâm 350w 380.000đ Bảo hành 12 tháng
Thay cánh quạt máy bơm Ly tâm 750w 550.000đ Bảo hành 12 tháng
Sửa máy bơm hút chân không kẹt cánh100 – 250 180.000đ Không vật tư
Sửa máy bơm ly tâm kẹt cánh350-750 150.000đ-350.000đ Không vật tư
Giá cuốn lại máy bơm hút chân không100 – 150 450.000 – 650.000đ
Giá cuốn lại máy bơm máy bơm hút chân không200 – 550 250.000đ -350.000đ
Gía quấn lại máy bơm nước ly tâm350 – 1000 150.000 – 300.000
Gía thay tụ điện máy bơm hút chân không100 – 150 250.000đ Bảo hành 12 tháng
Gía thay tụ đề máy bơm hút chân không200 – 250 300.000đ Bảo hành 12 tháng
Gía thay tụ đề máy bơm hút chân không350 – 550 350.000 – 450.000 Bảo hành 12 tháng
Gía thay tụ điện máy bơm ly tâm350  -750 250.000 – 350.000 Bảo hành 12 tháng
Gía thay tụ điện máy bơm ly tâm1 450.000đ Bảo hành 12 tháng
Thay phớt máy bơm hút chân không100 – 150 250.000đ Bảo hành 12 tháng
Thay phớt máy bơm hút chân không200 – 250 300.000đ Bảo hành 12 tháng
Thay phớt máy bơm hút chân không350 – 450 400.000đ Bảo hành 12 tháng
Thay phớt máy bơm ly tâm350 – 750 300.000đ Bảo hành 12 tháng
Thay phớt máy bơm ly tâm1 450.000đ Bảo hành 12 tháng
Gía thay role máy bơm áp liên doanh 280.000đ Bảo hành 1-3 tháng
Gía thay role máy bơm áp Hanil,Panasonic,Shimizu, WILO 350.000- 450 .000đ Bảo hành 1-3 tháng
Máy bơm  hỏng bình áp 280.000đ Bảo hành 6 tháng
Sửa máy bơm tăng áp hỏng van một chiều 250.000đ Bảo hành 6 tháng

DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI CHUYÊN BÁN SỬA CHỮA TẠI NHÀ 24H

Máy bơm nước theo hãng Máy bơm tăng áp
Máy bơm TECOMáy bơm TECO Máy bơm chìm hút nước thải – hút bùn
Máy bơm Nation Pump (NTP)Máy bơm Nation Pump (NTP) Máy bơm trục ngang
Máy bơm THTMáy bơm THT Máy bơm phun
Máy bơm PanasonicMáy bơm Panasonic Máy bơm đẩy cao
Máy bơm Tân Hoàn Cầu (ABC)Máy bơm Tân Hoàn Cầu (ABC) Máy bơm dân dụng
Máy bơm APPMáy bơm APP Máy bơm tự hút
Máy bơm chìm MastraMáy bơm chìm Mastra Máy bơm công nghiệp
Máy bơm EbaraMáy bơm Ebara Máy bơm hút nước giếng
Máy bơm SENA – SELTON-MARINOMáy bơm SENA – SELTON-MARINO Máy bơm nước Panasonic
Máy bơm LeponoMáy bơm Lepono Máy bơm hỏa tiễn
Máy bơm PentaxMáy bơm Pentax Máy bơm động cơ nổ
Máy bơm DAB – GrundfosMáy bơm DAB – Grundfos Máy bơm Tubin
Máy bơm EvergushMáy bơm Evergush Buly trợ bơm
Máy bơm Feroni – Hanjin – SeatecMáy bơm Feroni – Hanjin – Seatec Máy bơm ly tâm
Máy bơm NAGAKI (Japan)Máy bơm NAGAKI (Japan) Máy bơm áp suất
Máy bơm MitsukyMáy bơm Mitsuky Máy bơm đồng ruộng
Bơm định lượng BuleWhiteBơm định lượng BuleWhite Máy bơm trục đứng
Máy Bơm Giếng NhậtMáy Bơm Giếng Nhật Máy bơm nước biển, hồ bơi
Máy bơm HANIL (Korea)Máy bơm HANIL (Korea) Máy bơm dầu
Máy bơm nước HowakiMáy bơm nước Howaki Máy Thổi Khí
Máy bơm nước JINLONGMáy bơm nước JINLONG Máy bơm Italy (DAB – Grundfos)
Máy bơm hỏa tiển IRCEM (Italy)Máy bơm hỏa tiển IRCEM (Italy) Máy bơm nước nóng
Máy khoan cầm tay MAKTECMáy khoan cầm tay MAKTEC Máy bơm nước EVERGUSH
Máy bơm nước Shimizu (Japan)Máy bơm nước Shimizu (Japan) Máy bơm công suất lớn
Máy khoan BOSCHMáy khoan BOSCH Bơm định lượng bluewhite USA
Máy bơm LONKEYMáy bơm LONKEY Máy bơm dùng Bình (pin 12v/24v)
Máy bơm KANGAROOMáy bơm KANGAROO Máy bơm biến tần
Dụng cụ cầm tay KYNKODụng cụ cầm tay KYNKO Máy bơm CNP
Thiết bị vệ sinh CaesarThiết bị vệ sinh Caesar Motor ATT
máy bơm SuperPummáy bơm SuperPum Motor VCD
Máy bơm EWARA (EWALA) – FARHIGHMáy bơm EWARA (EWALA) – FARHIGH Motor SIEMENS
Máy bơm Sunstar- Shiyoky- ShimgeMáy bơm Sunstar- Shiyoky- Shimge Motor TECO
Máy bơm Tsurumi (Japan)Máy bơm Tsurumi (Japan) Motor HENGSU
Máy bơm nước RhekenMáy bơm nước Rheken Motor VTC
Máy bơm hoả tiễn SUMOTO (Ý)Máy bơm hoả tiễn SUMOTO (Ý) Motor Giảm tốc DOLIN
Máy Xịt Rửa Vệ Sinh Chuyên DụngMáy Xịt Rửa Vệ Sinh Chuyên Dụng Motor Giảm tốc MCN
Máy bơm KYPUMPMáy bơm KYPUMP Motor JINLONG
Máy bơm HCP- TaiwanMáy bơm HCP- Taiwan MOTOR GIẢM TỐC ZENDOR
Máy bơm Lucky ProMáy bơm Lucky Pro Máy khoan cầm tay MAKTEC
Máy bơm WiloMáy bơm Wilo Máy khoan cầm tay BOSCH
Máy bơm HitachiMáy bơm Hitachi Máy vặn vít động lực BOSCH
Máy bơm nước Happy ProMáy bơm nước Happy Pro Máy khoan cầm tay KYNKO
Máy bơm CNPMáy bơm CNP Máy hàn
Máy nước nóng trực tiếp Panasonic Tivi Sam sung-Sony-Toshiba
Máy nước nóng trực tiếp Centon Lò nướng- vỉ nướng
Máy nước nóng trực tiếp Ariston Bếp điện hồng ngoai- bếp gas
Máy nước nóng gián tiếp Ariston Lò vi sóng gia đình
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Máy lọc nước Aquafontis
Máy nước nóng Jatec Điện lạnh
Máy tắm nước nóng trực tiếp Alpha Máy điều hòa giá rẻ Daikin
Máy nước nóng trực tiếp Kangaroo Tủ lạnh chính hãng
Máy nước nóng gián tiếp Kangaroo Máy giặt chính hãng
Quạt điện công nghiệp Super Win Thiết bị vệ sinh
Quạt điện Asia Bàn cầu CAESAR
Quạt điện Panasonic Lavabo Caesar
Quạt điện Alpha Bồn tăm Caesar
Quạt điện Senko Bồn nước cao cấp Đại Thành
Quạt điện Kangaroo

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHÂN SỬA ĐIỆN NƯỚC- SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24H

1. Sửa máy bơm nước gia đình, Thợ sửa máy tăng áp…
2. Thợ sửa máy bơm chạy nhưng lại không lên nước
3. Máy bơm chạy kêu gằn, Thợ sửa máy bơm có mùi khét
4. Thợ sửa máy bơm chạy ồn lớn, kêu to
5. Thợ sửa máy bơm chạy nhưng lại kêu tiếng không đều, máy có hiện tượng bị giật
6. Máy bơm đang hoạt động thì lại bị nhảy aptomat
7. Máy bơm bị cháy động cơ
8. Thợ sửa máy bơm bị gãy hỏng cánh quạt, gãy phốt
9. Máy bơm bị hỏng phao điện và hỏng tụ
10. Thợ sửa đường ống nước bị rò rỉ,mất nước,gãy vòi,thủng đường ống…
11. Chúng tôi thi công thay mới, cải tạo, nâng cấp đường ống cấp thoát nước cho mọi gia đình.
12. Thông tắc, Thợ sửa đường ống nước của lavabo bồn cầu.
13. Thợ sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường,
14. Thợ sửa chữa và Lắp đặt, thi công đường ống, Thợ sửa ống nước nóng máy năng lượng mặt trời, hàn ống nước nóng PPR
15. Thợ sửa chữa ống nước bị ngộp hơi, mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.
16. Thợ sửa chữa, thay thế các thiết bị ngành nước: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo……
17. Thợ sửa chữa máy bơm nước dân dụng các loại, Thợ sửa máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao dành cho gia đình, cơ quan….sua ong nuoc tai nha quan 4
18. Thông nghẹt đường ống nước, thông ống thoát nước thải, thông lavabo, thông chậu rửa chén, thông bồn cầu, thông cống nghẹt,Thông nghẹt đường ống nước
19. Thợ sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường,
20. Thợ sửa chữa ống nước bị ngộp hơi, mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.
21. Thợ sửa chữa, thay thế các thiết bị ngành nước: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo……
22. Thợ sửa chữa máy bơm nước dân dụng các loại, Thợ sửa máy bơm tăng áp, máy bơm đẩy cao dành cho gia đình, cơ quan….Tho sua may bom nuoc quan 1
23. Lắp đặt, thi công đường ống cấp nước, Lắp đặt, thi công đường ống thoát nước
24. Lắp đặt, thi công thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, lavabo, bồn tiểu….
25. Thi công, cải tạo hệ thống cấp thoát nước hộ gia đình, cơ quan, công ty
26. Nhận làm từ những việc nhỏ nhất: Thay thế các thiết bị về ngành nước: van, vòi, phao nước………
27. Thi công Lắp đặt, thi công, Thợ sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
28. Thi công, Lắp đặt, thi công hệ thống camera, điện thoại, tivi, internet…
29. Tư vấn, Lắp đặt, thi công máy lạnh điều hòa của các hãng Daikin, LG, PANASONIC,.. Đi âm tường đường ống đồng cung cấp khí ga bảo đảm thẩm mỹ và an toàn.
30. Tư vấn, thiết kế hệ thống mới công trình điện nước nhà ở, chung cư, văn phòng,… trước khi bắt đầu khởi công xây dựng.
31. Thợ sửa chữa hư hỏng, chập cháy tủ điện dân dụng, công nghiệp.
32. Thay thế mới các thiết bị hư hỏng, Thợ sửa chữa vật tư ngành điện, công tắc, ổ cắm, CB, đèn trang trí trần, tường, đèn thả các loại của các hãng như clipsal, roman, sino, panasonic.
33. Lắp đặt, thi công các thiệt bị chiếu sáng, quạt gió, ổ cắm, tủ điện, thợ Thợ sửa điện nước ở quận 4 giá rẻ…
34. Thợ Thợ sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ chuyên nghiệp ở hà nội, điện nước công trình, nhà ở, khu chung cư…
35. Xử lý, khắc phục các sự cố về điện: chập, cháy điện, nhảy CB, mất điện cục bộ, mất pha không rõ nguyên nhân. Định vị nhanh vị trí chập cháy điện ngầm bằng thiết bị chuyên dụng.
36. Xử lý, khắc phục các vấn đề về nước: bụt đường ống, tắc đường ống nước, rò rỉ, mất nước cục bộ, máy bơm không lên nước, hoặc hư hỏng các thiết bị (lavabo, bàn câu, bồn tắm, vòi sen, van xả,…)
37. Thợ sửa máy bơm nước có động cơ máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát).
38. Thợ sửa máy bơm nước có điện vào nhưng máy không chạy.
39. Thợ sửa máy bơm nước không vào điện.
40. Thợ sửa máy bơm nước chạy không ngăt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước), phao cơ.
41. Thợ sửa máy bơm nước bị hỏng van 1 chiều.
42. Thợ sửa máy bơm nước bị hỏng rơ le ở loại bơm áp lực.
43. Thợ sửa máy bơm nước bị hỏng phốt chận, gãy cánh quạt.
44. Thợ sửa máy bơm nước khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu.
45. Thợ sửa máy bơm nước tại quận 4 bị hỏng bi,phốt (nếu khống Thợ sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm).
46. Nhận Lắp đặt, thi công phao điện (phao cơ) cho máy, Thợ sửa chữa phao cơ máy bơm nước bị hư hỏng…
47. Thợ sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.
48. Thợ sửa chữa máy bơm tăng áp và chân không của tất cả các hãng như panasonic, wilo, hanil, pentax,…
49. Thợ sửa máy bơm các hãng: Thợ sửa máy bơm Tsurumi, Thợ sửa máy bơm Luckypro, Thợ sửa máy bơm LEO, Thợ sửa máy bơm Mitsuky, Thợ sửa máy bơm Ture, Thợ sửa máy bơm Matra, Thợ sửa máy bơm Pentax, Thợ sửa máy bơm Vertix, Thợ sửa máy bơm Wilo, Thợ sửa máy bơm APP, Thợ sửa máy bơm Ebara,Thợ sửa máy bơm Panasonic, Thợ sửa máy bơm Sena, Thợ sửa máy bơm Sealand.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 4 Thành Phố Hồ Chí Minh

Bến Vân Đồn Đường số 19 Đường số 37 Hoàng Diệu
Dân Sinh Đường số 2 Đường số 38 Khánh Hội
Đinh Lễ Đường số 20 Đường số 39 Lê Quốc Hưng
Đoàn Nhữ Hài Đường số 21 Đường số 4 Lê Thạch
Đoàn Văn Bơ Đường số 22 Đường số 40 Lê Văn Linh
Đường số 1 Đường số 23 Đường số 41 Ngô Văn Sở
Đường số 10 Đường số 24 Đường số 42 Nguyễn Hữu Hào
Đường số 10A 2 Đường số 25 Đường số 43 Nguyễn Khoái
Đường số 10B Đường số 28 Đường số 44 Nguyễn Tất Thành
Đường số 10C Đường số 29 3 Đường số 45 Nguyễn Thần Hiến
Đường số 11 Đường số 3 Đường số 46 Nguyễn Trường Tộ
Đường số 12 Đường số 30 Đường số 47 Tân Vĩnh
Đường số 12A Đường số 31 Đường số 48 Tôn Đản
Đường số 12B Đường số 32 Đường số 49 Tôn Thất Thuyết
Đường số 13 Đường số 32A Đường số 50 Trương Đình Hợi
Đường số 15 Đường số 33 Đường số 6 Vĩnh Hội
Đường số 16 Đường số 34 Đường số 7 Vĩnh Khánh
Đường số 17 Đường số 35 Đường số 8 Xóm Chiếu
Đường số 18 Đường số 36 Đường số 9

+ Sửa chữa điện nước tại phường 1 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 3 quận 4 .
+ Sửa chữa điện nước tại phường 4 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 5 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 6 quận 4 .
+ Sửa chữa điện nước tại phường 7 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 8 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 9 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 10 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 11 quận 4.
+ Sửa chữa điện nước tại phường 12 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 13 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 14 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 15 quận 4
+ Sửa chữa điện nước tại phường 16 quận 4

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

0902850156