CHUYÊN MUA BÁN, DI DỜI, LẮP ĐẶT, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 12 GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, TIN CẬY 0902850156

Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng ..vv.. ) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.Người ta chia máy bơm ra nhiều loại dựa vào những đặc điểm như: nguyên lý tác động của cánh bơm vào dòng nước, dạng năng lượng làm chạy máy bơm, kết cấu máy bơm, mục tiêu bơm, loại chất lỏng cần bơm …Trong đó thường dùng đặc điểm thứ nhất để phân loại máy bơm; theo đặc điểm này máy bơm được chia làm hai nhóm: Bơm động học và Bơm thể tích.
Trong quá trình sử dụng, máy bơm sẽ gặp phải những sự cố không đáng có xãy ra, nếu bạn đang gặp phải những rắc rối từ những vấn đề cửa máy bơm như: nước rò rỉ, kêu to, không hoạt động, rung lắc… thì hãy liên hệ ngay đến đơn vị có chuyên môn hổ trợ và can thiệp kịp thời. Trong đó có dịch vụ sửa điện nước tại quận 12 của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng ” AN TOÀN – NHANH CHÓNG – GIÁ TỐT”.  Đơn vị chuyên nhận cung cấp, sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước trên thị trường quận 12 và toàn thành phố Hồ Chí Minh.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC – SỬA MÁY BƠM NƯỚC 24H

1. Uy tín: Đơn vị luôn lấy chữ tín làm trọng, làm việc lâu dài – chứ không phải làm việc ngày hai.
2. Nhanh chóng – đúng hẹn: Thợ được bố trí linh động, nên sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ.
3. Hiệu quả: Nhân viên có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết công việc ngắn gọn – linh hoạt – hiệu quả.
4. Thái độ phục vụ: Luôn chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo từ khâu tiếp nhận hồ sơ đến khâu kết thúc dịch vụ.
5. Phương châm: ” Vừa lòng khách đến – hài lòng khách đi”
6. Lợi thế: Với ưu thế mạnh về đội ngủ nhân viên cứng tay nghề và hồ sơ lý lịch rõ ràng, cùng với ban quản lý có chuyên môn cũng như trình độ quản lý, chính vì vậy đến với đơn vị khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những gói dịch vụ ưng ý nhất.
7. Vận hành: Chuyên nghiệp – thành thạo – đáp ứng đủ các yêu cầu khách hàng từ khó tính đến dễ tính.
8. Quy trình: Rõ ràng – đơn giản – dễ sử dụng
9. Chế độ hậu mãi: Luôn có nhưng chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết và những dịch vụ hấp dẫn dành cho khách hàng mới.
10. Bảo hành: Bất kỳ thông báo nào từ phía khách hàng về gói sản phẩm cũng được dịch vụ phản hồi, đặc biệt đối với gói dịch vụ đã hết hạn bảo hành, vẫn hổ trợ cử thợ đến khảo sát và đưa ra phương hướng giải quyết.
11. Thời gian làm việc: 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết…
12. Phạm vi hoạt động: tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận: Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai….
13. Phí dịch vụ: Ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ , chủ nhật… phí dịch vụ vẫn bình thường, không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí nào.
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

KHÁI NIỆM VÀ PHÂN LOẠI VỀ MÁY BƠM NƯỚC

1. Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng ..vv.. ) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.
2. Người ta chia máy bơm ra nhiều loại dựa vào những đặc điểm như: nguyên lý tác động của cánh bơm vào dòng nước, dạng năng lượng làm chạy máy bơm, kết cấu máy bơm, mục tiêu bơm, loại chất lỏng cần bơm …
3. Trong đó thường dùng đặc điểm thứ nhất để phân loại máy bơm; theo đặc điểm này máy bơm được chia làm hai nhóm: Bơm động học và Bơm thể tích.

Bơm động học
Trong buồng công tác của máy bơm động học, chất lỏng được nhận năng lượng liên tục từ cánh bơm truyền cho nó suốt từ cửa vào đến cửa ra của bơm. Loại máy bơm này gồm có những bơm sau :
Bơm cánh quạt (gồm bơm li tâm, hướng trục, cánh chéo)
Trong loại máy bơm này, các cánh quạt gắn trên bánh xe công tác ( BXCT ) sẽ truyền trực tiếp năng lượng lên chất lỏng để đẩy chất lỏng dịch chuyển. Loại bơm này thường có lưu lượng lớn, cột áp thấp ( trong bơm nước gọi chi tiết là cột nước ) và hiệu suất tương đối cao, do vậy thường được dùng trong nông nghiệp và các ngành cấp nước khác;
Bơm xoắn
Chất lỏng qua các rãnh BXCT của máy bơm sẽ nhận được năng lượng để tạo dòng chảy xoắn và được đẩy khỏi cửa ra BXCT. Người ta dùng máy bơm này chủ yếu trong công tác hút nước hố thấm, tiêu nước, cứu hỏa… ;
Bơm tia
Dùng một dòng tia chất lỏng hoặc dòng khí bên ngoài có động năng lớn phun vào buồng công tác của bơm nhờ vậy hút và đẩy chất lỏng. Loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng để hút nước giếng và dùng trong thi công
Bơm rung
Cơ cấu công tác của bơm này là pít tông-van giao động qua lại với tầng số cao gây nên tác động rung cơ học lên dòng chất lỏng để hút đẩy chất lỏng. Loại bơm này có lưu lượng nhỏ, thường được dùng bơm nước giếng và giếng mỏ
Bơm khi khí ép
Loại bơm này nhờ tạo hỗn hợp khí và nước có trọng lượng riêng nhỏ hơn trọng lượng riêng của nước để dâng nước cần bơm lên cao. Loại bơm này thường dùng để hút nước bẩn hoặc nước giếng;
Bơm nước va (bơm Taran)
Lợi dụng hiện tượng nước va thủy lực để đưa nước lên cao. Loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng cấp nưóc cho vùng nông thôn miền núi.
Bơm thể tích
Nguyên lý làm việc của loại bơm này là thay đổi có chu kỳ thể tích của buồng công tác truyền áp lực hút đẩy chất lỏng. Bơm này có những loại sau:
Bơm pít tông
Pít tông chuyển động tịnh tiến qua lại có chu kỳ trong buồng công tác để hút và đẩy chất lỏng. Loại bơm này tạo được cột áp cao, lưu lượng nhỏ nên trong nông nghiệp ít dùng, thường được dùng trong máy móc công nghiệp;
Bơm rô to
Dùng cơ cấu bánh răng hoặc bánh vít, cánh trượt đặt ở chu vi phần quay của bơm để đẩy chất lỏng. Bơm này gồm có: bơm răng khía, bơm pít tông quay, bơm tấm trượt, bơm vít, bơm pít tông quay, bơm chân không vòng nước … Bơm rô to có lưu lương nhỏ thường được dùng trong công nghiệp;
Tìm hiểu thông tin khi mua máy bơm nước
1. Loại máy bơm nước ngoại nhập cũ được “tân trang” nhiều hàng kém chất lượng . Người tiêu dùng thường quan tâm đến công suất máy bơm nước, ít khi quan tâm đến chức năng của đầu bơm bơm nước…
2. Do đang vào mùa xây dựng nên lượng người có nhu cầu mua máy bơm nước tăng cao.
3. Khảo sát nhanh thị trường này cho thấy: Ngoài các loại máy bơm nước được nhập mới về, thị trường hiện có bán nhiều máy bơm nước cũ mà dân trong nghề gọi là hàng “secondhand”, hàng “nghĩa địa” của Nhật, Đài Loan, Mỹ…

Cẩn thận khi chọn lựa máy bơm

1. Máy bơm nước cũ được mua về, người ta chọn ra từng cái, sửa chữa, “tút” lại rồi bán ra thị trường, tập trung nhiều ở các đường như Lý Thường Kiệt, Lạc Long Quân, Vĩnh Viễn… TPHCM.
2. Thợ sửa chữa và là “chuyên gia lâu đời” ở khu chợ máy bơm nước cũ trên đường Vĩnh Viễn “bật mí”: Đa số các loại máy bơm cũ đã bị hư một vài chi tiết, có cái chỉ lấy được vỏ, còn ruột phải làm mới lại hoàn toàn.
3. Thường thị trường VN rất ưa chuộng máy bơm cũ của Liên Xô hoặc Mỹ, do chất lượng tốt. Đánh vào tâm lý này, nhiều nơi đã sưu tầm vỏ cũ về quấn lại với linh kiện hầu như “chắp vá” của VN, TQ rồi bán với giá “trên trời dưới đất”.
4. Người mua nếu không quen, trả giá cỡ nào cũng “dính”.
5. Kỹ sư điện cơ Chu Quang Tiến (ĐH Bách khoa TPHCM) cho rằng, đối với các loại máy bơm nước “hàng chợ” được quấn ruột mới, thường kém chất lượng, bởi quấn không đúng kỹ thuật; dây đồng quấn không đạt chuẩn; lớp vẹc-ni (lớp cách điện giữa các dây đồng với nhau) “dỏm” nên khi vận hành, nhiệt độ tăng cao, rất dễ chảy, dẫn đến chạm vòng, máy phát nóng, động cơ chạy không nổi, thậm chí chạm mạch nổ tung…

Xem xét kỹ xuất xứ máy bơm

1. Ngày nay trên thị trường có bán rất nhiều nhãn hiệu máy mới như: Poco (VN), National (Nhật), Pentax, Ebara (Ý), Walrus (Đài Loan), Pump (TQ) v.v…
2. Tùy theo nhãn hiệu, nước sản xuất mà giá khác nhau, máy bơm TQ đa số có giá khá rẻ, khoảng 200.000 đồng đã mua được loại máy 1/2 HP (nửa ngựa).
3. Các linh kiện máy bơm TQ như bạc đạn rất dễ bể, phốt nước đa số làm bằng nhựa tổng hợp (loại tốt phải được làm bằng đá sa-phia hoặc các loại vật liệu chịu nhiệt và ma sát cao) nên khi vận hành mau mòn, chóng hư, rò rỉ nước, tụt áp lực, không hút được nước…
4. Cùng một công suất, nhưng hiệu quả bơm của máy TQ chỉ bằng 1/2 máy của VN. Người tiêu dùng không nên thấy giá rẻ mà ham.
5. Tốt nhất nên mua sản phẩm của Ý, Nhật, Đài Loan xài rất bền, tuy giá có cao hơn nhưng bảo đảm được chất lượng, hoặc nếu ít tiền, có thể xài máy của VN vẫn tốt hơn nhiều loại máy TQ.

Chú ý chức năng đầu bơm

1. Ông Nguyễn Minh Nghĩa, chủ cơ sở khoan giếng Minh Nghĩa (Tân Bình), nói: Khi mua máy bơm, người tiêu dùng thường chỉ quan tâm đến công suất máy mà ít để ý đến chức năng của đầu bơm, trong khi phần hành này không kém phần quan trọng.
2. Cần xác định điều kiện nhà ở là đặt máy bơm hút nước thủy cục, đặt bơm đẩy (bơm từ hồ chứa lên trên tầng cao), hay bơm hút (từ giếng khoan trong lòng đất)… để chọn mua máy có đầu bơm cho thích hợp, hạn chế lãng phí mua máy dư công suất, tốn tiền, hao điện…
3. Ví dụ, khi dùng máy bơm từ giếng khoan, nên dùng đầu hút có cánh quạt đôi, còn máy dùng hút nước từ thủy cục chỉ cần cánh quạt đơn. Và tùy theo độ sâu của giếng mà dùng công suất máy cho tương ứng.
4. Chẳng hạn: Giếng có độ sâu từ 30m – 40m, có thể dùng loại máy có công suất 1 HP đến 1,5 HP là thích hợp.
5. Khi muốn lắp đặt máy, tốt nhất nên hỏi những người đã từng xài qua hay người am hiểu về máy bơm nước để chọn mua máy đúng với mục tiêu, nhu cầu dùng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tìm hiểu về nguyên lý máy bơm nước

Cấu tạo của máy bơm nước

Trước khi đi vào nội dung chính là nguyên lý máy bơm nước chúng ta cần nằm được cấu tạo của sản phẩm. Máy bơm nước là loại máy thủy lực nhận năng lượng từ bên ngoài và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng để dịch chuyển nó từ nơi này đến nơi khác. Bình thường một chiếc máy bơm nước sẽ gồm phần động cơ điện và dầu bơm. Trong đó động cơ điện sẽ có:
1. Vỏ bao bọc động cơ: nằm ở phía ngoài cùng bảo vệ các chi tiết máy bên trong
2. Phần tĩnh(Stato)
3. Phần trục quay (roto): bộ phận truyền chuyển động đến đầu bơm
4. Quạt: có tác dụng làm mát động cơ
5. Bạc đạn: hổ trợ roto cố định và xoay vòng
6. Bảng điện: để truyền điện năng vào trong động cơ
7. Đầu bơm gồm có:
8. Vỏ bơm: bảo vệ thủy lực của máy
9. Cánh bơm: định hướng cho những chuyển động của nước trong thân bơm
10. Guồng bơm: chuyển năng lượng hoặc chuyển động mà bộ phận cánh bơn truyền đến thành áp năng.
11. Phớt cơ học: ngăn không cho nước vào trong động cơ
12. Các gioăng tròn: làm kín, khít giữa các chi tiết máy

Tìm hiểu về nguyên lý máy bơm nước

1. Với máy bơm ly tâm bơm hoạt động theo nguyên lý lực ly tâm. Với nguyên lý máy bơm nước này nước được dẫn vào tâm của cánh bơm.
2. Tại đây, dưới tác động của lực ly tâm thì nước sẽ được đẩy ra cánh bơm. Dòng nước sẽ được truyền năng lượng từ bên ngoài dẫn vào và sẽ chuyển động.
3. Do đó, trước khi bơm làm việc, chúng ta cần mồi để làm cho thân bơm và ống hút được chứa đầy chất lỏng.
4. Máy bơm nước khi bắt đầu được phục vụ năng lượng sẽ hút hết không khí ra khỏi đường ống để tạo môi trường chân không.
5. Việc này sẽ hổ trợ áp suất trong đường ống giảm về 0. Lúc này áp suất khí quyển sẽ đè lên nước để nước dâng lên trong ống.
6. Nhờ điều này mà ống nước và thân bơm sẽ được phục vụ đầy đủ nước.
7. Và lúc này máy bơm sẽ tiến hành hút và đẩy. Hút nước từ nguồn và đẩy ra nơi cần phục vụ. thời gian này được tiến hành liên tiếp và hổ trợ dịch chuyển nước không ngừng.
8. Với nguyên lý máy bơm nước này nó có thể hút nước ở các độ sâu từ khoảng 3-8 m.
9. Không khí sẽ nhẹ hơn nước 1000 lần nên khi khí lọt vào tâm cánh bơm lực ly tâm sẽ tác dụng nhỏ hơn 1000 lần, do đó không thể kéo khối khí đó ra khỏi bơm nhờ đó mà tạo nên được chân không.
10. Nếu cánh bơm vẫn quay mà nước không bơm được thì là do khí bị lọt vào ống hút máy bơm khi đang hoạt động.Vì thế mà khi lắp đặt bơm người ta lắp đặt cố định và ống hút của bơm lúc nào cũng đầy nước.
11. Qua việc tìm hiểu nguyên lý máy bơm nước chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về sản phẩm này. Nếu còn những vấn đề liên quan cần được giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ thông tin chi tiết.

Máy bơm giếng khoan gia đình được dùng rộng rãi ngày nay

Máy bơm giếng khoan là gì?

1. Máy bơm giếng khoan là loại máy bơm nước được dùng để hút và đẩy nước từ giếng khoan hoặc bể chứa ngầm lên bồn chứa, phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của gia đình.
2. Ngày nay, có hai dòng máy bơm giếng khoan là bơm thả chìm và bơm đặt cạn.
3. Bơm thả chìm được dùng cho những giếng sâu, hút nước trực tiếp và đẩy lên cao.
4. Loại còn lại là các dòng bơm dân dụng ly tâm trục ngang, lắp đặt trên cạn được dùng để bơm, khai thác nước trong giếng khoan hoặc bơm nước từ bể chứa ngầm để dùng nước trong sinh hoạt gia đình.

Ứng dụng trong thực tế của máy bơm giếng khoan

1. Bơm giếng khoán được ứng dụng rất rộng rãi và đáp ứng nhiều nhu cầu dùng khác nhau:
2. Bơm giếng khoan dùng để hút nước từ nguồn nước ngầm và cấp nước cho các công trình, bệnh viện, khu dân cư đông, vùng cao, hầm lò…dòng bơm này có thể dùng được cho cả những nguồn nước có phèn ăn mòn, kiềm, hoặc axit có nồng độ nhẹ…
3. Bơm giếng khoan được ứng dụng nhiều trong các nhu cầu sinh hoạt gia đình, dùng để bơm nước từ giếng hoặc bể chứa ngầm lên bồn chứa dành cho sinh hoạt cho gia đình.
4. Bơm giếng khoan cũng được dùng cho việc bơm rửa xe lấy nguồn nước trực tiếp từ giếng hay bể chứa.
5. Bơm giếng khoan được dùng để lấy nước từ các giếng khoan sâu phục vụ cho việc tưới cây trong vườn, vệ sinh nhà cửa sân vườn.

Những lưu ý khi chọn máy bơm giếng khoan người dùng cần biết?

1. Các dòng máy bơm nước giếng khoan có rất nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như công suất khác nhau.
2. Đặc biệt, các dòng máy bơm nước giếng khoan gia đình thì được sản xuất với nhiều kích thước để có thể thích hợp nhiều loại giếng khoan khác nhau.
3. Ví dụ, như máy bơm giếng khoan kích thước 4 inch, 6 inch, hay là 10 inch, không những thế thì công suất, lưu lượng hút được cũng đa dạng từ nhỏ cho đến lớn.
4. Vì vậy muốn lựa chọn chính xác thì người dùng nên bổ sung vào sổ tay cá nhân của mình những thông tin sau đây:
5. trước tiên, người dùng phải biết được kích thước giếng khoan của mình là bao nhiêu, từ đó có thể tham khảo và chọn được loại máy bơm có đường kính, công suất tương ứng.
6. người dùng mong muốn bơm một giờ được bao nhiêu mét khối nước? Trả lời được câu hỏi này là người dùng đã lựa chọn thêm được một thông số kỹ thuật cho máy bơm chính là lưu lượng nước.
7. Yếu tố quan trọng không kém, quyết định đến hiệu quả làm việc của máy bơm nước giếng khoan đó là cột áp máy bơm, và muốn chọn được cột áp chính xác thì người dùng cần xác định các thông tin như: chiều sâu của giếng, độ đẩy cao tính từ đáy giếng là bao nhiêu, độ đẩy xa mong muốn là bao nhiêu, dùng loại ống nước nào cũng như kích thước của ống nước,..Từ đó có thể chọn cho mình 1 chiếc máy bơm ưng ý.

5 loại máy bơm nước giếng khoan gia đình được dùng rộng rãi ngày nay

Chúng tôi xin gợi ý đến người dùng 5 loại máy bơm nước giếng khoan gia đình được rất nhiều người lựa chọn. người dùng có thể tham khảo và chọn cho mình một chiếc máy bơm thích hợp.

1. Máy bơm đẩy cao Wilo PW-750E

a. Máy bơm nước đẩy cao Wilo PW 750E có những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại khác. Động cơ chạy rất êm, hút khỏe, đẩy cao, bền bỉ và ổn định trong thời gian dài.
b. Máy bơm Wilo PW 750E sẽ tạo ra một vùng gần như chân không trong buồng bơm khi làm việc do đó máy có thể hút được nước có lẫn bọt khí, khí gas,…
c. Đây là dòng bơm rất thích hợp để hút nước từ đường ống, giếng khơi, giếng khoan vào bể ngầm hoặc hút từ các bể chứa đầy lên các bể phía trên với độ cao từ 5 – 7 tầng.
d. Ngoài ra máy còn được dùng để làm bơm cấp nước cho các hệ thống tăng áp, lọc nước hoặc tưới tiêu trên quy mô nhỏ.

2. Máy bơm chân không Wilo PW 251E

a. Máy bơm chân không Wilo PW 251E được chế tạo từ những chất liệu cao cấp có độ bền cao: toàn bộ phần buồng bơm và thân bơm được đúc bằng gang xám rất dày cho độ bền vĩnh cửu, bánh răng công tác bằng đồng thau chống ăn mòn, mài mòn và biến dạng nhiệt rất tốt, nắp bánh công tác bằng đồng.
b. Động cơ 100% dây đồng Hàn Quốc hổ trợ máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, tuổi thọ của máy cao.
c. Máy còn có trang bị rơ-le nhiệt bảo vệ động cơ khi máy hoạt động trong nhiệt độ cao, bảo vệ động cơ, cũng như tránh những sự cố.
d. Máy bơm Wilo PW 251E có thể hút sâu đến 8m và đẩy cao lên tới 24m thích hợp cho các nhà có từ 3 lầu đến 7 lầu.

3. Máy bơm tự mồi bán chân không Ebara JEXM 100

a. Máy bơm tự mồi bán chân không Ebara JEXM 100 được sản xuất và lắp ráp tại Italia, được kiểm soát một phương án khắc khe qua các công đoạn lắp ráp hoàn chỉnh.
b. Máy được cấu tạo từ những chất liệu bền bỉ: Buồng bơm, cánh bơm và trục bơm làm bằng inox cứng cáp và cho độ bền cao, an toàn cho nguồn nước.
c. Dòng bơm này có thể bơm nước có nhiệt độ lên đến 60 độ C, được ứng dụng công nghệ hiện đại hổ trợ máy có hiệu suất dùng cao mà vẫn tiết kiểm rất nhiều điện năng tiêu thụ.
d. Ngoài ra, dòng bơm này được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản lắp đặt, bảo trì và sửa chữa đơn giản, nhanh chóng.

4. Máy bơm ly tâm dân dụng đầu gang PENTAX CM 100 (1HP)

a. Máy bơm ly tâm dân dụng đầu gang Pentax CM 100 là dòng máy bơm được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, thiết kế bằng chất liệu gang có độ bền cao, dùng an toàn, tiết kiệm điện năng, dễ lắp đặt và dùng.
b. Máy có vỏ bơm bằng gang đúc nguyên khối nên mức bảo vệ cao, ngăn chặn sự xâm nhập của bụi và nước. Động cơ trục bằng thép không gỉ có tuổi thọ cực kỳ cao.
c. Động cơ của máy được phát triển và ứng dụng công nghệ hiện đại nên trong quá trình hoạt động không gây nhiều tiếng ồn, an toàn cho người dùng.
d. Dòng bơm này được dùng trong việc bơm, hút, đẩy cao, dẫn nước cho gia đình, khu dân cư, hộ gia đình.

5. Máy bơm nước NTP HVY250 – 1.75 265

a. Máy bơm nước NTP HVY250 – 1.75 265 được thiết kế gọn nhẹ, không chiếm nhiều không gian, có thể di chuyển và lắp đặt đơn giản trong nhiều điều kiện dùng khác nhau
b. Với thiết kế dạng xoáy, hổ trợ cho lực hút mạnh, cỡ nòng to hút được lưu lượng lớn, ngoài ra khi dùng máy hoạt động với độ ồn thấp, không gây khó chịu cho người dùng.
c. Máy bơm nước NTP HVY250-1.75 265 là loại máy bơm nước có lưu lượng rất lớn, thích hợp dùng để chống hạn nhanh chóng, bơm nước từ sông hồ để tưới tiêu, rửa chuồng trại, bơm nước nuôi trồng các ao thủy sản, tưới cây ăn trái, các giếng nước công nghiệp có độ sâu thấp, tòa nhà.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC – ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

1. Thợ sửa máy bơm nước chạy nhưng nước không lên bồn.
2. Thợ sửa máy bơm nước bị hư, cháy tụ.
3. Thợ sửa máy bơm nước kêu to do hỏng vòng bi, bạc đạn.
4. Thợ sửa máy bơm nước bị hư hỏng cánh quạt nước.
5. Thợ sửa máy bơm nước bị nổ dây đồng bên trong phần điện, chập cháy do quá tải.
6. Phao cơ máy bơm nước hay phao điện bị hỏng.
7. Thợ sửa máy bơm nước giếng khoan gia đình vẫn hoạt động nhưng nước bơm không lên.
8. Thợ sửa chữa điện nước ở tại nhà quận 12,Thợ sửa đường ống nước bị rò rỉ
9. Chúng tôi Thợ sửa chữa điện nước ở tại nhà quận 12 thi công thay mới,cải tạo,nâng cấp đường ống cấp thoát nước cho mọi gia đình.
10. Thông tắc,Thợ sửa đường ống nước của lavabo,bồn cầu.
11. Thợ sửa chữa ống nước bị bục gãy đường ống, ống nước bị rò rỉ âm tường,đường ống nước nổi
12. Thợ sửa chữa và lắp đặt ống PVC,HDPE Thợ sửa ống nước nóng máy năng lượng mặt trời, hàn ống nước nóng PPR
13. Thợ sửa hệ thống điện âm tường bị chập cháy, mất điện đột ngột, nhảy CB liên tục.
14. Hệ thống điện quá tải, cần cải tạo lại hãy gọi lại ngay cho chúng tôi.
15. Cải tạo hệ thống ống điện, nẹp điện, thay công tắc, ổ cắm, cầu dao, quạt điện, chuông báo,…
16. Tư vấn lắp đặt các loại bóng đèn trang trí, chiếu sáng cho quán cafe, shop, căn hộ,…
17. Lắp đặt đồng hồ điện phụ cho phòng trọ, nhà trọ, nhà cho thuê cần tính điện riêng.
18. Nhận lắp đặt, Thợ sửa chữa phao điện cho máy bơm, lắp đặt, Thợ sửa máy bơm nước ở Quận 12.
19. Nhận lắp đặt, Thợ sửa chữa hệ thống nước nóng lạnh, Thợ sửa chữa cấp thoát nước gia đình.
20. Thợ sửa nhanh các sự cố mất nước, rỉ nước, bồn nước bị tràn hay nước bị cặn bẩn .
21. Thợ sửa chữa, lắp các loại bồn cầu, chậu rửa mặt, bồn tiểu đứng, bồn tắm, phễu thoát nước.
22. Thay van khóa nước, Thợ sửa vòi nước nóng lạnh, xịt vệ sinh, lắp máy nước nóng lạnh.
23. Thợ sửa chữa đường ống nước bị nghẹt, dò rò rỉ nước vỡ ngầm làm tăng tiền nước đột ngột.
24. Lắp phao chống tràn bồn nước, phao điện, lắp bồn nước, dọn dẹp, vệ sinh bồn nước.
25. Ngoài Thợ sửa ống nước tại nhà Quận 12 chúng tôi còn lắp đặt, vệ sinh máy lạnh, Thợ sửa máy giặt, máy nước nóng lạnh, lọc nước, chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm .

BẢNG BÁO GIÁ SỬA ĐIỆN NƯỚC GIÁ TỐT 24/24

STT

Công Việc

ĐVT

Đơn Giá (VNĐ)

Ghi Chú

1 Công Lắp đặt, thay đồng hồ điện bộ 80.000-150.000 VNĐ Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng.
2 Thay đồng hồ điện mới bộ 100.000 VNĐ
3 Lắp đặt, thay mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact bộ 80.000 -120.000 VNĐ Lắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
4 Lắp đặt, thay mới đèn lon bộ 80.000 -120.000 VNĐ Lắp dưới 3 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
5 Lắp đặt, thay mới 1 ổ cắm điện nổi cái 100.000 – 150.000 VNĐ Lắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
6 Lắp đặt, thay mới 1 ổ cắm điện âm cái Báo giá sau khi khảo sát Tùy thực tế hiện trạng( phương án đục tường, đi dây nguồn).
7 Thợ Thợ sửa chập điện âm tường sự cố 800.000 – 1.500.000 VNĐ Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
8 Thợ Thợ sửa chập điện nổi sự cố 400.000 VNĐ Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
9 Thay 1 bộ bóng đèn bộ 70.000-120.000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
10 Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact) bóng 50.000 – 100.000 VNĐ Thay dưới 2 bóng giá 50.000đ/bóng. Giảm giá theo số lượng.
11 Thợ Thợ sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) bộ 80,000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
12 Thay CB phụ cái 80.000-120.000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
13 Thay ổ cấm cái 60.000-120.000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
14 Thay công tắc cái 80.000-120.000 VNĐ Thay dưới 2 bộ giá 120.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
15 Đi lại dây điện nguồn sự cố Báo giá sau khi khảo sát
16 Lắp đặt, thay mới điện nổi 90.000 – 150.000 VNĐ/ m2 Mức giá còn dao động tùy thuộc vào tình trạng thực tế. Giá cụ thể sẽ báo sau khi khảo sát
17 Lắp đặt, thay mới điện âm 120.000 VNĐ Mức giá còn dao động tùy thuộc vào tình trạng thực tế. Giá cụ thể sẽ báo sau khi khảo sát
18 Dò tìm chập điện đơn giản lần 400.000đ VNĐ
19 Dò tìm chập điện âm tường phức tạp . lần 800.000-1.500.000 VNĐ Tùy thuộc vào khảo sát thực tế ,các trường hợp phức tạp như : nhà nhiều tầng, không có hộp box kỹ thuật , điện 3 phase chi phí có thể lên vài triệu đồng.
20 Dò tìm chập điện theo giờ Mỗi 60 phút 250.000 VNĐ 250.000đ
21 Dò tìm chập điện 3 phase lần Báo giá sau khi khảo sát
22 Lắp đặt, thay mới, thi công máy nước nóng bộ 200.000 – 500.000 VNĐ Phụ thuộc thuộc phương án đi dây nguồn, trang bị CB.
23 Lắp đặt, thay mới quạt trần bộ 250.000 – 450.000 VNĐ Phụ thuộc xem bát treo trần đã có hay chưa. Tiến hành đi dây điện nguồn và công tắc.
24 Lắp đặt, thay mới quạt trần trên nền thạch cao bộ 450.000 – 550.000 VNĐ Tiến hành đi lại dây điện nguồn và công tắc.
25 Bát treo quạt trần (3 chấu tắc kê) bộ 160.000 VNĐ
26 Bát treo quạt trần (4 chấu tắc kê) bộ 100.000 VNĐ
27 Thay thế quạt trần, quạt đảo bộ 200.000 – 300.000 VNĐ Có giảm giá cho số lượng lớn.
28 Lắp đặt, thay quạt thông gió bộ 300.000 VNĐ Áp dụng trong tình huống không đục cắt tường
29 Thay quạt thông gió bộ 150.000 – 200.000 VNĐ Áp dụng trong tình huống không đục cắt tường
30 Lắp đặt, thay quạt thông gió ( có đục , cắt tường ) bộ 300.000 – 450.000 VNĐ Phụ thuộc vào khảo sát thực tế
31 Thay thế quạt trần, quạt đảo bộ 200.000 – 300.000 VNĐ Có giảm giá cho số lượng lớn.
1 Lắp đặt, thay hệ thống cấp, thoát nước cho nhà vệ sinh Từ 1.200.000 VNĐ Các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa chén bát, vòi tắm hoa sen, bộ 7 món…
2 Lắp đặt, thay đường ống cấp thoát nước và bồn rửa chén bát Từ 200.000 VNĐ
3 Tháo cũ Lắp đặt, thay mới đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng 150.000 – 600.000 VNĐ Nhận các loại máy giặt, máy năng lượng mặt trời, máy rửa chén…
4 Lắp đặt, thay ống nước nóng ppr Từ 200.000 VNĐ (Có điều chỉnh theo độ khó khi thi công).
5 Lắp đặt, thay mới bơm tăng áp 300.000 – 400.000 VNĐ Giá có điều chỉnh theo độ khó thi công.
6 Lắp đặt, thay mới máy giặt 150.000đ– 250.000 VNĐ Phụ thuộc khoảng cách từ máy tới nguồn cấp nước, đi đường dây điện, ống cấp nước, xả nước xa hay gần.
7 Lắp đặt, thay đồng hồ nước thủy cục 150.000 – 250.000 VNĐ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm – đục nền.
8 Lắp đặt, thay máy bơm nước 300.000 – 400.000 VNĐ Tùy vào thực tế công việc, nguồn điện, nguồn nước.
9 Lắp đặt, thay mới/thay phao cơ 150.000– 300.000 VNĐ Tùy vào vị trí thi công.
10 Thay thế/Lắp đặt, thay phao điện Từ 200.000 VNĐ Độ khó khi kéo dây để báo giá, tùy vào các loại phao khác nhau.
11 Tháo dỡ bộ cũ, thay bộ xả bồn cầu mới 150.000 – 250.000 VNĐ Tùy vào các loại phao khác nhau.
12 Thay thế bộ xả lavabo 200.000 – 280.000 VNĐ Tùy thuộc vào thiết bị khách hàng chọn.
13 Thay vòi nước bị hỏng 150.000 – 200.000 VNĐ Tùy vào loại vòi sử dụng, vị trí thay vòi.
14 Thông lavabo bị nghẹt 400.000 – 850.000 VNĐ Báo giá sau khi kiểm tra , khảo sát.
15 Thông tắc cống Từ 450.000 VNĐ Báo giá sau khi kiểm tra , khảo sát.
16 Thông chậu rửa chén bát Từ 400.000 VNĐ Báo giá sau khi kiểm tra , khảo sát.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 12 Thành Phố Hồ Chí Minh mà đơn vị nhận sửa chữa điện nước 24H

An Lộc Đường HT 48 Nguyễn Văn Quá Thạnh Lộc 29
An Phú Đông Đường HT 49 Phan Văn Hớn Thạnh Lộc 30
An Phú Đông 1 Đường HT02 Quán Tre Thạnh Lộc 31
An Phú Đông 25 Đường số 13 Quang Trung Thạnh Lộc 37
An Phú Đông 27 Đường số 17 Quốc Lộ 1A Thạnh Lộc 41
An Phú Đông 3 Đường số 30 Quốc Lộ 22 Thạnh Lộc 50
An Phú Đông 9 Đường số 42 Song Hành Thạnh Lộc 54
Bùi Công Trừng Đường số 5 Song Hành Quốc Lộ 22 Thạnh Xuân 13
Bùi Văn Ngữ Đường số 7 Tân Chánh Hiệp Thạnh Xuân 14
Cao tốc Xuyên Á Đường T12 Tân Chánh Hiệp 03 Thạnh Xuân 16
Cầu Lò Heo Đường T15 Tân Chánh Hiệp 05 Thạnh Xuân 22
Đình Giao Khẩu Đường TX 18 Tân Chánh Hiệp 07 Thạnh Xuân 25
Đỗ Quyên Đường TX 21 Tân Chánh Hiệp 08 Thạnh Xuân 38
Đông Bắc Đường TX 22 Tân Chánh Hiệp 10 Thạnh Xuân 52
Đông Hưng Thuận Đường TX 24 Tân Chánh Hiệp 13 Thới An
Đông Hưng Thuận 02 Đường TX 25 Tân Chánh Hiệp 16 Thới An 09
Đông Hưng Thuận 03 Đường TX 31 Tân Chánh Hiệp 17 Thới An 10
Đông Hưng Thuận 05 Đường TX 43 Tân Chánh Hiệp 18 Thới An 11
Đông Hưng Thuận 10 Đường TX 48 Tân Chánh Hiệp 21 Thới An 12
Đông Hưng Thuận 10B Giang Cự Vọng Tân Chánh Hiệp 24 Thới An 13
Đông Hưng Thuận 11 Giáng Hương Tân Chánh Hiệp 25 Thới An 15
Đông Hưng Thuận 12 Hà Chương Tân Chánh Hiệp 33 Thới An 16
Đông Hưng Thuận 14 Hà Đặc Tân Chánh Hiệp 34 Thới An 18
Đông Hưng Thuận 17 Hà Huy Giáp Tân Chánh Hiệp 35 Thới An 19
Đông Hưng Thuận 2 Hiệp Thành Tân Chánh Hiệp 36 Thới An 20
Đông Hưng Thuận 21 Hiệp Thành 05 Tân Chánh Hiệp 5 Thới An 21
Đông Hưng Thuận 3 Hiệp Thành 06 Tân Thới Hiệp Thới An 32
Đông Hưng Thuận 30 Hiệp Thành 10 Tân Thới Hiệp 1 Thới An 35
Đông Hưng Thuận 32 Hiệp Thành 12 Tân Thới Hiệp 10 Thới An 4
Đông Hưng Thuận 42 Hiệp Thành 13 Tân Thới Hiệp 13 Thới An 5
Đông Hưng Thuận 45 Hiệp Thành 17 Tân Thới Hiệp 15 Thới An 6
Đông Hưng Thuận 5 Hiệp Thành 18 Tân Thới Hiệp 17 Thới Tam Thôn 12
Đông Hưng Thuận 6 Hiệp Thành 19 Tân Thới Hiệp 2 Tỉnh Lộ 14
Đông Hưng Thuận 9 Hiệp Thành 22 Tân Thới Hiệp 20 Tỉnh Lộ 15
Đường  HT 5 Hiệp Thành 23 Tân Thới Hiệp 21 2 Tỉnh Lộ 17
Đường 02 Hiệp Thành 26 Tân Thới Hiệp 22 Tỉnh lộ 28
Đường DD11 Hiệp Thành 27 Tân Thới Hiệp 6 Tỉnh Lộ 29
Đường DD12 Hiệp Thành 31 2 Tân Thới Hiệp 7 Tỉnh Lộ 31
Đường DD4 Hiệp Thành 33 Tân Thới Nhất TL 16
Đường DD5 Hiệp Thành 37 Tân Thới Nhất 09 TL 27
Đường ĐHT 10B Hiệp Thành 39 Tân Thới Nhất 1 TMT 09
Đường ĐHT 45 Hiệp Thành 42 Tân Thới Nhất 11 Tô Ký
Đường DN 10 Hiệp Thành 44 Tân Thới Nhất 12 Tô Ngọc Vân
Đường ĐT 1-2 Hiệp Thành 5 Tân Thới Nhất 13 Trung Mỹ Tây
Đường HT 13 Hiệp Thành 6 Tân Thới Nhất 17 Trung Mỹ Tây 05
Đường HT 17 Hương Lộ 80B Tân Thới Nhất 2 Trung Mỹ Tây 08
Đường HT 18 Huỳnh Thị Hai Tân Thới Nhất 21 Trung Mỹ Tây 1
Đường HT 22 Lâm Thị Hố Tân Thới Nhất 4 Trung Mỹ Tây 12
Đường HT 23 Lê Đức Thọ Tân Thới Nhất 5 Trung Mỹ Tây 13
Đường HT 26 Lê Thị Riêng Tân Thới Nhất 6 Trung Mỹ Tây 18A
Đường HT 27 Lê Văn Khương Tân Thới Nhất 8 Trung Mỹ Tây 2A
Đường HT 31 Liên Phường TCH 22 Trung Mỹ Tây 5
Đường HT 32 Nguyễn An Ninh Thạnh Lộc 14 Trung Mỹ Tây 6A
Đường HT 35 Nguyễn Ảnh Thủ Thạnh Lộc 15 Trung Mỹ Tây 9A
Đường HT 37 Nguyễn Hữu Thọ Thạnh Lộc 16 Trường Chinh
Đường HT 39 Nguyễn Thành Vĩnh Thạnh Lộc 17 Vườn Lài
Đường HT 44 Nguyễn Thị Tràng Thạnh Lộc 18 Thạnh Lộc 26
Đường HT 45 Nguyễn Văn Giáp Thạnh Lộc 19 Nguyễn Văn Lượng
Đường HT 47

+ Sửa chữa điện nước tại phường An Phú Đông, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Hiệp Thành, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Tân Thới Hiệp, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Tân Thới Nhất, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Thạnh Lộc, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Thạnh Xuân, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Thới An, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Trung Mỹ Tây, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường An Phú Đông, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Đông Hưng Thuận, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Hiệp Thành, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Tân Hưng Thuận, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Tân Thới Hiệp, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Tân Thới Nhất, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Thạnh Lộc, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Thạnh Xuân, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Thới An, Quận 12
+ Sửa chữa điện nước tại phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0902850156 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

0902850156